Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () được viết bởi tác giả Alpha books, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alpha books
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () PDF

Tải sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình ()

Hình ảnh bìa sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình ()

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình ()
Bản đồ tư duy trong thuyết trình – Chiếc “phao cứu sinh” cho những ai đang gặp vấn đề về ghi nhớ logic.
Rất nhiều người cho rằng con người đang tạo ra nhiều phương thức để giao tiếp hiệu quả hơn. Mạng xã hội, những chiếc điện thoại thông minh với nhiều chức năng hay thư điện tử giúp tăng tần suất giao tiếp giữa người với người. Xu hướng toàn cầu hóa giúp chúng ta giờ đây có thể dễ dàng giao tiếp với những cư dân ở các đất nước khác khi khác biệt văn hóa không còn là một rào cản lớn nữa. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, những phát kiến mới của con người cũng thêm sự phức tạp vào môi trường và hệ thống mã hóa mà chúng ta đang sử dụng. Một ví dụ điển hình là sự giao thoa văn hóa tạo ra một hệ thống ngôn ngữ mới mà giới trẻ ưa chuộng. Tính sẵn có của thông tin khiến chúng ta bị quá tải và từ đó việc sắp xếp thông tin khi truyền tải đôi lúc trở nên lộn xộn.
Vì giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người và môi trường đang phức tạp hóa giao tiếp, một trong những chủ đề đáng quan tâm ngày nay là làm sao cải thiện kỹ năng giao tiếp. Trong Bản đồ tư duy trong thuyết trình, chúng tôi sẽ không hướng dẫn chung chung về giao tiếp mà tập trung vào một hình thái giao tiếp quan trọng – thuyết trình. Hình thái này được sử dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống và do đó nó là vấn đề rất đáng để bạn quan tâm.
Thuyết trình là quá trình truyền tải những suy nghĩ của bạn đến mọi người. Suy nghĩ càng thông suốt rõ ràng thì người nghe càng dễ nắm bắt. Vì thế, bản đồ tư duy là một công cụ hỗ trợ đắc lực hoạt động thuyết trình. Cuốn sách kỹ năng này sẽ hướng dẫn bạn cách thức vận dụng bản đồ tư duy để nâng cao hiệu quả của thuyết trình.

Xem Thêm Thông Tin Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () tại đây với giá

56.580 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () PDF

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () MOBI

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () Alpha books ebook

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () EPUB

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sách Alpha
NXB Dân San

2018

148

bìa mềm

150

Bản đồ Tư duy Thuyết minh (Phiên bản 2018)

Lập bản đồ tư duy trong bài thuyết trình – Là “phao cứu sinh” cho những ai gặp vấn đề về logic trí nhớ.

Nhiều người tin rằng con người đang tạo ra những cách hiệu quả hơn để giao tiếp. Mạng xã hội, điện thoại thông minh đa chức năng hay thư điện tử giúp tăng tần suất giao tiếp giữa người với người. Xu hướng toàn cầu hóa giúp chúng ta giao tiếp với cư dân các nước dễ dàng hơn khi sự khác biệt về văn hóa không còn là trở ngại lớn. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, những phát minh mới của con người cũng làm tăng độ phức tạp của môi trường và hệ thống mật mã mà chúng ta đang sử dụng. Một ví dụ điển hình là sự giao thoa văn hóa tạo ra hệ thống ngôn ngữ mới mà giới trẻ ưa thích. Chúng ta bị choáng ngợp bởi sự sẵn có của thông tin, do đó, việc sắp xếp thông tin trong quá trình truyền tải đôi khi có thể trở nên hỗn loạn.

Vì giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người và môi trường làm phức tạp thêm việc giao tiếp, nên một trong những chủ đề thú vị ngày nay là làm thế nào để cải thiện kỹ năng giao tiếp.hiện hữu Lập bản đồ tư duy trong bài thuyết trình, chúng tôi sẽ không hướng dẫn chung về giao tiếp mà sẽ tập trung vào một hình thức giao tiếp quan trọng – thuyết trình. Hình thức này được sử dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống nên đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Bài thuyết trình là quá trình truyền tải ý tưởng của bạn đến mọi người. Đầu óc càng minh mẫn, người nghe càng dễ nắm bắt. Vì vậy, bản đồ tư duy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thuyết trình. Cuốn sách kỹ năng này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bản đồ tư duy để nâng cao hiệu quả của bài thuyết trình.


image
image
image

Giá đặc biệt
56.580 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *