Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản được viết bởi tác giả The Sakura, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ The Sakura
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoàng Quỳnh

Download ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Tải sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

Hình ảnh bìa sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp tiếng Nhật được phân bố đều theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Dù để sử dụng trong giao tiếp thông thường hay tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật người học đều phải nắm vững các kiến thức về ngữ pháp. Với những người đang học tiếng Nhật ở trình độ nhập môn, sơ cấp thì các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng hơi phức tạp khiến người học gặp không ít khó khăn.

Khó có thể so sánh ngữ pháp tiếng Việt và ngữ pháp tiếng Nhật bởi giữa 2 ngôn ngữ này có nhiều điểm khác nhau vô kể, riêng cấu trúc câu đã có sự khác biệt hoàn toàn đối lập. Câu tiếng Việt hình thành theo cấu trúc: Chủ ngữ + Động từ + Tân ngữ  nhưng trong tiếng Nhật thì lại là Chủ ngữ + Bổ ngữ + Động từ.

Những lí do nào đang ngăn cách các bạn sử dụng thành thạo ngữ pháp tiếng Nhật?

Ngữ pháp tiếng Nhật nhiều và phức tạp

Việc học ngữ pháp rất quan trọng, ngữ pháp là cơ sở để các bạn có thể giao tiếp và rèn kỹ năng viết tiếng Nhật. Thế nhưng tiếng Nhật lại có nhiều chủ điểm ngữ pháp, nhiều kiến thức phức tạp và khó nhớ. Các bạn học trước quên sau và không vận dụng được trong các trường hợp thực tế.

Các bạn chưa biết sử dụng đúng ngữ pháp

Tiếng Nhật có nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, các bạn vẫn chưa biết cách sử dụng đúng trợ từ, phó từ, liên từ,… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Các bạn đang hoang mang khi không biết làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng chúng một cách linh hoạt vào cuộc sống?

Các bạn bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp tiếng Việt

Khác với tiếng Việt và tiếng Anh,  trật tự ngữ pháp trong câu của tiếng Nhật  hoàn toàn ngược lại. Động từ luôn nằm ở cuối câu. Hầu hết ý nghĩa ngữ pháp được thể hiện bằng trợ từ và trợ động từ chứ không phải là bằng trật tự từ trong câu. Vì thế khi dịch một câu trong tiếng Nhật thì phải dịch từ cuối câu trở lên. Điều đặc biệt trong tiếng Nhật là việc có thể lược bỏ chủ ngữ trong câu, người nghe phải tự hiểu đối tượng được nhắc đến. Nhưng nhiều bạn lại bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp quen thuộc trong tiếng Việt và tiếng Anh nên thường rất khó để học ngữ pháp tiếng Nhật.

Các bạn đang “loay hoay” trong việc tìm kiếm tài liệu

Trên thị trường có rất nhiều đầu sách tiếng Nhật nhưng lại thiếu đi những tài liệu chuyên sâu về ngữ pháp. Bạn cần một tài liệu giúp tổng hợp các dạng bài tập nhằm giúp bạn nắm chắc kiến thức nhanh nhất.

Bạn không thể thành thạo ngữ pháp tiếng Nhật chỉ vì những lí do trên. Chính vì vậy, để có thể học, ghi nhớ và vận dụng ngữ pháp tiếng Nhật một cách thành thạo đòi hỏi người học phải học và luyện tập thường xuyên một cách bài bản!

“Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” tổng hợp những dạng bài tập căn bản nhất trong tiếng Nhật bao gồm 28 chủ điểm chính của ngữ pháp tiếng Nhật, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao  giúp bạn học dễ dàng học và ôn tập.

Cuốn sách chia làm 2 nội dung chính:

Phần 1: CÁC BÀI TẬP NGỮ PHÁP CĂN BẢN

Bài 1-2-3: Câu danh từ – Câu động từ – Câu tính từ

Bài 4: Rủ rê – Các động từ cho và nhận

Bài 5: Các tính từ chỉ cảm xúc – Động từ chỉ khả năng – Cách sử dụng trợ từ “ga”

Bài 6: Tồn tại, sở hữu

Bài 7: Các mẫu câu so sánh

Bài 8: Mong muốn

Bài 9…Bài 28: Các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và ứng dụng khác

Đặc biệt, cứ sau mỗi 4 chủ điểm bài học, các bạn sẽ có 1 bài Ôn tập chung ôn lai cả 4 chủ điểm vừa học.

PHẦN 2: ĐÁP ÁN

Đáp án chi tiết cho các dạng bài tập, có phiên âm Hira đọc các chữ Kanji, ..sẽ giúp các bạn so sánh, đối chiếu kết quả và nắm chắc các kiến thức và tránh các lỗi sai trong các dạng bài tập cùng loại.

Tổng hợp các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản nhất trong tiếng Nhật

Tương ứng với các bài học trong sách “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” các bạn sẽ được làm các bài tập bổ trợ nhằm giúp nâng cao và củng cố kiến thức. Các bài học thường có từ 6 – 8 bài tập, sẽ giúp các bạn ôn tập đầy đủ các dạng bài tập như dịch Việt – Nhật, sắp xếp các từ đã cho thành câu hoàn chỉnh, điền từ, đọc hiểu,….

Các bài tập được sắp xếp lô – gic theo từng chủ điểm ngữ pháp giúp người học ôn tập dễ dàng

Cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 28 chủ điểm chính của ngữ pháp tiếng Nhật, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao  giúp bạn học dễ dàng học và ôn tập.

Người học tự kiểm tra và đánh giá

Các bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá khả năng qua phần đáp án cho từng bài tập. Phần đáp án được giải thích chi tiết và dễ hiểu phù hợp với trình độ của tất cả người học. Ngoài ra  phần đáp còn có phiên âm Hira đọc các chữ Kanji, ..sẽ giúp các bạn so sánh, đối chiếu kết quả và nắm chắc các kiến thức và tránh các lỗi sai trong các dạng bài tập cùng loại.

Luyện tập hiệu quả hơn khi học cùng cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản”

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản và Bài tập Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là hai cuốn sách có mối liên quan với nhau. Sau khi học lí thuyết các bạn có thể củng cố lại kiến thức thông qua các bài tập. Người học nên học tuần tự theo từng bài mà các tác giả đã đưa ra trong hai cuốn sách để việc học đạt hiệu quả cao nhất.

Cuốn sách “Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” là một cuốn sách tổng hợp đầy đủ các dạng bài tập trong ngữ pháp tiếng Nhật. Người học sẽ được ôn tập đầy đủ và hiệu quả cùng cuốn sách. Để việc học đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyên các bạn nên mua hai cuốn “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” và “Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản”.

Mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản tại đây với giá

108.800 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản MOBI

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản The Sakura ebook

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản EPUB

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hoa anh đào
Hongde Press

2019

276

bìa mềm

300

Huang Qing

Thực hành ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản

Ngữ pháp tiếng Nhật được phân bổ đồng đều từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Dù là giao tiếp hàng ngày hay tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, người học đều phải có kiến ​​thức về ngữ pháp. Đối với những người mới bắt đầu và mới bắt đầu học tiếng Nhật, những cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng thường hơi phức tạp và khó học.

Ngữ pháp tiếng Việt và ngữ pháp tiếng Nhật rất khó so sánh vì có nhiều điểm khác biệt giữa hai ngôn ngữ, đặc biệt là sự khác biệt hoàn toàn trái ngược về cấu trúc câu. Câu trong tiếng Việt được cấu tạo theo cấu trúc: chủ ngữ + động từ + tân ngữ, trong khi tiếng Nhật là chủ ngữ + bổ ngữ + động từ.

Điều gì cản trở bạn thông thạo ngữ pháp tiếng Nhật?

Ngữ pháp tiếng Nhật rất nhiều và phức tạp

Học ngữ pháp rất quan trọng, và ngữ pháp là nền tảng để bạn có thể giao tiếp và thực hành kỹ năng viết tiếng Nhật của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật, kiến ​​thức phức tạp và khó nhớ. Bạn học trước quên sau, nó không thể áp dụng trong các trường hợp thực tế.

Bạn không biết cách sử dụng đúng cú pháp

Tiếng Nhật có rất nhiều chủ điểm ngữ pháp khó và bạn vẫn chưa biết cách sử dụng các động từ bổ trợ, trạng từ, liên từ … và thành ngữ một cách chính xác. Bạn đang bối rối không biết làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác và linh hoạt trong cuộc sống?

Bạn có bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp tiếng Việt không?

Không giống như tiếng Việt và tiếng Anh, trật tự ngữ pháp của câu tiếng Nhật bị đảo ngược hoàn toàn. Động từ luôn đứng cuối câu. Hầu hết các ý nghĩa ngữ pháp được thể hiện thông qua động từ phụ và trợ động từ chứ không phải thông qua trật tự từ trong câu. Vì vậy, khi dịch câu tiếng Nhật cần phải dịch từ cuối câu trở lên. Điểm đặc biệt của tiếng Nhật là chủ ngữ có thể được lược bỏ trong câu và người nghe phải hiểu được đối tượng được nói đến. Nhưng nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp tiếng Việt và tiếng Anh quen thuộc nên việc học ngữ pháp tiếng Nhật thường gặp nhiều khó khăn.

Bạn đang “loay hoay” tìm hồ sơ?

Có rất nhiều sách tiếng Nhật trên thị trường, nhưng thiếu thông tin chuyên sâu về ngữ pháp. Bạn đang cần một tài liệu tổng hợp các dạng bài tập giúp tiếp thu kiến ​​thức nhanh nhất.

Bạn không thể nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật vì những lý do trên.Do đó, để có thể học, ghi nhớ và vận dụng Ngữ pháp tiếng Nhật Sự thành thạo đòi hỏi người học phải học tập và rèn luyện thường xuyên, bài bản!

“Thực hành ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản” Tổng hợp các dạng bài thực hành tiếng Nhật cơ bản nhất, bao gồm 28 chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật chính, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn học và ôn tập dễ dàng.

Cuốn sách này chủ yếu được chia thành hai phần:

Phần 1: Bài tập Ngữ pháp Cơ bản

Bài 1-2-3: Câu danh từ – Câu động từ – Câu tính từ

Bài 4: Lời mời – Động từ Cho và Nhận

Bài 5: Tính từ cảm nhận – Động từ chỉ khả năng – Cách sử dụng động từ phụ “ga”

Bài học 6: Hiện hữu, Sở hữu

Bài 7: So sánh các mẫu câu

Bài 8: Thực hiện một điều ước

Bài 9 … Bài 28: Cấu trúc ngữ pháp cơ bản và các ứng dụng khác

Đặc biệt, sau mỗi 4 chủ đề khóa học, bạn sẽ có một buổi ôn tập để xem lại cả 4 chủ đề vừa học.

Phần 2: Câu trả lời

Các bài tập được giải chi tiết, kết hợp với phiên âm ngang, cách đọc chữ Hán, … giúp các bạn so sánh, đối chiếu kết quả, nắm chắc kiến ​​thức, tránh mắc lỗi các dạng bài tập tương tự. .

Tổng hợp các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản nhất trong tiếng Nhật

Tương ứng với các bài học trong sách “Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản” Bạn sẽ được thực hiện thêm các bài tập giúp nâng cao và củng cố kiến ​​thức. Các bài học thường có từ 6 đến 8 bài tập, giúp bạn ôn tập nhiều dạng bài tập khác nhau như dịch Việt-Nhật, sắp xếp các từ đã cho thành câu hoàn chỉnh, điền từ, đọc hiểu,….

Các bài tập được sắp xếp hợp lý theo từng chủ điểm ngữ pháp, giúp người học ôn tập dễ dàng

Sách bài tập ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản bao gồm 28 chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật chính, được sắp xếp từ sơ cấp đến nâng cao, giúp bạn học và ôn tập dễ dàng.

Người học Tự đánh giá và Đánh giá

Bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá khả năng của mình với đáp án của từng bài tập. Đáp án được giải thích chi tiết, dễ hiểu, phù hợp với mọi trình độ người học. Ngoài ra, trong phần đáp án còn có các phiên âm Hán tự để đọc lướt, .. sẽ giúp các bạn so sánh, đối chiếu kết quả, nắm chắc kiến ​​thức, tránh mắc lỗi các dạng bài tập tương tự.

Luyện tập hiệu quả hơn khi học với cuốn “Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản”

Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và Thực hành ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản là hai cuốn sách có liên quan với nhau. Sau khi học lý thuyết, bạn có thể củng cố lại kiến ​​thức thông qua thực hành. Người học nên học từng bài theo trình tự mà tác giả đưa ra trong cả hai cuốn sách để việc học hiệu quả nhất.

Sách “Thực hành ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản” là một cuốn sách tổng hợp bao gồm tất cả các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Nhật. Người học sẽ được ôn tập toàn diện và hiệu quả qua cuốn sách này.Để nghiên cứu hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua hai cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản”“Thực hành Ngữ pháp Tiếng Anh Cơ bản”.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.800 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *