Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời được viết bởi tác giả Nakatani Akihiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nakatani Akihiro
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Ngọc Ánh

Download ebook 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Tải sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời
Khi chúng ta đọc hết một cuốn sách ít có ai có thể nhớ được nội dung toàn bô cuốn sách, việc cần phải nhớ khi đọc cũng như sử dụng những gì bạn đọc lại là 2 việc hoàn toàn khác nhau.
3 bộ phận của trí nhớ
Nếu như bạn không có mục đích cũng như chủ định khi đọc sách thì những ý tưởng cũng dễ dàng biến mất. Để học được cách níu giữ chúng cũng sẽ đồng nghĩa với việc hiểu được cách trí nhớ của chúng ta hoạt động ra sao. Trí nhớ của con người bao gồm 3 bộ phận là: ấn tượng, liên tưởng và lặp lại.
Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Vậy thì vì sao chúng ta không thể không duy trì một thói quen đọc sách thường ngày hay mỗi khi có thể như một sự thưởng thức cuộc sống, đó chẳng khác gì một sự trải nghiệm phong phú đủ mọi cung bậc trên từng trang sách.
Theo tin tức giáo dục, đọc sách là một biện pháp tự học hữu hiệu nhất, thiết thực nhất và ai cũng có thể làm được. Rèn luyện thói quen đọc sách sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn; là một thói quen tốt giúp cho bộ não của chúng ta khỏe mạnh và linh hoạt.
Ý nghĩa của việc đọc sách đem lại sự thư giãn và cảm thấy vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, mọi nguồn cảm hứng, chỉ cho chúng ta mọi con đường đi với những kiến thức tuyệt vời, nó giúp ta trở thành một người thành công trong cuộc sống này.
Khi đọc sách, mọi người sẽ không chỉ cảm thấy không còn đơn độc mà họ còn cảm thấy vô cùng tĩnh tâm. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những ý nghĩ cao thượng, những ý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực và hiểu biết sâu rộng. Những cuốn sách thú vị và bổ ích giống như người bạn tốt, nhất là với những người say mê đọc nó.

Mua sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời tại đây với giá

50.700 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời PDF

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời MOBI

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời Nakatani Akihiro ebook

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời EPUB

64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Akihiro Nakatani
NXB Dân San

2019

199

bìa mềm

200

Yuying

64 Cách Đọc Một Cuốn Sách Thay Đổi Cuộc Đời

Khi chúng ta đọc xong một cuốn sách, rất ít người có thể nhớ được toàn bộ nội dung cuốn sách, và việc cần nhớ khi đọc và sử dụng những gì bạn đọc là hai việc hoàn toàn khác nhau.

3 phần bộ nhớ

Nếu bạn đọc mà không có mục đích hoặc ý định, những suy nghĩ có thể dễ dàng biến mất. Học cách bắt chúng cũng có nghĩa là hiểu cách thức hoạt động của bộ nhớ. Trí nhớ của con người bao gồm ba phần: ấn tượng, liên tưởng và lặp lại.

Chúng ta đều biết sách chứa đựng rất nhiều kiến ​​thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy và nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn, tích lũy vốn từ vựng phong phú. Vậy tại sao chúng ta không thể giữ thói quen đọc sách mỗi ngày hoặc càng nhiều càng tốt như một cách tận hưởng cuộc sống, như một trải nghiệm phong phú với từng lớp trên mỗi trang sách.

Theo Tin tức Giáo dục, đọc sách là phương pháp tự học hiệu quả và thiết thực nhất mà ai cũng có thể làm được. Tập thói quen đọc sách có những lợi ích tuyệt vời; một thói quen tốt giúp não bộ của chúng ta khỏe mạnh và linh hoạt.

Ý nghĩa của việc đọc sách là để thư giãn và cảm nhận niềm vui, nó là một nguồn vui và một nguồn cảm hứng, cho phép chúng ta đi khắp mọi nẻo đường, hiểu biết và giúp chúng ta trở thành những người thành công trong cuộc sống này.

Khi mọi người đọc, không chỉ cảm thấy không còn cô đơn mà còn cảm thấy bình yên. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những suy nghĩ, ý tưởng và hiểu biết cao quý để làm việc trong nhiều lĩnh vực. Những cuốn sách thú vị và hữu ích giống như những người bạn tốt, nhất là đối với những ai đam mê đọc chúng.


image
image

Giá đặc biệt
50.700 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *