Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công được viết bởi tác giả Ron Clark, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ron Clark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hải Yến

Download ebook 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công PDF

Tải sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công

“55 Nguyên tắc ứng xử thiết yếu để thành công” là sự kết hợp giữa giáo dục cùng với những bài học thực tế từ cuộc sống, là các nguyên tắc mà Ron Clark cho rằng cần được áp dụng nhằm duy trì nề nếp và giúp học sinh phát huy năng lực. Những nguyên tắc này không chỉ nhằm truyền dạy cho trẻ cách ứng xử, mà còn chuẩn bị cho chúng hành trang vào đời sau khi rời lớp học, giúp chúng tự tin đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra. Ở khía cạnh nào đó, đây có thể được xem là một kế hoạch gồm 55 bước, dù các bước này không kết nối liền mạch với nhau.

“55 Nguyên tắc ứng xử thiết yếu để thành công” của Ron Clark là cuốn sách nổi tiếng đã được phát hành và áp dụng ở hơn 25 quốc gia trên thế giới. Các kỹ năng sống tác giả Ron Clark nêu ra trong cuốn sách là những kỹ năng cần thiết để con bạn không chỉ biết cách ứng xử mà còn giúp con bạn có được sự quý mến của tất cả mọi người.

Qua cuốn sách, bạn sẽ được tìm hiểu 55 nguyên tắc hành ứng xử quan trọng, ví dụ như:

Tôn trọng ý kiến và quan điểm của người khác

Thắng không kiêu, bại không nản

Không đòi tưởng thưởng

Sống trọn vẹn trong từng phút giây

Hãy là chính mình

“55 Nguyên tắc ứng ứng xử thiết yếu để thành công”  được First News biên dịch từ quyển “The Essential 55” của tác giả Ron Clark  và từng có tên tiếng Việt là “55 Kỹ năng giúp con bạn thành công”. Năm 2019, công ty First News – Trí Việt đã đổi tên, tái bản tác phẩm được nhiều người yêu thích này với một số chi tiết được cập nhật từ bản gốc.

Thông tin về tác giả: “55 Nguyên tắc ứng xử thiết yếu để thành công”:  

Ron Clark sinh ra và lớn lên ở Bắc Carolina. Ông trở thành giáo viên từ năm 1995 và đã dạy học ở những ngôi trường được coi là khó khăn nhất nước Mỹ. Năm 2001, Ron Clark đã đoạt “Giải thưởng Giáo viên Toàn quốc”.

Ron Clark đã viết hai cuốn sách. Cuốn thứ nhất, The Essential 55: An Award-Winning Educator’s Rules for Discovering the Successful Student in Every Child , được xuất bản tại 25 quốc gia. Năm 2004, ông viết cuốn thứ hai, The Excellent 11: Qualities Teachers and Parents Use to Motivate, Inspire, and Educate Children.

Dự án mới nhất của ông là thành lập Trường Ron Clark, một trường tư thục phi lợi nhuận ở Atlanta, Georgia, nơi ông trực tiếp biên soạn và giảng dạy cho học sinh một chương trình giáo dục độc đáo, toàn diện và hiệu quả.

Mua sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công PDF

55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công MOBI

55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công Ron Clark ebook

55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công EPUB

55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ron Clark
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

bìa mềm

300

Yến mạch biển

55 Các nguyên tắc ứng xử cần thiết để thành công “ là sự kết hợp giữa giáo dục và các khóa học thực tế trong cuộc sống, những nguyên tắc này Ron Clark Thiết nghĩ nó nên được áp dụng để duy trì trật tự và giúp học sinh phát triển khả năng của mình. Những nguyên tắc này không chỉ được thiết kế để dạy trẻ cách làm người mà còn chuẩn bị cho trẻ vào đời sau khi rời lớp học, giúp trẻ tự tin đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra. Ở một khía cạnh nào đó, đây có thể được xem là một kế hoạch gồm 55 bước, mặc dù các bước không liền mạch.

55 Các nguyên tắc ứng xử cần thiết để thành công “ của Ron Clark Nó là một kiệt tác đã được xuất bản và ứng dụng tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.Tác giả kỹ năng sống Ron Clark Cuốn sách nêu ra những kỹ năng cần thiết để con bạn không chỉ biết cách cư xử mà còn giúp con bạn có được sự tôn trọng của tất cả mọi người.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ học được 55 quy tắc ứng xử quan trọng, chẳng hạn như:

Tôn trọng ý kiến ​​và quan điểm của người khác

Thắng không kiêu, bại không nản

không trở lại

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc

là chính mình

55 Quy tắc Ứng xử Cần thiết để Thành công của First News từCần thiết 55 inch tác giả Ron Clark Từng có tên tiếng Việt là “55 Kỹ Năng Giúp Trẻ Thành Công”. Năm 2019, First News – Công ty Trí Việt đã đổi thương hiệu và phát hành lại tác phẩm được yêu thích, bổ sung một số chi tiết cập nhật so với bản gốc.

Thông tin về công việc Rèn: “55 Quy tắc Ứng xử Cơ bản để Thành công”:

Ron Clark sinh ra và lớn lên ở Bắc Carolina. Ông là một giáo viên từ năm 1995 và đã giảng dạy tại một số trường học khó khăn nhất ở Hoa Kỳ. Năm 2001, Ron Clark nhận được Giải thưởng Giáo viên Quốc gia.

Ron Clark đã viết hai cuốn sách. đặt một, Điều cốt yếu 55: Quy tắc của nhà giáo dục từng đoạt giải thưởng để phát hiện ra học sinh thành công ở mỗi đứa trẻ , được xuất bản ở 25 quốc gia. Năm 2004, anh viết cuốn sách thứ hai của mình, Xuất sắc 11: Các phẩm chất mà giáo viên và phụ huynh sử dụng để động viên, truyền cảm hứng và giáo dục trẻ em.

Dự án mới nhất của ông là thành lập Trường Ron Clark, một trường tư thục phi lợi nhuận ở Atlanta, Georgia, nơi ông tự tay viết và dạy học sinh các chương trình giáo dục độc đáo, toàn diện và hiệu quả. .


image

Giá đặc biệt
74.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *