Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mike George, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
04-2011 .

Bạn đang xem: 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mike George
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
04-2011
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Nhiều dịch giả

Download ebook 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) PDF

Tải sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

Trong quá trình tìm kiếm tình yêu thương, con người đã cố công lục tìm hầu như mọi ngóc ngách trên thế giớ này. Chúng ta theo đuổi để có được tình yêu bằng sự chiều lòng trong các mối quan hệ. Chúng ta khao khát đến cháy bỏng một tình yêu lý tưởng như trong những câu chuyện lạng mạn hư cấu. Chúng ta kỳ vọng tìm được tình yêu thương qua những điều mình làm, trong những thành tựu, thành quả chúng ta đạt được và ngay cả trong những nơi chốn chúng ta đặt chân đến. Những lựa chọn này thường mang lại cảm giác thỏa mãn tạm thời, nhưng cũng để lại nỗi thất vọng ê chề, cho đến chừng nào ta nhận ra chúng chỉ là những gõ cụt.Tìm kiếm tình yêu như thế càng khiến con người trở nên xa cách hơn với tình yêu. Nhưng làm sao chúng ta biết được điều này trong khi thói quan tìm kiếm này đã quá sâu đậm, và theo nhiều cách, nó biến tướng thành sự thoái mái, dễ chịu? Làm sao để hiểu biết rõ tình yêu khi ta vẫn còn lầm tưởng mình cần phải tranh đoạt, toan tính, hay thậm chí là ra sức chinh phục thì mới có được tình yêu? Trực giác mách bảo ta rằng chỉ bằng cách rộng mở trái tim mình và trao yêu thương vô điều kiện, thì tình yêu thương mới có thể bắt đầu tuôn chảy vào cuộc đời chúng ta.
Mời các bạn đón đọc!

Mua sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) tại đây với giá

64.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) PDF

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) MOBI

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) Mike George ebook

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) EPUB

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike George
Báo Thanh niên

04-2011

368

bìa mềm

420

nhiều dịch giả

Trong quá trình tìm kiếm tình yêu, người ta cố gắng tìm kiếm hầu hết mọi ngóc ngách trên thế giới. Chúng ta theo đuổi tình yêu thông qua sự tự mãn trong các mối quan hệ. Chúng ta vô cùng khao khát một tình yêu lý tưởng như trong truyện ngôn tình hư cấu. Chúng tôi mong đợi tìm thấy tình yêu trong những gì chúng tôi làm, trong thành tích của chúng tôi, trong thành tích của chúng tôi và thậm chí ở những nơi chúng tôi đã từng đến. Những lựa chọn này thường mang lại sự hài lòng nhất thời, nhưng cũng là sự thất vọng tột độ, cho đến khi chúng ta nhận ra chúng chỉ là ngõ cụt.

Tìm kiếm tình yêu theo cách này khiến người ta ngày càng xa rời tình yêu. Nhưng làm sao chúng ta biết được điều này khi thói quen tìm kiếm này rất sâu sắc, và theo nhiều cách, nó chuyển thành sự thoải mái? Làm sao chúng ta có thể hiểu được tình yêu khi chúng ta vẫn lầm tưởng rằng chúng ta cần phải cạnh tranh, tính toán, thậm chí cố gắng chinh phục để có được nó? Trực giác mách bảo chúng ta rằng chỉ khi mở rộng trái tim và trao đi tình yêu thương vô điều kiện thì tình yêu mới có thể bắt đầu tràn vào cuộc sống của chúng ta.

Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt
64.600 đ

04-2011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *