Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh được viết bởi tác giả Ben Ambridge, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ben Ambridge
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Kim Diệu

Tải Sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF

Tải sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh

Hình ảnh bìa sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh

“Khi nói đến trí thông minh, con người chúng ta thường đặt bản thân lên hàng đầu trong hệ thống phân cấp tiến hóa. Nhưng như nhà tâm lý học Ben Ambridge đã chỉ ra trong cuốn sách này, những người anh em họ hàng là động vật của chúng ta có thể làm cho chúng ta ‘sáng mắt’.” – BBC Focus

GIỚI THIỆU:

Bạn có bao giờ tự cho rằng con người là loài thượng đẳng trên hành tinh Trái đất? Và thứ “chủ nghĩa loài người biệt lệ” mà nhiều người giương cao như một ngọn cờ toàn thắng, coi loài người có những phẩm chất, đặc tính mà không loài nào có được là hoàn toàn xác đáng?

Để giúp loài người “thượng đẳng” khẳng định điều này, tác giả Ben Ambridge đã đưa ra một loạt thử nghiệm mà thực chất là cuộc so tài giữa loài người và các loài động vật, từ chó nhà tới dơi, chim bồ câu, quạ, tinh tinh… Những tình huống nghe có vẻ oái oăm và những câu hỏi dường như ngớ ngẩn kiểu: loài người có tinh mắt như ong, nhớ đường giỏi như cá và thông minh hơn con tinh tinh không?

Kết quả của những thử nghiệm lạ lùng này sẽ khiến độc giả sửng sốt, và có lẽ sau giây phút bẽ bàng, hơi ngấm mùi hổ thẹn thì chúng ta sẽ thú nhận, ừm… có lẽ trong chừng mực nào đó, loài người chúng ta “thua” một số loài động vật khác.

Mà, cũng chẳng cần phải so sánh với các loài động vật, những hiện tượng tâm lý được đưa ra trong sách cũng rất đáng được chúng ta tìm hiểu để tránh rơi vào những “cái bẫy” tâm lý mà chính các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải.

TÁC GIẢ:

Ben Ambridge giảng dạy về tâm lý học tại Đại học Liverpool và Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ và Giao tiếp Quốc tế ESRC (LuCiD). Cuốn sách đầu tiên của ông Psy-Q: A Mind-Bending Miscellany of Everyday Psychology được bình chọn là “Cuốn sách của năm” trên Sunday Times và đã được dịch ra hơn mười thứ tiếng.

Ben chuyên viết về tâm lý cho The Guardian và Big Issue. Bài thuyết trình The Top 10 Myths of Psychology trên TEDTalk của ông đã có hơn 2 triệu lượt xem.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh tại đây với giá

126.650 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh MOBI

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh Ben Ambridge ebook

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh EPUB

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ben Ambridge
Báo chí thế giới

Năm 2020

396

bìa mềm

420

Jindeo

“Khi nói đến trí thông minh, con người chúng ta thường đặt mình ở vị trí cao nhất trong hệ thống phân cấp tiến hóa. Nhưng như nhà tâm lý học Ben Ambridge đã chỉ ra trong cuốn sách này, những người anh em họ động vật của chúng ta có thể cho chúng ta ‘đôi mắt sáng”. ” – Tiêu điểm của BBC

giới thiệu:

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng con người là loài thượng đẳng trên trái đất? Có phải “thuyết nhân bản đặc biệt” mà nhiều người giương cao như ngọn cờ chiến thắng để tin rằng con người có những phẩm chất và đặc điểm mà các loài khác không có?

Để giúp con người “siêu đẳng” khẳng định điều này, tác giả Ben Ambridge đề xuất loạt bài kiểm tra mà thực chất là cuộc thi giữa người và động vật, từ chó nhà, dơi đến bồ câu, quạ, tinh tinh … nghe có vẻ kỳ quặc và câu hỏi tưởng chừng ngớ ngẩn: Are con người nhạy bén như ong, ghi nhớ đường đi nước bước tốt như cá và thông minh hơn tinh tinh?

Kết quả của những thí nghiệm kỳ diệu này sẽ khiến độc giả ngạc nhiên, và có lẽ sau một lúc bẽ bàng, một chút xấu hổ, chúng ta sẽ có thể thú nhận rằng, ừm … có thể bằng một cách nào đó, con người chúng ta đã “thua” một loài động vật nào đó.

Hơn nữa, không cần so sánh với động vật, những hiện tượng tâm lý được đưa ra trong sách rất đáng để chúng ta tìm hiểu, để không rơi vào “bẫy” tâm lý mà chính các nhà khoa học vẫn đang sử dụng và chưa thể lý giải được.

tác giả:

Ben Ambridge giảng dạy tâm lý học tại Đại học Liverpool và Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ và Giao tiếp Quốc tế ESRC (LuCiD). Cuốn sách đầu tiên của ông, Psy-Q: A Mind-Bending Miscellany of Everyday Psychology, được The Sunday Times đặt tên là “Sách của năm” và đã được dịch ra hơn một chục thứ tiếng.

Ben viết tâm lý học dành riêng cho The Guardian và The Big Question. Bài nói chuyện TEDTalk của anh ấy “Top 10 huyền thoại tâm lý” có hơn 2 triệu lượt xem.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.650 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *