Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Arduino Và Thiết Bị Bay được viết bởi tác giả ThS Lê Cảnh Trung, KS Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Arduino Và Thiết Bị Bay được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Arduino Và Thiết Bị Bay PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ ThS Lê Cảnh Trung, KS Phạm Quang Huy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
464
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
470 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Arduino Và Thiết Bị Bay PDF

Tải sách Arduino Và Thiết Bị Bay PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Arduino Và Thiết Bị Bay

Hình ảnh bìa sách Arduino Và Thiết Bị Bay

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Arduino Và Thiết Bị Bay

Máy bay ngày nay không ngừng phát triển và được nâng cấp. Trong 20 năm qua, việc sử dụng máy bay không người lái trong cả khu vực công và tư (quân sự) đã bùng nổ. Các UAV (Unmanned Aerial Vehicles-UAV là tên gọi chung chỉ một vật thể bay mà không có người điều khiển trên đó). UAV là những vật thể bay có khả năng lái tự động, có thể thực hiện một số nhiệm vụ khác nhau, từ các hoạt động bay đơn giản (như hạ cánh và cất cánh) đến các nhiệm vụ phức tạp hơn. UAV thường được điều khiển bởi một người điều khiển trên mặt đất, nhưng chúng cũng có thể được điều khiển tự động bởi hệ thống được tích hợp trên chính chúng. Sự phức tạp tăng lên đến những hoạt động cần thiết trong các kịch bản hoạt động cụ thể. Trong thực tế, việc sử dụng chúng trải rộng từ canh tác chính xác đến quản lý khẩn cấp ở những nơi khó can thiệp của con người, nếu không nói là không thể Không như lĩnh vực quân sự là môi trường để UAV phát triển toàn diện với những thiết bị cảm biến tinh vi chính xác cùng các các phần mềm chuyên dùng nhưng cũng là lĩnh vực người thường khó tiếp cận nhất. Lĩnh vực nông nghiệp cùng với lĩnh vực chụp ảnh, giải trí… là khu vực mà những người nghiệp dư có thể tiếp cận.

Máy bay không người lái là hệ thống robot có thể bay và chuyển động của chúng có thể được coi là kết quả của hệ thống cánh quạt phức tạp cho phép cất cánh, bay thẳng đứng và hạ cánh. Xét về mặt cơ học, một máy bay không người lái, là một phần của gia đình máy bay cất cánh thẳng đứng, được điều chỉnh bởi một số biến số, chẳng hạn như bướm ga, độ nghiêng, cao độ…, có thể nói đây là kết quả của việc điều khiển thay đổi tốc độ quay của từng động cơ. Máy bay không người lái khác nhau về kích thước và trọng lượ Việc tìm hiểu nguyên lý làm việc cơ bản cho các thiết bị bay (drone) rất cần thiết giúp bạn đọc tự thiết kế máy bay không người lái cho riêng mình.

Máy bay không người lái là một thiết bị ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật để thực hiện việc bay đúng cách của chúng thông qua việc sử dụng các cảm biến mà các sinh viên, kỹ sư ít hay không được học ở trường như IMU, từ kế, áp kế, gia tốc kế và đơn vị GPS… Tất cả chúng đều hoạt động với các giao thức truyền thông và tần số lấy mẫu khác nhau, việc tìm hiểu các cảm biến liên quan đến máy bay không người lái phải được quan tâm và cần được giải thích. Một số ứng dụng rất thực tiễn hợp với khả năng máy bay không người lái như Logistic, chụp ảnh, nông nghiệp cũng sẽ được đề cập trong sách. Ngày nay máy bay không người lái đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Khi giá thành giảm, thiết bị có sẵn tăng lên và việc đăng ký sử dụng ro ràng và dễ dàng phạm vi ứng dụng máy bay không người lái tới mọi người đã tăng vọt, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tham gia và bắt đầu có thể bay ngay với máy bay không người lái vừa có.

Cuốn sách Arduino và thiết bị bay không chỉ hướng dẫn bạn lắp ráp, chế tạo máy bay không người lái cho riêng mình, mà còn giải thích lịch sử của các thiết bị bay đầu tiên trong quân đội và tác động của các thiết bị này trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trọng tâm của sách là giới thiệu về máy bay không người lái đa cánh quạt, thường được gọi đơn giản là máy bay không người lái (drone). Các bạn sẽ được giới thiệu, giải thích cấu hình điển hình, các thành phần và cấu trúc của máy bay không người lái. Sau đó tìm hiểu mô hình động học, động lực học cơ bản của máy bay không người lái và nguyên lý bay của chúng. Một số kỹ thuật điều khiển chuyển động đại diện được trình bay, trong đó giới thiệu hoạt động của máy bay không người lái và các biện pháp an toàn, bảo vệ.

Sách giới thiệu tới bạn đọc qua tất cả các điều cơ bản liên quan đến thiết bị bay và kiểm tra một số máy bay không người lái và phụ kiện tốt nhất trên thị trường. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn đầy cảm hứng để cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với máy bay không người lái của mình và thậm chí là tự chế tạo. Trên hết, bạn đọc sẽ khám phá những cách tuyệt vời mà máy bay không người lái đang được sử dụng ngày nay và cách chúng thay đổi thế giới, từ bảo vệ động vật hoang dã đến lập bản đồ thế giới.

Trong suốt cuốn sách này, các UAV đã được đề cập, phân loại theo nhiều tiêu chí như kích thước, trọng lượng, ứng dụng… Tuy UAV giới thiệu chủ yếu trong sách là quadcopters (máy bay không người lái bốn cánh), nhưng nói chung sẽ không ảnh hưởng nhiều nếu sử dụng loại có số cánh nhiều hay ít hơn. Các thuật ngữ liên quan đến máy bay không người lái được tác giả trình bày ở góc độ người dùng nên sẽ dễ hiểu với bạn đọc. Và một điều cuối cùng quan trọng cần ghi nhớ với các thiết bị điện-điện tử hay cơ khí khi thiết kế, chế tạo là phải luôn luôn an toàn, thiết bị bay không nằm ngoại lệ đó, người dùng phải biết các luật liên quan đến máy bay không người lái, vì vậy sách đã dành một chương để trình bày chủ đề này.

Xem Thêm Thông Tin Arduino Và Thiết Bị Bay ở đâu

Bạn có thể mua sách Arduino Và Thiết Bị Bay tại đây với giá

163.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Arduino Và Thiết Bị Bay PDF

Arduino Và Thiết Bị Bay MOBI

Arduino Và Thiết Bị Bay ThS Lê Cảnh Trung, KS Phạm Quang Huy ebook

Arduino Và Thiết Bị Bay EPUB

Arduino Và Thiết Bị Bay full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
ThS Lê Cảnh Trung, GS Fan Guanghui
bìa mềm

Năm 2020

464

470

Máy bay ngày nay không ngừng phát triển và nâng cấp. Việc sử dụng máy bay không người lái trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân (quân sự) đã bùng nổ trong 20 năm qua. Máy bay không người lái (Unmanned Aerial Vehicle – UAV là tên gọi chung của các vật thể bay không có người điều khiển). Drone là vật thể bay tự động có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ từ hoạt động bay đơn giản như hạ cánh và cất cánh cho đến các nhiệm vụ phức tạp hơn. Drone thường được điều khiển bởi người điều khiển trên mặt đất, nhưng cũng có thể được điều khiển tự động bằng các hệ thống tích hợp sẵn. Sự phức tạp tăng lên mà các hoạt động được yêu cầu trong một kịch bản hoạt động cụ thể. Trong thực tế, việc sử dụng chúng bao gồm từ nông nghiệp chính xác đến quản lý khẩn cấp ở những nơi khó hoặc thậm chí không thể can thiệp của con người, xử lý các cảm biến phức tạp phức tạp và phần mềm chuyên dụng, nhưng đó cũng là lĩnh vực khó tiếp cận nhất đối với người bình thường. Nông nghiệp, cùng với nhiếp ảnh, giải trí, v.v., là một lĩnh vực mà những người nghiệp dư có thể nhúng tay vào.

Drone là hệ thống robot có thể bay và chuyển động của chúng có thể được coi là kết quả của các hệ thống cánh quạt phức tạp cho phép cất cánh, bay thẳng đứng và hạ cánh. Về mặt cơ học, là một thành viên của dòng máy bay cất cánh thẳng đứng, UAV được điều khiển bởi nhiều biến số như bướm ga, cao độ và cao độ, có thể nói đây là kết quả của việc điều khiển tốc độ biến đổi của UAV. mỗi động cơ. Máy bay không người lái khác nhau về kích thước và trọng lượng. Việc hiểu cách hoạt động của máy bay không người lái là điều cần thiết để giúp người đọc tự thiết kế.

Máy bay không người lái là thiết bị áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật để thực hiện chuyến bay phù hợp thông qua việc sử dụng các cảm biến mà sinh viên và kỹ sư ít hoặc không được học trong trường. IMU, từ kế, phong vũ biểu, gia tốc kế và đơn vị GPS … tất cả đều hoạt động với các giao thức truyền thông khác nhau và tần số lấy mẫu phải được xem xét và diễn giải để hiểu các cảm biến liên quan đến máy bay không người lái. Cuốn sách cũng sẽ đề cập đến một số ứng dụng rất thực tế của khả năng bay không người lái, chẳng hạn như hậu cần, nhiếp ảnh và nông nghiệp. Ngày nay, máy bay không người lái là một phần trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Khi giá giảm, tính khả dụng của thiết bị tăng lên và việc đăng ký trở nên rõ ràng và dễ dàng, phạm vi tiếp cận của các ứng dụng bay không người lái cho tất cả mọi người đã tăng vọt, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia và tận hưởng. Bắt đầu bay ngay lập tức với máy bay không người lái mà bạn vừa có được.

Cuốn sách Arduino và Thiết bị bay không chỉ hướng dẫn bạn lắp ráp và chế tạo máy bay không người lái của riêng mình mà còn giải thích lịch sử của những thiết bị bay quân sự đầu tiên và tác động của chúng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trọng tâm của cuốn sách này là về máy bay không người lái nhiều cánh quạt, thường được gọi đơn giản là máy bay không người lái. Bạn sẽ được giới thiệu về cấu hình, thành phần và cấu tạo điển hình của máy bay không người lái. Sau đó, tìm hiểu động học và động lực học cơ bản của máy bay không người lái và nguyên tắc bay của chúng. Một số công nghệ điều khiển chuyển động đại diện được giới thiệu, hoạt động của UAV và các biện pháp bảo vệ an toàn của nó được giới thiệu.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều cơ bản liên quan đến thiết bị bay và tìm hiểu một số thiết bị bay không người lái và phụ kiện tốt nhất trên thị trường. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn đầy cảm hứng chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm với máy bay không người lái của mình hoặc thậm chí tự chế tạo. Quan trọng nhất, độc giả sẽ khám phá những cách tuyệt vời mà máy bay không người lái được sử dụng ngày nay và cách chúng đang thay đổi thế giới, từ bảo vệ động vật hoang dã đến lập bản đồ thế giới.

UAV được đề cập trong suốt cuốn sách này, và được phân loại theo nhiều tiêu chí như kích thước, trọng lượng, mục đích sử dụng … Mặc dù các UAV được giới thiệu trong cuốn sách chủ yếu là quadcopters (máy bay không người lái 4 cánh), nhưng nhìn chung không thành vấn đề nếu a loại có nhiều hoặc ít lưỡi hơn được sử dụng. Các thuật ngữ liên quan đến drone được tác giả trình bày theo quan điểm của người dùng để người đọc tiện theo dõi. Và điều quan trọng cuối cùng cần nhớ khi thiết kế và sản xuất thiết bị điện, điện tử hay cơ khí là luôn giữ an toàn, thiết bị bay cũng không ngoại lệ, người dùng phải nắm rõ các luật liên quan liên quan đến drone, vì vậy cuốn sách này đã dành riêng chương của chủ đề này.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
163,000 vnđ

470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *