Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) được viết bởi tác giả Jen Vu Huong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jen Vu Huong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
227
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) PDF

Tải sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh)

Hình ảnh bìa sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh)

Là một scholar (học giả) từng giành học bổng Chevening (Vương quốc Anh) và học bổng Erasmus (Tây Ban Nha), Jen Vu Huong luôn ấp ủ dự định được truyền đạt một phương pháp thay đổi tư duy với mọi người, nhất là các bạn trẻ, để “nhắm trúng” những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống mà học bổng toàn phần là thí dụ.

Từ kinh nghiệm và thành công của bản thân, Jen đặt ra sứ mệnh truyền cảm hứng tới cộng đồng như một cách đền đáp cuộc đời sau khá nhiều biến cố: bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, suýt chết đuối v.v. Cuốn sách The Goal Achiever – 9 tư duy nền tảng giúp bạn chinh phục mục tiêu ra mắt cũng là nhằm bước đầu biến ý tưởng ấy thành hiện thực.

Theo Jen, ước mơ chắc chắn sẽ trở thành hiện thực khi mỗi cá nhân dám thay đổi và biết rèn luyện tư duy qua từng bước cụ thể, thực tế: xác định tuyên bố mục tiêu, lập danh sách tiêu chí ưu tiên, đánh giá mục tiêu, hành động trong thực tiễn v.v.

Cuốn sách self-help này gồm 3 phần lớn cho thấy con đường rất rõ ràng mà Jen vạch ra: YOUR MIND (tư duy) – YOUR STRATEGIES (các chiến lược) – YOUR SUCCESS (thành công). Mọi sự đều khởi đầu từ tâm trí, nhưng mục tiêu chỉ mãi mãi nằm trong tâm trí nếu chúng ta thiếu đi chiến lược hợp lý và hiệu quả, có chiến lược hành động nghĩa là tiến gần hơn đến thành công. Với bố cục nói trên, bạn đọc dễ dàng hình dung được 3 giai đoạn biến chuyển tư duy nhằm đạt tới những kết quả có thật.

Tác giả Jen Vu Huong quyết định viết cuốn sách bằng hai ngôn ngữ (Việt-Anh) để khuyến khích bạn đọc trau dồi ngoại ngữ tiếng Anh, bởi đây là công cụ hỗ trợ những người-đạt-mục-tiêu mở rộng mạng lưới mối quan hệ, cập nhật kiến thức cũng như nâng cao các kĩ năng thiết yếu.

Xem Thêm Thông Tin 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) ở đâu

Bạn có thể mua sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) PDF

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) MOBI

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) Jen Vu Huong ebook

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) EPUB

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ren Wuxiang
nhà xuất bản phụ nữ

2019

227

bìa mềm

250

Là một học giả (học giả) Chevening (Anh) và Erasmus (Tây Ban Nha), Jen Vu Huong luôn tâm niệm truyền đạt những phương pháp thay đổi tư duy của mọi người, đặc biệt là giới trẻ, nhằm “chiến đấu” những mục tiêu quan trọng của Cuộc đời, một học bổng là một ví dụ.

Dựa trên kinh nghiệm và thành công của bản thân, Jen bắt đầu sứ mệnh truyền cảm hứng cho cộng đồng như một cách để trả ơn cuộc đời sau nhiều biến cố: tai nạn giao thông nghiêm trọng, suýt chết đuối, v.v. Cuốn sách The Goal Achiever – 9 Ý tưởng Cần thiết Giúp Bạn Chinh phục Mục tiêu Khởi động cũng là bước đầu tiên để biến ý tưởng này thành hiện thực.

Jen tin rằng ước mơ sẽ thành hiện thực khi mỗi người dám thay đổi và rèn luyện trí óc thông qua các bước cụ thể, thiết thực: xác định tuyên bố về mục tiêu, liệt kê các ưu tiên, đánh giá mục tiêu, thực hành hành động, v.v.

Cuốn sách self-help này gồm 3 phần chính, chỉ ra con đường rất rõ ràng mà Jen đã vạch ra: tâm trí – chiến lược (chiến lược) – thành công (thành công) của bạn. Mọi thứ đều bắt đầu từ cái đầu, nhưng mục tiêu chỉ có trong đầu nếu chúng ta thiếu một chiến lược hợp lý và hiệu quả, có chiến lược hành động đồng nghĩa với việc ngày càng tiến gần hơn đến thành công. Với bố cục trên, người đọc có thể dễ dàng hình dung ra 3 giai đoạn thay đổi tư duy để đạt được hiệu quả thiết thực.

Tác giả Jen Vu Huong quyết định viết cuốn sách bằng hai thứ tiếng (Việt-Anh) để khuyến khích người đọc trau dồi tiếng Anh, vì đây là công cụ cần phải có để giúp những người đạt được mục tiêu mở rộng mối quan hệ mạng lưới, cập nhật kiến ​​thức và cải thiện Kỹ năng.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *