Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Stephen R Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Stephen R Covey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
536
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
800 gram
✅ Người dịch
Hoàng Trung, Trí Thể, Uyên Phương, Thanh Hà, Trần Huỳnh

Tải Sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () PDF

Tải sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng ()

Hình ảnh bìa sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng ()

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People
“7 Habits” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản trị, tên của một chương trình đào tạo danh tiếng toàn cầu, mà còn là tên của một nền văn hóa mới, một cách sống mới, nền văn hóa, một cách sống mà bất cứ cá nhân, tổ chức hay xã hội nào cũng cần và muốn có, đó là “văn hóa hiệu quả” hay “cách sống hiệu quả”.
Nói cách khác, với “văn hóa 7 Habits”, nhà lãnh đạo sẽ lãnh đạo một cách hiệu quả hơn, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và ai áp dụng cũng sẽ sống một cách hiệu quả hơn.
GIẢN TƯ TRUNG – Tác giả cuốn sách “Đúng Việc – Một góc nhìn về câu chuyện khai minh”
Cuốn sách “7 Thói Quen Hiệu Quả” của tác giả Stephen R. Covey đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, trở thành cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) vốn được đánh giá là cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng bậc nhất Thế kỷ 20 và là một trong 10 cuốn sách quản trị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.
Tác giả Stephen R. Covey là một chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển lãnh đạo và kiến tạo văn hóa, đồng thời ông còn là một nhà giáo dục, một chuyên gia tư vấn phát triển tổ chức, và là một tác giả viết sách. Ông gần như đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là: Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?; Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?; và Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững? và 7 Habits chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đó.
Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy. Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với hiệu quả và hiệu quả bền vững. Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Vì thế, câu trả lời về “hiệu quả” cũng chính là “lời đáp” cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một “lời đáp” được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài.
Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra mà được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng, nhưng bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn. Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn.
Đây là phiên bản kỷ niệm 30 năm của cuốn sách “7 Thói quen hiệu quả” – Stephen R. Covey (cha), được Sean Covey (con) bổ sung nhiều câu chuyện thực tế, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình giúp bạn đọc hiểu thêm và áp dụng những nguyên lý tốt hơn.
Sean Covey
Chủ tịch FranklinCovey Education và là đồng sáng lập và chủ tịch Quỹ Bridle Up Hope. Là một diễn giả nổi tiếng, Sean đã diễn thuyết với khán giả trên khắp thế giới và xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, truyền hình và báo chí. Có bằng MBA tại Đại học Harvard, Sean cũng là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times, bao gồm “The 4 Disciplines of Execution”, “The 6 Most Important Decisions You’ll Ever Make”, “The Leader in Me”, v.v. Đặc biệt, cuốn sách  “7 Thói Quen Của Tuổi Teen Hiệu Quả” đã được bán hơn 8 triệu bản trên toàn cầu. Hiện Sean sống cùng gia đình tại Rocky Mountains.

Xem Thêm Thông Tin 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () tại đây với giá

205.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () PDF

7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () MOBI

7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () Stephen R Covey ebook

7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () EPUB

7 Thói Quen Hiệu Quả – Bìa Cứng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen R. Covey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

536

bìa cứng

800

Hoàng Trung, Trí Thế, Uyên Phương, Thanh Hà, Trần Huỳnh

7 thói quen của những người hiệu quả cao

‘7 Thói quen’ không chỉ là một cái tên Công việc Xử lý các tác phẩm kinh điển, được gọi là kế hoạch giáo dục nổi tiếng thế giới, cũng là một cái tên văn hóa mớimột cách sống mớivăn hóa, một lối sống mà bất kỳ cá nhân, tổ chức hay xã hội nào cũng cần và muốn có, cụ thể là “văn hóa hiệu quả“ĐƯỢC RỒI”lối sống hiệu quả“.

Nói cách khác, với “Văn hóa 7 Thói quen“, Các nhà lãnh đạo sẽ lãnh đạo hiệu quả hơn, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn, và những người áp dụng đó sẽ sống hiệu quả hơn..

JUAN THUONG – TÁC GIẢ CỦA SÁCH “Đúng Việc – Góc Nhìn Câu Chuyện Khai Sáng

Sách”7 thói quen hiệu quả“Cuốn sách của Stephen R. Covey đã được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, khiến nó được coi là cuốn sách quản lý (quản lý bản thân và tổ chức) có ảnh hưởng nhất. sách quản lý có ảnh hưởng của thế kỷ 20 và mọi thời đại.

Tác giả Stephen R. Covey là chuyên gia sáng tạo văn hóa và phát triển lãnh đạo hàng đầu thế giới, nhà giáo dục, nhà tư vấn phát triển tổ chức và tác giả cuốn sách. Ông đã dành gần như toàn bộ cuộc đời mình để nghiên cứu tính hiệu quả của con người để tìm kiếm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn, đó là: Tại sao con người trở nên kém hiệu quả hơn? Điều gì làm cho mọi người trở nên hiệu quả? Điều gì tạo ra hiệu suất bền vững? Và 7 thói quen chính là đúc kết của quá trình nghiên cứu cả đời của ông về 3 vấn đề “muôn thuở” này.

Ước mơ của hầu hết mọi người trong cuộc sống là dựa vào tài năng và đức độ của mình để trở thành một người thành công và hạnh phúc. Điều này cũng đúng ở cấp độ tổ chức hoặc quốc gia. Tổ chức, quốc gia càng có nhiều người tài, có đức thì tổ chức, quốc gia đó càng phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và tư cách đã trở thành những phẩm chất được săn đón và ngưỡng mộ nhất trong mọi xã hội và mọi thời đại, liên quan mật thiết đến hiệu quả và hiệu quả bền vững. Tạo ra hiệu quả đòi hỏi tài năng, và tạo ra kết quả bền vững cần có đạo đức. Ngược lại, không ai có thể được coi là tài năng nếu không có tác dụng, cũng như không ai có thể được coi là đạo đức nếu hiệu quả tạo ra là tạm thời hơn là bền vững. Bởi vì, để tạo ra kết quả bền vững, nó luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Vì vậy, câu trả lời cho “hiệu quả” cũng chính là “câu trả lời” cho câu chuyện tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà là “câu trả lời” được đúc kết bằng cách chuyển hóa một hệ thống, một hệ giá trị nội tại, định hình bền vững và thành công. bản chất con người. , hoàn toàn không phải là một mánh lới quảng cáo hay mánh lới quảng cáo bên ngoài.

Stephen Covey từng nói rằng ông không phát minh hay sáng tạo mà dựa trên những giá trị nhân văn phổ quát và những nguyên tắc trường tồn. Chính trong thái độ khiêm tốn này, chúng tôi nhận ra vị trí của ông. Bởi vì anh ấy xây dựng cầu nối giữa chúng ta và những tri thức tiêu biểu của con người về đạo làm người, về giá trị sống, và đặc biệt là về hiệu quả. Những kiến ​​thức này thường không dễ tiếp cận hoặc dễ dàng chấp nhận đối với công chúng, nhưng bằng cách sắp xếp và tổng hợp chúng theo một hình thức hệ thống và có tính ứng dụng cao, ông đã góp phần làm cho kiến ​​thức dễ tiếp cận hơn với công chúng. Cũng chính vì được xây dựng trên những nền tảng phổ quát và lâu bền, 7 Thói quen đã trở thành một nét văn hóa vượt không gian và thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và quốc gia. Bất cứ ai kết hợp văn hóa “7 Thói quen” này và sống với nó mỗi ngày, dù là chủ tịch, doanh nhân, quản lý hay đầu bếp, sẽ khiến nhân viên của họ làm việc hiệu quả hơn.

Đây là ấn bản kỷ niệm 30 năm cuốn sách The 7 Habits That Work – Stephen Covey (cha), Sean Covey (con) được bổ sung thêm nhiều câu chuyện, kinh nghiệm và hiểu biết thực tế để giúp độc giả hiểu thêm và áp dụng tốt hơn những nguyên tắc này.

Sean Covey

Franklin Covey Chủ tịch Giáo dục, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Bridle Up Hope Foundation. Là một diễn giả nổi tiếng trước công chúng, Sean đã nói chuyện với khán giả trên khắp thế giới và xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, truyền hình và báo chí. Sean, người có bằng MBA của Đại học Harvard, cũng là tác giả và đồng tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, bao gồm “4 kỷ luật thực thi” và “6 quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra”, “Nhà lãnh đạo in My Mind “” Chờ đã. Đặc biệt, cuốn sách “Bảy thói quen của những thanh thiếu niên hiệu quả” đã bán được hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới. Sean hiện đang sống ở Rocky Mountains cùng gia đình.


image
image
image

Giá đặc biệt
205,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *