Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội được viết bởi tác giả Peter Swanson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Peter Swanson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Fatass Racoon

Download ebook 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội PDF

Tải sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội

Hình ảnh bìa sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội

Đang cập nhật…

Nội dung sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội
“Khi một vụ g.iết người cụ thể được ẩn giấu trong một chuỗi những vụ án khác để mọi thứ trông như tác phẩm của một kẻ cuồng s.át tâm thần…”
Vài năm về trước, Malcolm Kershaw là một nhân viên bán sách, nhưng đồng thời cũng là quản lý nội dung trang blog đang nổi như cồn của cửa hàng – một nơi dành cho những người yêu trinh thám tham gia bản luận. Tại đây anh đã viết ra danh sách “8 vụ g.iết người hoàn hảo” được chọn lọc từ các cuốn sách trinh thám thuộc dạng “kinh điển” và cả những “viên ngọc ít người biết tới” như: The Red House Mystery của A. A. Milne; The A. B.C Murders của Agatha Christie; Strangers on a train của Patricia Highsmith;….
Tuy nhiên, điều không tưởng nhất đã xảy ra với Malcolm. Khi một đặc vụ FBI bất ngờ gặp anh để tìm kiếm thông tin cho hàng loạt án mạng bí ẩn, nhưng đều do một hung thủ gây nên. Và kẻ đó đang bắt chước cách g.iết người giống hệt bản danh sách tưởng chừng như bị bỏ quên kia.
Không dừng lại ở đó, tên s.át nhân xảo quyệt còn là một mối đe dọa nguy hiểm với Malcolm. Bởi hắn biết quá nhiều thông tin cá nhân về anh. Thậm chí là cả những bí mật, những góc tối không ngờ tới mà Mal chưa bao giờ nói với ai, ngay cả người vợ mới qua đời của mình.
Để bảo vệ bản thân, Malcolm bắt đầu hành trình tìm ra chân dung tên s.át nhân thực sự…. Vậy cuối cùng kẻ đó là ai? Làm cách nào mà một kẻ g.iết tinh ranh có thể thực hiện những hành vi giết người theo một bản danh sách?
Tất cả sẽ được giải mã trong  “8 vụ án hoàn hảo – vạch trần tâm lý kẻ phạm tội”.
Cuốn sách này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại tâm lý và kinh dị giật gân. Dưới ngòi bút sắc bén của Peter Swanson, từng trang sách sẽ dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ, khai phá tâm lý tên s.át nhân điên cuồng để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải. 

Mua sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội ở đâu

Bạn có thể mua sách 8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội PDF

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội MOBI

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội Peter Swanson ebook

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội EPUB

8 Vụ Án Hoàn Hảo – Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Peter Swanson
Báo Thanh niên

2022

296

bìa mềm

300

gấu trúc béo

8 vụ án hoàn hảo – Khám phá đầu óc tội phạm

“Khi một vụ giết người cụ thể được che giấu trong một loạt các vụ án khác để mọi thứ trông giống như tác phẩm của một kẻ giết người tâm thần …”

Vài năm trước, Malcolm Kershaw là người bán sách và quản lý nội dung cho blog đang phát triển mạnh của hiệu sách – nơi những người đam mê thám tử có thể đăng bài. Tại đây, anh liệt kê “8 vụ giết người hoàn hảo” từ những cuốn sách trinh thám thuộc dạng “cổ điển” và “những viên ngọc quý ít được biết đến” như: AA Milne’s The Red Room Mystery; Agatha Christie’s ABC Murder; Stranger on the Train Patricia Highsmith;…

Tuy nhiên, điều khó tin nhất đã xảy ra với Malcolm. Khi một nhân viên FBI bất ngờ gặp anh để tìm kiếm thông tin về hàng loạt vụ án mạng bí ẩn nhưng đều do cùng một hung thủ. Và người đàn ông đó đang bắt chước cách giết người dường như đã bị lãng quên.

Hơn thế nữa, kẻ giết người xảo quyệt còn là mối đe dọa nguy hiểm đối với Malcolm. Vì anh ấy biết quá nhiều thông tin cá nhân về bạn. Ngay cả những bí mật, những góc tối bất ngờ mà Marr chưa từng kể cho ai nghe, kể cả người vợ mới qua đời của mình.

Để bảo vệ bản thân, Malcolm dấn thân vào hành trình tìm kiếm chân dung kẻ giết người thực sự … Vậy kẻ đó là ai? Làm thế nào một kẻ giết người tinh ranh có thể giết dựa trên một danh sách?

Tất cả sẽ được giải mã trong “8 Vụ Án Hoàn Hảo – Lật Mặt Tội Phạm”.

Cuốn sách này là sự pha trộn hoàn hảo giữa kinh dị và tâm lý. Bằng ngòi bút sắc như dao cạo của Peter Swanson, từng trang sách dẫn dắt người đọc đi qua các tầng cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang. Chúng ta sẽ cùng nhau quay về quá khứ, khám phá hành trình tâm thần của tên sát nhân điên loạn, và dần dần giải đáp những bí ẩn chưa được giải đáp.

Giá đặc biệt
126.150 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *