Thư viện PDF Selavia Quyển sách Bản Đồ Các Ngày được viết bởi tác giả Ransom Riggs và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-12-01 00:00:00. Bản Đồ Các Ngày thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 125.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bản Đồ Các Ngày PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Đoàn Thị Thanh Mai
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 510
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Bản Đồ Các Ngày PDF

Bản Đồ Các Ngày

Tải sách Bản Đồ Các Ngày PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bản Đồ Các Ngày

Hình ảnh bìa sách Bản Đồ Các Ngày

product-img-0

Quyển sách Bản Đồ Các Ngày Đã bán 418 cuốn, với hơn (Xem 97 đánh giá). Bản Đồ Các Ngày đang trong . Sách đang được giảm giá -29%, từ 175.000 ₫ giảm còn 125.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Đồ Các Ngày

“Một trải nghiệm văn chương giàu hình ảnh.” —The New York Times.
“Bản đồ Các Ngày cho thấy Ransom Riggs đang đạt đỉnh cao phong độ, làm người hâm mộ trung thành háo hức mong chờ tập tiếp theo.” — NY Journal of Books.
Sau trận chiến vang dội ở Đồng Ma, giúp cộng đồng người đặc biệt ở châu u thoát khỏi sự đe dọa của hồn rỗng, Jacob Portman quyết định trở về Florida để sống tiếp cuộc đời một học sinh trung học với gia đình. Thế nhưng sự xuất hiện của cô Peregrine và đám trẻ đặc biệt, cùng việc phát hiện ra một hầm ngầm chứa nhiều bí mật trong căn nhà cũ của ông nội Abe đã lại đưa họ bước vào một cuộc phiêu lưu mới, không kém phần ly kỳ và nguy hiểm, để khám phá thế giới người đặc biệt ở quê hương nước Mỹ. Khác với những gì họ đã biết, nơi đây không có Chủ Vòng và gần như không có luật lệ, với những phe phái riêng. Mỗi phát hiện lại dẫn tới một bí ẩn mới. Trên hành trình đó, Jacob bắt đầu khám phá di sản đã thuộc về mình từ rất lâu trước khi cậu tới với vòng thời gian của cô Peregrine.
Kết thúc phần đầu gồm ba tập, bộ sách Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine mở ra phần hai với Bản đồ Các Ngày, đưa chúng ta đến với nước Mỹ ở nhiều thời kỳ khác nhau. Cũng như những tập trước, Ransom Riggs xen kẽ giữa câu chuyện phiêu lưu hồi hộp là những bức ảnh minh họa lạ lùng, đầy ám ảnh giúp tăng phần kịch tính. Với Bản đồ Các Ngày, những đứa trẻ của cô Peregrine bắt đầu rời khỏi đôi cánh bảo bọc của cô, bước ra với thế giới rộng lớn để khẳng định chính mình.
TÁC GIẢ:Ransom Riggs là một nhà văn và nhà làm phim, sinh năm 1979 tại Maryland và lớn lên ở Florida, Mỹ. Anh học chuyên ngành văn học Anh tại học viện Kenyon và học làm phim tại đại học Nam California. Anh hiện đang sống tại California, Mỹ, cùng vợ và con gái.
Riggs đam mê những bức ảnh cổ và một ngày nọ, anh nảy ra ý định viết một câu chuyện xâu chuỗi những nhân vật, tình tiết trong những bức ảnh này lại. Bộ tiểu thuyết dài tập Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, thành quả của sự lồng ghép sáng tạo ấy, đã đem lại thành công và danh tiếng không ngờ, đưa anh vào danh sách tác giả bán chạy của The New York Times.Sau ba tập đầu của phần một, phần hai của bộ sách bắt đầu với Bản đồ Các Ngày và sẽ có tổng cộng ba tập nữa.
Trọn bộ Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine do Nhã Nam phát hành:
TRẠI TRẺ ĐẶC BIỆT CỦA CÔ PEREGRINE (2015)
THÀNH PHỐ HỒN RỖNG (2016)THƯ VIỆN LINH HỒN (2017)
BẢN ĐỒ CÁC NGÀY (2021)
HỘI NGHỊ CỦA BẦY CHIM (sắp phát hành)
ĐỒNG MA TIÊU ĐIỀU (sắp phát hành)Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bản Đồ Các Ngày bản quyền ở đâu

Quyển sách Bản Đồ Các Ngày được bán với giá 125.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bản Đồ Các Ngày PDF

Bản Đồ Các Ngày MOBI

Bản Đồ Các Ngày Ransom Riggs PDF

Bản Đồ Các Ngày EPUB

Bản Đồ Các Ngày full

Bản Đồ Các Ngày đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Riggs Ransom

✅ budnan

✅ 2021-12-01 00:00:00

“Trải nghiệm Văn học Hình ảnh.” – Thời báo New York.

“Days Map giới thiệu Ransom Riggs ở thời kỳ đỉnh cao, khiến những người hâm mộ trung thành háo hức chờ đợi tập tiếp theo.” – Tạp chí New York Books.

Sau trận chiến khốc liệt ở Đông Malaysia, giúp dân cư đặc biệt ở châu Âu thoát khỏi mối đe dọa từ linh hồn rỗng, Jacob Portman quyết định trở về Florida để tiếp tục cuộc sống học sinh trung học cùng gia đình. Nhưng sự xuất hiện của cô Peregrine và những đứa trẻ đặc biệt, cùng việc phát hiện ra một boongke dưới lòng đất ẩn chứa nhiều bí mật trong ngôi nhà cũ của ông nội Abe, đặt họ vào một cuộc phiêu lưu mới, không kém phần biệt lập, kỳ lạ và nguy hiểm, để khám phá thế giới của người đàn ông đặc biệt. Quê hương của nước Mỹ. Trái ngược với những gì họ biết, nơi này không có băng đảng, ít luật lệ và phe phái riêng. Mỗi khám phá đều mang đến một bí ẩn mới. Trên đường đi, Jacob bắt đầu khám phá ra di sản của mình từ rất lâu trước khi đến được dòng thời gian của Miss Perry Green.

Sau khi kết thúc ba tập đầu tiên, loạt phim Ngôi nhà nổi bật của Miss Peregrine mở đầu mùa thứ hai với “Bản đồ thời đại”, đưa chúng ta đến nước Mỹ trong tất cả các thời đại của nó. Như những tập trước, Ransom Riggs xen kẽ giữa những câu chuyện phiêu lưu hồi hộp và những hình ảnh minh họa kỳ lạ, ám ảnh làm tăng thêm phần kịch tính. Với Maps of the Times, các con của cô Peregrine bắt đầu rời bỏ đôi cánh bảo vệ của cô và làm cho mình được biết đến với thế giới rộng lớn hơn.

tác giả:
Ransom Riggs là một nhà văn và nhà làm phim sinh năm 1979 ở Maryland và lớn lên ở Florida, Hoa Kỳ. Anh theo học chuyên ngành Văn học Anh tại Kenyon College và học làm phim tại Đại học Nam California. Anh hiện đang sống ở California, Mỹ cùng vợ và con gái.

Riggs đam mê những bức ảnh cũ, và một ngày anh nảy ra ý tưởng viết một câu chuyện kết nối những con người và sự kiện trong những bức ảnh đó lại với nhau. Bộ tiểu thuyết Home for Peculia ngo của Miss Peregrine là thành quả của sự kết hợp sáng tạo này, mang lại cho ông thành công và danh tiếng ngoài mong đợi, đưa ông vào danh sách bán chạy nhất của New York Times.
Sau ba tập đầu tiên của mùa đầu tiên, mùa thứ hai của bộ truyện bắt đầu với “Bản đồ hàng ngày” và sẽ có tổng cộng ba tập.

Miss Peregrine Children Camp trọn bộ do Nhã Nam xuất bản:

Trại đặc biệt của cô Peregrine (2015)

Thành phố của những linh hồn (2016)
Thư viện linh hồn (2017)

Bản đồ ngày (2021)

Hội nghị chim (sắp có)

Tính năng doanh nghiệp (sắp ra mắt)

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bản Đồ Các Ngày
product-img-0
125.000 won
175.000 won
-29%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Đoàn Chiang Mai
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 510
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 97 nhận xét)
418 đã bán

Bản đồ thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *