Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ được viết bởi tác giả Spencer Johnson, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Spencer Johnson, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
112
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ PDF

Tải sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ

Hình ảnh bìa sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ

AI LẤY MIẾNG PHO MÁT CỦA TÔI? Phiên bản dành cho độc giả trẻ
Hàng triệu bản in của cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi?” đã đến tay độc giả trên toàn thế giới. Điều này không ngăn được TS. Spencer Johnson tiếp tục đưa câu chuyện và những bài học về sự thay đổi của mình vào cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi” – phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen.
Vẫn là câu chuyện về hai chú chuột và hai người tí hon bị mắc kẹt trong một mê cung, trong khi nguồn cung cấp pho mát đã cạn kiệt và mỗi cá nhân sẽ quyết định làm gì tiếp theo; nhưng lần này câu chuyện ngụ ngôn kinh điển được kể lại dưới bối cảnh một nhóm thiếu niên đang than thở về sự thay đổi của môi trường học tập, và điều này sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào.
“Ai lấy miếng pho mát của tôi” – phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen tiếp tục là câu chuyện đơn giản nhưng ẩn chứa những bài học tuyệt vời về sự chủ động và thay đổi. Trong đó, miếng pho mát là hình ảnh ẩn dụ cho bất kỳ mục tiêu nào về học tập, công việc hay tình yêu trong cuộc sống.
Những bài học và câu nói xuất hiện trong sách như, “Nếu không bị nỗi sợ chi phối, mình sẽ làm được những gì?”, “Tất cả đều phụ thuộc vào điều bạn chọn tin.”… có thể để lại những ấn tượng ghi nhớ mạnh mẽ.
Phần kết thúc của cuốn sách đưa câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng này thành những bài học cụ thể trong các tình huống mà các bạn trẻ thường gặp phải trong cuộc sống: “Liệu Josh đã sẵn sàng tiến về phía trước và vượt qua nỗi mất mát mà bố cậu để lại khi rời đi? Liệu Ana có kịp chuẩn bị cho kế hoạch vào đại học của cậu ấy? Hay Peter có thể bỏ qua sự tự ti của bản thân để biểu diễn trên sân khấu? Hay Carl có chịu thay đổi và vào được một trường tốt khi cậu ấy thật sự rất giỏi về những thứ liên quan đến cơ khí?…”
Liệu câu chuyện ngụ ngôn quen thuộc về hành trình tìm kiếm pho mát và những bài học sâu sắc được rút ra từ cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát cho tôi?”, đã giúp hàng triệu người thành công trên thế giới, có thể giúp gì cho các bạn học sinh trung học của chúng ta?
Tất cả sẽ được tiết lộ trong cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi” – phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên thế giới trở nên thành công này sẽ khiến cho bạn suy ngẫm, hy vọng và hành động.

Xem Thêm Thông Tin Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ PDF

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ MOBI

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ Spencer Johnson, MD ebook

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ EPUB

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Phiên Bản Dành Cho Độc Giả Trẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Spencer Johnson, MD
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

112

bìa mềm

150

Ai lấy các mảnh? pho mát của tôi? Phiên bản dành cho độc giả nhỏ tuổi

Hàng triệu bản sao của Who Takes My Cheese? “đến tay độc giả trên toàn thế giới. Điều đó không ngăn được Dr. Spencer Johnson tiếp tục kể câu chuyện và bài học về sự thay đổi của cô trong phiên bản tuổi teen của Who Takes My Cheese.

Vẫn là câu chuyện về hai con chuột và hai chú lùn bị mắc kẹt trong một mê cung trong khi nguồn cung cấp pho mát cạn kiệt, mọi người phải làm gì tiếp theo; nhưng lần này câu chuyện ngụ ngôn cổ điển lấy bối cảnh một nhóm thanh thiếu niên than thở về việc thay đổi môi trường học và điều này sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào được cho biết trong ngữ cảnh.

“Who Takes My Cheese” – Phiên bản hướng đến tuổi teen vẫn là một câu chuyện đơn giản, nhưng ẩn chứa những bài học quan trọng về sự chủ động và thay đổi. Trong đó, pho mát là hình ảnh ẩn dụ cho bất kỳ mục tiêu học tập, công việc hay tình yêu nào trong cuộc sống.

Những bài học và câu châm ngôn xuất hiện trong cuốn sách, như “Tôi sẽ làm gì nếu tôi không bị nỗi sợ cai trị?”, “Tất cả là về những gì bạn chọn để tin.” … có thể gây ấn tượng. Kỹ năng ghi nhớ mạnh mẽ.

Cuốn sách kết thúc bằng cách biến câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng này thành một bài học cụ thể mà những người trẻ tuổi thường gặp phải trong cuộc sống của họ: “Josh có sẵn sàng bước tiếp và vượt qua nỗi mất mát của mình không? Tuyệt vời, khi cha bạn rời đi? Liệu Anna có thể chuẩn bị cho việc học đại học của anh ấy không?” kế hoạch? Hay Peter có thể bỏ đi sự tự tin của mình và biểu diễn trên sân khấu? Hay Karl sẽ thay đổi và nhận được vào một trường học tốt khi anh ấy thực sự giỏi về cơ khí?… ”

Tìm những câu chuyện ngụ ngôn quen thuộc về pho mát và mọi thứ trong Ai cho tôi pho mát?

Tất cả sẽ được bật mí trong phiên bản teen của “Who Takes My Cheese”. Cuốn sách này đã giúp hàng triệu người trên thế giới thành công, và cuốn sách này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ, hy vọng và hành động.image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *