Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở được viết bởi tác giả Megara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Megara
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF

Tải sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở

Hình ảnh bìa sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở
Cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách thuộc về hệ sách kĩ năng nơi công sở do nhóm tác giả OOPSY phát triển, cuốn sách giúp bạn nắm trong tay hệ thống công cụ và kĩ năng để tồn tại, không những thế còn trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả trong thế giới công sở tưởng như đầy màu xám nơi những đô thị rộng lớn.
Cuốn sách được nhóm tác giả nghiên cứu, quan sát dựa trên chất liệu đời sống công sở Việt Nam, rất thực tế và phù hợp để ứng dụng ngược trở lại với môi trường thực tế.
Cuốn sách giúp bạn nhìn nhận đúng đắn về khái niệm “giao tiếp tích cực” trong môi trường công sở. Thái độ tích cực là nền tảng của giao tiếp tích cực, vì thái độ tích cực có thể thay đổi cách một người nhìn nhận toàn bộ thế giới mà họ sống trong đó và sự tích cực sẽ tạo ra sự tích cực
Tuy nhiên, thái độ tích cực thôi chưa đủ. Có nhiều người nhận ra nền tảng thứ nhất đã nêu ở trên, nhưng họ không biết cách làm thế nào để biểu hiện sự tích cực đó ra bên ngoài. Vậy cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kĩ năng để bộc lộ thái độ tích cực ấy một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Chỉ một khi bộc lộ được thái độ tích cực ra, chúng ta mới có thể thực sự tạo được một môi trường giao tiếp tích cực.
Những công cụ đó là gì:
[1] Các cách thuyết trình hiệu quả: Công cụ để đưa ý tưởng của bạn ra ánh sáng.
[2] Sức mạnh giao tiếp của công nghệ “vô diện” và “vô ngôn”: Email. Làm thế nào để sử dụng email một cách hiệu quả trong giao tiếp và công việc.
[3] Để không biến những cuộc họp thành những giờ nhàm chán, ngáp ngủ hoặc “họp cho có”. Làm thế nào để những cuộc họp biến thành nơi trao đổi công việc hiệu quả, tổng kết vào giao việc hiệu quả.
[4] Giao tiếp qua điện thoại? Những bí mật bạn cần nắm trong tay.
[5] Tại sao cần đến Sức mạnh của những biểu tượng cảm xúc.
[6] Tạo dựng không gian giao tiếp tích cực nơi công sở.
[7] Xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp và quan hệ với khách hàng hiệu quả.
[8] Trường ngôn từ bạn cần xây dựng để đạt được trường giao tiếp tích cực và một lối tắt dẫn vào tâm trí con người.
[9] Hài hước là kho báu giúp bạn giao tiếp tích cực nơi công sở. Hãy nắm bắt những bí mật để sử dụng sự hài hước và tạo ra tiếng cười nơi công sở.
[10] Nền tảng của tất cả: Tự tin và tích cực.
Điều cuối cùng là cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác động lực tâm lí nào nằm sau những giao tiếp tiêu cực thường thấy nơi công sở. Hiểu được động lực đó rồi, bạn mới có khả năng đi thẳng vào trong nó và thay đổi nó, từ tận gốc rễ bên trong.

Mua sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở MOBI

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở Megara ebook

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở EPUB

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Megara
Báo chí thế giới

01-2018

380

bìa mềm

450

Thạc sĩ Truyền thông Nhiếp ảnh Thương mại

Là cuốn sách đầu tiên của bộ sách Hệ thống kỹ năng nơi làm việc được phát triển bởi nhóm tác giả OOPSY, cuốn sách này giúp bạn nắm vững bộ công cụ và kỹ năng để tồn tại có hệ thống, không chỉ để trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả trong thế giới văn phòng chất xám.

Cuốn sách này được nhóm tác giả nghiên cứu và quan sát dựa trên những tư liệu về cuộc sống công sở tại Việt Nam, rất thực tế và phù hợp với việc quay trở lại môi trường thực tế.

Cuốn sách này giúp bạn hiểu đúng về khái niệm “giao tiếp tích cực” trong môi trường công sở. Một thái độ tích cực là nền tảng của giao tiếp tích cực bởi vì một thái độ tích cực có thể thay đổi cách một người nhìn toàn bộ thế giới mà họ đang sống, và một thái độ tích cực tạo ra một thái độ tích cực.

Tuy nhiên, một thái độ tích cực là chưa đủ. Có rất nhiều người nhận ra nền tảng đầu tiên đã nêu ở trên, nhưng họ không biết cách thể hiện sự tích cực đó từ bên ngoài. Vì vậy cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn hệ thống kỹ năng để thể hiện thái độ sống tích cực này một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Chỉ bằng cách thể hiện một thái độ tích cực, chúng ta mới có thể thực sự tạo ra một môi trường giao tiếp tích cực.

Những công cụ này là gì:

[1] Thuyết trình hiệu quả: Một công cụ để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

[2] Sức mạnh giao tiếp của công nghệ “không lời nói” và “không lời nói”: email. Cách sử dụng email hiệu quả trong giao tiếp và công việc.

[3] Để không biến cuộc họp thành một khoảng thời gian nhàm chán, hãy ngáp ngắn hoặc “đáp lễ”. Làm thế nào để biến một cuộc họp thành một cuộc giao tiếp công việc hiệu quả, tổng kết và giao nhiệm vụ hiệu quả.

[4] Điện thoại liên lạc? Bí quyết bạn cần nắm vững.

[5] Tại sao sức mạnh của biểu tượng cảm xúc?

[6] Tạo không gian giao tiếp tích cực tại nơi làm việc.

[7] Xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp và khách hàng hiệu quả.

[8] Trường từ ngữ bạn cần xây dựng để đạt được các trường giao tiếp tích cực và các lối tắt đối với tâm trí con người.

[9] Hài hước là một kho báu giúp bạn giao tiếp tích cực ở nơi làm việc. Tìm hiểu những bí quyết để sử dụng sự hài hước và tạo ra tiếng cười ở nơi làm việc.

[10] Nền tảng của tất cả: sự tự tin và tích cực.

Cuối cùng, cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định động cơ tâm lý đằng sau những giao tiếp tiêu cực phổ biến ở nơi làm việc. Khi bạn hiểu động này, bạn có thể chuyển ngay từ dưới lên và thay đổi nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *