Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính được viết bởi tác giả Nhung Huỳnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhung Huỳnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính PDF

Tải sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính

Hình ảnh bìa sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính

Một cuốn sách bổ ích cho những ai đã và đang đi làm, mong muốn đạt được sự thịnh vượng về tài chính trong tương lai. Khuyến khích phụ nữ, trẻ em, và những bạn trẻ nên đọc cuốn sách này một lần. Vì bạn đầu tư càng sớm, thì càng có nhiều khả năng phát triển các thói quen tài chính tốt và xây dựng sự giàu có nhanh hơn.

Trong một thời đại phát triển không ngừng như ngày nay, chúng ta có xu hướng lo toan nhiều về tài chính cá nhân và gia đình hơn bao giờ hết. Mức độ hiểu biết của bạn về các vấn đề liên quan đến tài chính như kiếm tiền, ngân sách, tiết kiệm, nợ và đầu tư, ảnh hưởng đến mọi phần trong cuộc sống của bạn ở hiện tại và cả tương lai.

Một người có kiến thức về tài chính cá nhân sẽ có một cuộc sống hoàn toàn khác so với những người không quan tâm đến tài chính. Bạn có thể thoát khỏi sự giam cầm bởi những vật chất bên ngoài, công việc nhàm chán và cảm giác không bao giờ có đủ tiền. Học cách kiểm soát tài chính có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bạn có bao giờ tự mình đặt câu hỏi về

FIRE – Tự do tài chính và nghỉ hưu sớm có ý nghĩa gì đối với bạn?

Độc lập tài chính – Bạn có đang tự chủ trong tài chính?

Tự do tài chính – Bạn có thực sự cần nhiều tiền để đạt được?

Đầu tư dài hạn – Tại sao lãi xuất kép là kỳ quan thứ tám trên thế giới?

Nghỉ hưu sớm – Chúng ta sẽ ngừng lao động hay tiếp tục cống hiến?

Trong vài thập kỷ qua, thuật ngữ Nhà đầu tư được hình thành bao gồm bất kỳ ai sở hữu cổ phần của một công ty nào đó. Hiện nay, thị trường chứng khoán ngày càng dễ dàng tiếp cận bằng các thiết bị điện tử như điện thoại di động. Trong ngắn hạn, việc tăng hay giảm giá chứng khoán phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, việc chạy theo phong trào và thiếu sự trang bị kiến thức đầu tư mang lại nhiều rủi ro cho những người đầu tư ngắn hạn.

Trong khi đó, các nhà đầu tư dài hạn vẫn âm thầm nghiên cứu để đưa ra quyết định đầu tư dựa trên dữ liệu thực tế của các công ty, đồng thời tránh để cảm xúc của họ ảnh hưởng đến giao dịch. Họ có thể tiếp tục mua vào và giữ lại hơn 5 năm hay 30 năm, thậm chí là mãi mãi. Cuốn sách này sẽ đi cùng bạn xuyên suốt lịch sử và minh chứng rằng đầu tư dài hạn luôn là một lựa chọn khôn ngoan cho bất cứ ai. Bằng cách đầu tư liên tục và thường xuyên sẽ mang đến kết quả đáng ngạc nhiên nhờ phát huy được tiềm năng từ lãi suất kép.

Bạn sẽ bắt gặp thường xuyên cụm từ FIRE – Financial Independence, Retire Early đó chính là độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm ở mỗi phần trong cuốn sách. Sự tự do tài chính giờ đây có thể đạt được ở mọi lứa tuổi càng sớm càng tốt, trên mọi ngành nghề miễn là bạn đang làm công việc yêu thích của mình. Bạn có thể quyết định cuộc sống mà bạn mong muốn bất kể ở nơi đâu và như thế nào khi bạn có một nguồn tài chính tốt.

Về Tác Giả

HUỲNH TUYẾT NHUNG

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh, tác giả hiện đang làm việc và sinh sống tại Mỹ. Từ góc nhìn ở hai nền văn hóa và kinh tế tại Việt Nam và Mỹ, đã mở ra cơ hội cho tác giả để chia sẻ những trải nghiệm và tình huống thực tế. Bao quanh các vấn đề về kiến thức, kĩ năng và đầu tư tài chính. Từ đó hướng tới hành trình độc lập và tự do tài chính bền vững.

Cuốn sách cũng có một số câu chuyện cá nhân đáng suy nghĩ, mà tác giả gom góp được trong suốt thời gian xa nhà. Tài chính cá nhân và đầu tư chứng khoán dài hạn thật sự là những khái niệm mới phổ biến ở Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Với niềm hy vọng, nếu chúng ta bắt đầu áp dụng những kiến thức và kỹ năng cần thiết ngay bây giờ, thì bất cứ ai cũng có thể đạt được mục tiêu giàu có trong tương lai.

Xem Thêm Thông Tin Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính tại đây với giá

134.850 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính PDF

Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính MOBI

Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính Nhung Huỳnh ebook

Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính EPUB

Bắt Đầu – Theo Đuổi Sự Độc Lập Và Tự Do Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ronghui
NXB Dân San

2022

300

bìa mềm

250

Đây là một cuốn sách hữu ích cho những ai đã, đang đi làm và mong muốn đạt được sự thịnh vượng về tài chính trong tương lai. Khuyến khích phụ nữ, trẻ em và thanh thiếu niên đọc cuốn sách này một lần. Bởi vì bạn càng đầu tư sớm, bạn càng có nhiều khả năng hình thành thói quen tài chính tốt và xây dựng sự giàu có nhanh hơn.

Trong thời đại phát triển ngày nay, chúng ta thường lo lắng hơn bao giờ hết về tài chính cá nhân và gia đình. Sự hiểu biết của bạn về các vấn đề tài chính như kiếm tiền, lập ngân sách, tiết kiệm, nợ và đầu tư ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn hiện tại và trong tương lai.

Một người có kiến ​​thức về tài chính cá nhân sẽ có một cuộc sống hoàn toàn khác so với một người không quan tâm đến tài chính. Bạn có thể thoát khỏi những ràng buộc của vật chất bên ngoài, công việc nhàm chán và cảm giác không bao giờ có đủ tiền. Học cách kiểm soát tài chính có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu hơn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình chưa

Cháy Tự do tài chính và nghỉ hưu sớm có ý nghĩa gì đối với bạn?

độc lập tài chính – Bạn có độc lập về tài chính?

tự do tài chính – Bạn có thực sự cần nhiều tiền để làm cho nó xảy ra?

Đầu tư dài hạn – Tại sao lãi kép là kỳ quan thứ tám của thế giới?

Nghỉ hưu sớm – Chúng ta sẽ ngừng hoạt động hay tiếp tục đóng góp?

Trong vài thập kỷ qua, thuật ngữ chủ đầu tư Hình thức bao gồm bất kỳ ai sở hữu cổ phần trong một công ty. Hiện nay, ngày càng nhiều thiết bị điện tử như điện thoại di động có thể tiếp cận thị trường chứng khoán. Trong ngắn hạn, giá cổ phiếu tăng hay giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, việc chạy theo xu hướng và thiếu kiến ​​thức đầu tư sẽ tạo ra rất nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư ngắn hạn.

Trong khi đó, các nhà đầu tư dài hạn đang âm thầm tìm cách đưa ra quyết định đầu tư dựa trên dữ liệu thực tế từ các công ty, đồng thời tránh những cảm xúc ảnh hưởng đến giao dịch. Họ có thể tiếp tục mua và giữ trong hơn 5 hoặc 30 năm, hoặc thậm chí là mãi mãi. Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt lịch sử, chứng minh rằng đầu tư dài hạn luôn là lựa chọn sáng suốt của bất kỳ ai. Với việc đầu tư liên tục và thường xuyên, tiềm năng lãi kép sẽ được mở ra, dẫn đến kết quả đáng ngạc nhiên.

Bạn sẽ gặp cụm từ này khá thường xuyên FIRE – Độc lập tài chính, Nghỉ hưu sớm Đó là về sự độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm trong mọi phần của cuốn sách. Miễn là bạn làm những gì bạn yêu thích, bạn có thể đạt được tự do tài chính nhanh nhất có thể ở mọi lứa tuổi và bất kỳ nghề nghiệp nào. Khi bạn có nguồn tài chính tốt, bạn có thể quyết định nơi và làm thế nào để sống một cuộc sống mà bạn muốn.

Thông tin về các Tác giả

100 thành công

Sau khi lấy bằng MBA, tác giả hiện làm việc và sinh sống tại Hoa Kỳ. Nó tạo cơ hội cho tác giả chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế từ cả khía cạnh văn hóa và kinh tế của Việt Nam và Hoa Kỳ. Các câu hỏi xoay quanh kiến ​​thức, kỹ năng và đầu tư tài chính. Từ đó, thực hiện một hành trình bền vững hướng tới độc lập và tự do tài chính.

Cuốn sách cũng có một số câu chuyện cá nhân kích thích suy nghĩ mà tác giả thu thập được khi xa nhà. Tài chính cá nhân và đầu tư cổ phiếu dài hạn thực sự là những khái niệm mới trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Với hy vọng, bất cứ ai cũng có thể đạt được mục tiêu trở nên giàu có trong tương lai nếu chúng ta bắt đầu áp dụng những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết ngay từ bây giờ.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
134.850 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *