Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực được viết bởi tác giả Lý Tiểu Đường Quán, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Tiểu Đường Quán
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thùy An

Download ebook 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực PDF

Tải sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực

Hình ảnh bìa sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực

Thời gian là kiến trúc sư vĩ đại nhất thiết kế ra dáng vẻ của tương lai. Mỗi người chỉ có hai mươi tư giờ mỗi ngày, tám giờ để ngủ, tám giờ để làm việc, tám giờ còn lại là để sống cho riêng mình. Không ai có quyền ngăn cản cách mọi người sử dụng thời gian, nhưng dành thời gian vào đâu sẽ nhìn thấy tương lai ở đó. Thay vì tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ, những thú tiêu khiển vô bổ, mỗi chúng ta nên chú tâm vào việc rèn luyện và nâng cao bản thân mình thông qua việc xác định tiềm năng ẩn giấu bên trong mình, phá vỡ tư duy cố hữu của bản thân và áp dụng những điều đã học một cách hiệu quả vào cuộc sống.
“Tám giờ sống, Tám giờ làm việc, Tám giờ nỗ lực” mang tới cho người trẻ thông điệp về những điều kỳ diệu đáng kinh ngạc được tạo ra sau khi họ chăm chỉ và nỗ lực hơn, đồng thời hướng dẫn người trẻ cách nỗ lực để đạt được thành công trên đường đời.
Về tác giả:
Lý Tiểu Đường Quánlà Tiến sĩ Văn học, thành viên của Hiệp hội nhà văn Quảng Châu và là tác giả trẻ có lượng người hâm mộ hùng hậu nhờ lối viết đầy nghệ thuật nhưng cũng không kém phần sắc sảo về cuộc sống.

Mua sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách 8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực PDF

8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực MOBI

8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực Lý Tiểu Đường Quán ebook

8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực EPUB

8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Tieyangquan
Báo Thanh niên

Năm 2020

372

bìa mềm

400

Trian

Thời gian là kiến ​​trúc sư vĩ đại nhất của tương lai. Mỗi người chỉ có hai mươi bốn giờ mỗi ngày, tám giờ để ngủ, tám giờ để làm việc, và tám giờ còn lại để sống cho bản thân. Không ai có quyền ngăn cản cách mọi người sử dụng thời gian của họ, nhưng bạn dành thời gian ở đâu, bạn nhìn thấy tương lai ở đó. Thay vì tập trung vào những suy nghĩ viển vông, những trò tiêu khiển vô bổ, mỗi chúng ta hãy tập trung rèn luyện và hoàn thiện bản thân bằng cách nhận ra tiềm ẩn của bản thân, phá bỏ suy nghĩ, niềm tin vốn có của bản thân, áp dụng những điều đã học vào cuộc sống của mình một cách hiệu quả.

“Tám giờ của cuộc đời, tám giờ làm việc, tám giờ làm việc chăm chỉ” Để truyền tải thông điệp đến những người trẻ tuổi về những điều kỳ diệu tuyệt vời rằng họ đang làm việc chăm chỉ hơn nữa và dạy những người trẻ tuổi cách cố gắng để đạt được thành công trong cuộc sống.

Giới thiệu về tác giả:

Li TieyangquanTiến sĩ Văn học, hội viên Hiệp hội Nhà văn Quảng Đông, nhà văn trẻ có lượng người theo dõi đông đảo vì tính nghệ thuật và lối viết không kém phần sắc sảo.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *