Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () được viết bởi tác giả David McRaney, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David McRaney
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Voldy

Download ebook Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () PDF

Tải sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy ()

Hình ảnh bìa sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy ()

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu, tác giả David McRaney tiếp tục quay trở lại với sứ mệnh giúp chúng ta nhận ra mình đã bị bộ não lừa như thế nào, bằng đủ các thủ đoạn như tự bịa chuyện, ngụy biện dựa vào niềm tin phổ biến, ngụy biện về nhân quả hay hiệu ứng hào quang,…Ngoài ra thì bạn cũng sẽ biết thêm sự thật về cái gọi là bản ngã, giá của hạnh phúc, và làm thế nào để không rơi vào bẫy của bộ não từ bây giờ cho đến mãi mãi về sau.
Một sự pha trộn đầy tinh tế của Tâm lý học nghiêm túc và những chuyện tầm phào, Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy dựa trên một sự thật rằng, tất cả chúng ta đều tin mình là những nhà quan sát đầy khách quan về thực tế, mọi thứ diễn ra y như chúng ta tai nghe mắt thấy- mà thực ra là không phải như vậy đâu. Nhưng không sao, những ảo tưởng đó đã tiến hóa qua hàng triệu năm chỉ nhằm mục đích giúp chúng ta tồn tại và tỉnh táo. Hãy hít một hơi thật sâu trước khi bước vào cuộc chiến với bản năng nào.
“Mỗi chương là một lời nhắc nhở đầy thiện chí rằng bạn chả thông minh lắm đâu- nhưng bạn cũng chưa bao giờ thấy bản thân mình ngu ngốc. Cuốn sách là một liều thuốc tâm lý học được bọc trong những câu chuyện ngon lành, sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân và cả những câu chuyện xung quanh. Bạn sẽ tìm thấy những góc nhìn mới trong mối quan hệ của bạn với những người thân quen, hay với những người lạ, thậm chí với cả những thương hiệu. Có vẻ như tất cả chúng ta đều phi lý hơn mình tưởng, và đọc sách này đã cho bạn thêm chút lợi thế so với những người không đọc rồi đó”
–  Alexis Ohanian, đồng sáng lập của Reddit.com
 
“Đọc sách của McRaney giống như tham gia vào một lớp Tâm lý học ứng dụng với một giáo sư dí dỏm,lại còn không cần làm bài tập về nhà”
– Psychology Today

Mua sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () PDF

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () MOBI

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () David McRaney ebook

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () EPUB

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David McRaney
Báo chí thế giới

Năm 2021

384

bìa mềm

400

Waldy

Sau thành công của cuốn sách đầu tay You’re Not Very Smart, tác giả David McRaney tiếp tục trở lại với sứ mệnh giúp chúng ta nhận ra mình bị bộ não lừa như thế nào, đủ mọi chiêu trò, chẳng hạn như chính chúng ta bịa đặt. Những câu chuyện, ngụy biện dựa trên niềm tin phổ biến, ngụy biện nhân quả hoặc hiệu ứng hào quang, v.v. Thêm vào đó, bạn sẽ hiểu thêm về cái gọi là cái tôi, cái giá của hạnh phúc và cách để không rơi vào bẫy của bộ não của bạn ngay bây giờ và không bao giờ.

You Don’t Go Ahead là sự pha trộn khéo léo giữa tâm lý nghiêm túc và những câu chuyện phiếm, dựa trên thực tế là tất cả chúng ta đều tin rằng chúng ta là những người quan sát thực tế một cách khách quan. Mọi thứ xảy ra khi chúng ta nghe và nhìn – nhưng không. Nhưng đừng bận tâm, những tưởng tượng này đã phát triển qua hàng triệu năm chỉ để giúp chúng ta sống sót và khỏe mạnh. Hít thở sâu trước khi chiến đấu với đường ruột của bạn.

“Mỗi chương là một lời nhắc nhở tử tế rằng bạn không thông minh đến vậy – nhưng bạn cũng đừng bao giờ nghĩ mình ngu ngốc. Cuốn sách này là một liệu pháp tâm lý, được gói gọn trong những câu chuyện tuyệt vời sẽ giúp chúng ta hiểu bản thân và những câu chuyện xung quanh chúng ta. Bạn sẽ thấy mới quan điểm trong mối quan hệ với những người thân quen, người lạ và thậm chí cả thương hiệu. Có vẻ như tất cả chúng ta đều phi lý hơn chúng ta nghĩ, và đọc điều này sẽ khiến bạn trở nên tốt hơn những người phi lý hơn. Nhiều người có lợi thế hơn. ”

– Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit.com

“Đọc McRaney giống như tham gia một lớp học tâm lý học ứng dụng với một giáo sư dí dỏm, mà không cần làm bài tập về nhà.”

– Tâm lý ngày nay


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *