Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ăn Chay – Sống Lành được viết bởi tác giả Dương Yến Nhi, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ăn Chay – Sống Lành được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ăn Chay – Sống Lành PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dương Yến Nhi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ăn Chay – Sống Lành PDF

Tải sách Ăn Chay – Sống Lành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ăn Chay – Sống Lành

Hình ảnh bìa sách Ăn Chay – Sống Lành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Chay – Sống Lành

Ăn Chay – Sống Lành
Ẩm thực chay đang ngày càng phổ biến hơn với tất cả mọi người, không chỉ vì tốt cho sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghĩ rằng đồ chay thì có gì ngon lành mà ăn, chỉ loanh quanh rau đậu thì làm gì có sức khỏe mà làm việc, học tập. Tuy nhiên, bạn đang nhầm to rồi đó! Thế giới đồ chay rất đa dạng và phong phú nếu bạn biết cách kết hợp các nguyên liệu tươi ngon, mát lành. Có rất nhiều loại hạt/rau củ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao không thua gì thịt cá và các món ăn mặn.
Với 40 mâm cơm trong Ăn chay – Sống lành, bạn sẽ dễ dàng lên cho gia đình mình một thực đơn ngon lành, đa dạng và hợp lý, xua tan đi nỗi lo “hôm nay ăn gì”. Những mâm cơm hằng ngày thân thương, mâm cơm ngày Tết đủ đầy, mâm tiệc đầm ấm, mâm ăn sáng nhanh gọn, mâm vùng miền với các món đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn ăn thử ngay. Nếu bạn đang quan tâm đến đồ chay thì Ăn chay – Sống lành như cuốn cẩm nang hướng dẫn tận tình cho bạn bước vào thế giới ẩm thực thanh tịnh này. Chúc bạn vui với những mâm cơm chay mang đậm dấu ấn của riêng mình!
v  THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:
I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.
v  THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
Dương Yến Nhi (1994) – Là founder của Tàu Hủ Phố – một nhà hàng chay nổi tiếng ở Bình Dương.
Sinh ra và lớn lên ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nhi bắt đầu ăn chay từ hồi học lớp 10, sau khi nhận thức được hành động nhỏ bé của mình có thể góp phần bảo vệ môi trường. Đến nay, Nhi đã ăn chay được một khoảng thời gian đủ dài, cảm thấy thật hạnh phúc vì đã có một quyết định đúng đắn. Hiện tại, Dương Yến Nhi đang là một Food blogger về món chay được yêu thích trên Facebook, Instagram và Youtube bởi những thông điệp truyền cảm và hình ảnh bắt mắt.

Mua sách Ăn Chay – Sống Lành ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Chay – Sống Lành tại đây với giá

157.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ăn Chay – Sống Lành PDF

Ăn Chay – Sống Lành MOBI

Ăn Chay – Sống Lành Dương Yến Nhi ebook

Ăn Chay – Sống Lành EPUB

Ăn Chay – Sống Lành full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Yang Yanni
Báo chí thế giới

Năm 2021

168

bìa mềm

200

Ăn chay – Sống khỏe

Thực phẩm chay ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ vì lợi ích cho sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Có lẽ ai cũng cho rằng ăn chay là không tốt, chỉ quanh quẩn bên rau, làm việc và học tập không có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn đã chết sai! Thế giới đồ chay có thể rất đa dạng và phong phú nếu bạn biết cách kết hợp những nguyên liệu tươi ngon. Có nhiều loại hạt / rau chứa nhiều chất dinh dưỡng như thịt, cá và các món mặn.

Có 40 đĩa cơm trong đó Ăn chay – Sống khỏe, bạn sẽ dễ dàng lên cho gia đình mình một thực đơn ngon miệng, đa dạng và hợp lý, xóa tan nỗi băn khoăn “hôm nay ăn gì”. Mâm Cơm Mỗi Ngày, Mâm Cơm Tết Nguyên Đán, Mâm Tiệc Ấm Áp, Mâm Bữa Sáng Nhanh, Mâm Miền Với Các Món Ăn Đặc Trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn thử ngay.Nếu bạn quan tâm đến thực phẩm chay Ăn chay – Sống khỏe Giống như một hướng dẫn tận tình đưa bạn vào thế giới ẩm thực thuần túy này. Chúc bạn vui vẻ với đĩa cơm chay đặc trưng của riêng bạn!

v Thông tin về ILOVECOOKBOOK:

I Love Cookbook là nhà xuất bản sách dạy nấu ăn chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời từ tháng 7/2013, “I Love Cookbook” mang sứ mệnh truyền tải những tinh hoa của ẩm thực qua từng trang sách. Sau hơn 7 năm nỗ lực không ngừng, I Love Cookbook đã dần định vị được phong cách chuyên nghiệp, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả và tác giả dòng Cookbook.

v Thông tin Cơ quan

Dương Yến Nhi (1994) – Người sáng lập Tàu Hủ Phố, một quán chay nổi tiếng ở Bình Dương.

Sinh ra và lớn lên tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Nhi ăn chay trường khi học lớp 10 vì nhận thấy hành động nhỏ của mình có thể đóng góp cho môi trường. Đến giờ, Nhi đã ăn chay đủ lâu và rất vui vì mình đã quyết định đúng. Hiện tại, Dương Yến Nhi là blogger ăn chay nổi tiếng nhất trên Facebook, Instagram và Youtube vì những thông điệp truyền cảm hứng và hình ảnh bắt mắt.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
157,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *