Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bật Khóc Ở H Mart được viết bởi tác giả Michelle Zauner, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bật Khóc Ở H Mart được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bật Khóc Ở H Mart PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michelle Zauner
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022
✅ Số trang ✅ 404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 420 gram
✅ Người dịch ✅ Lê Hồng Phương Hạ

Download ebook Bật Khóc Ở H Mart PDF

Tải sách Bật Khóc Ở H Mart PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bật Khóc Ở H Mart

Hình ảnh bìa sách Bật Khóc Ở H Mart

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bật Khóc Ở H Mart

Một cuốn sách vừa khơi gợi tâm trí tận hưởnghương vị ẩm thực Hàn Quốc đa sắc vừa khiến trái tim đau đáu về một câu chuyện gia đình cảm động.

“Từ khi mẹ qua đời, tôi thường bật khóc ở H Mart.” Michelle Zauner mở đầu cuốn hồi ký đầu tay của cô, cũng là bài viết nổi tiếng trên tờ The New Yorker, “Bật khóc ở H Mart”,bằng một lời tự sự chân thành buồn bã.Sau sự ra đi đầy đau đớn của người mẹ, Michelle thường đến H Mart – chuỗi siêu thị Hàn Quốc(và châu Á) lớn ở Mỹ – để giải tỏa và tìm lại bản thân, tìm lại bằng chứng về một nửa dòng máu Hàn Quốc trong mình. Cô giận dữ khi nhìn thấy một người phụ nữ Hàn có thể sống lâu hơn mẹ, chạnh lòng khi nhìn thấy hình ảnh những người thân trong cùng một gia đình chia sẻ những món ăn… Michelle cảm thấy hoảng sợ khi nhìn sự ra đi của mẹ đồng nghĩa với sự mất mát vĩnh viễn một nửa gốc gác Hàn của cô, nên xuyên suốt cuốn truyện là hành trình cô cố gắng từng chút, từng chút một đi tìm lại nguồn cội của bản thân.
Đúng như tên gọi, “Bật khóc ở H Mart” là một cuốn sách đẫm nước mắt. Nó xoáy sâu vào nỗi đaubuồn thăm thẳm của người nghệ sĩ chứng kiến người mẹ kiệt quệ rồi mất vì căn bệnh ung thư quái ác. Nhưng không chỉ có nước mắt, từng trang hồi ký của cô gái trẻ nàythấm đẫmcác cung bậc cảm xúc:là cái ấm áp củatình yêu đôi lứa cùng nắm tay nhau vượt qua biến cố, là những xung độtnghẹt thở trong mối quan hệ cha mẹ – con cái tuổi vị thành niên, là tình thân dịu dàng sâu lắng của đứa cháu gái mồ côi với người bác bất đồng ngôn ngữ mà mỗi lần đối thoại cùng nhau phải cầu viện Google Dịch… Cuốn sách là cuộc đời của riêng Michelle và mẹ cô nhưng có thể nói không ngoa là tất cả những cô con gái và những bà mẹ đều có thể nhận ra mình và nhận ra nhau trong câu chuyện cảm động này.
Trong những cuốn sách viết về văn hóa Hàn, “Bật khóc ở H Mart” nổi bật lên với cách viết gần gũi, chuyển tải những nét đặc trưng của nền văn hóa đầy sắc màu đến bạn đọc. Michelle Zauner không đi vào những điều lớn lao, cô cũng không diễn giải quá nhiều về những món ăn Hàn, cô chỉ đơn thuần viết ra những câu chuyện chân thực mà tràn đầy cảm xúc trong cuộc đời mình. Cô viết về mối quan hệ mẹ con phức tạp nhưng không quá đà mà chỉ như kể lại những mảnh ghép ký ức chất chứa hoài niệm. Với cuốn sách này, Michelle không chỉ kể với chúng ta câu chuyện của riêng cô, nó còn khiến ta nhìn lại bản thân, nhìn lại mối quan hệ của chúng ta với người mẹ thân thương đang đợi chúng ta về nhà.

Tác giả

Michelle Zauner sinh năm 1989, là nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ guitar và nhà văn có cha là người Mỹ và mẹ là người Hàn. Cô sáng lập và là giọng ca chính của ban nhạc indie pop Japanese Breakfast. Các album Psychopomp (2016) và Soft Sounds from Another Planet (2017) của cô đã thu hút được sự chú ý của các hãng thu âm lớn trên thế giới.
Khi Zauner 25 tuổi, mẹ cô bị chẩn đoán mắc ung thư và cuốn hồi ký Bật khóc ở H Mart ghi lại chân thực quá trình suy giảm sức khỏe của người mẹ cùng hành trình tìm kiếm bản lai diện mục của chính cô. Thông qua ẩm thực, Zauner kết nối được nhiều hơn với người mẹ vốn độc lập và dữ dội của mình, và vì vậy, nơi khiến cô nhớ mẹ nhất là cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc mang tên H Mart…
Dịch giả Lê Hồng Phương Hạ tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Ngôn ngữ học Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM.
Đã dịch gần hai mươi đầu sách văn học, thiếu nhi, tâm lý – kỹ năng, kinh tế, khoa học

Mua sách Bật Khóc Ở H Mart ở đâu

Bạn có thể mua sách Bật Khóc Ở H Mart tại đây với giá

130.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bật Khóc Ở H Mart PDF

Bật Khóc Ở H Mart MOBI

Bật Khóc Ở H Mart Michelle Zauner ebook

Bật Khóc Ở H Mart EPUB

Bật Khóc Ở H Mart full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Michelle Zuna
Phụ nữ việt nam

2022

 

404

bìa mềm

420

 

Li Hongfanghe

 

Cuốn sách này vừa khơi gợi tâm trí thưởng thức những hương vị đầy màu sắc của món ăn Hàn Quốc, vừa để lại nỗi xót xa về một câu chuyện gia đình cảm động.

“Kể từ khi mẹ tôi qua đời, tôi thường rơi nước mắt khi ở H Mart.” Michelle Zauner mở đầu cuốn hồi ký đầu tiên của mình và cuốn “Breakthrough at H Mart” của The New Yorker về nỗi buồn nội tâm. Mart – một chuỗi siêu thị lớn của Hàn Quốc (và Châu Á) tại Mỹ – mở ra và tìm lại chính mình, tìm ra bằng chứng về tổ tiên lai Hàn Quốc của mình. Tức giận khi thấy người phụ nữ Hàn Quốc có thể sống lâu hơn mẹ mình, buồn khi thấy hình ảnh người thân chia sẻ món ăn … Michelle hoảng hốt khi thấy con qua đời. Mẹ có nghĩa là mẹ đã mất đi một nửa người Hàn Quốc của mình mãi mãi. rễ, vì vậy toàn bộ cuốn sách là hành trình của cô ấy để tìm lại cội nguồn của mình từng chút một.
Đúng như tên gọi, Cry at H Mart là một cuốn sách đẫm nước mắt. Nó xoáy sâu vào nỗi đau thương sâu sắc của người nghệ sĩ khi anh chứng kiến ​​cảnh mẹ mình kiệt sức và qua đời vì căn bệnh ung thư kinh hoàng. Nhưng hơn cả nước mắt, mỗi trang hồi ký tuổi teen này đều chứa đầy cảm xúc: sự ấm áp của tình vợ chồng, cùng nắm tay nhau vượt qua những biến cố, những xung đột ngột ngạt trong mối quan hệ cha mẹ – con cái. – Tuổi mới lớn, một tình bạn dịu dàng và sâu sắc. Một cô cháu gái mồ côi và người chú không hiểu tiếng, phải lật google dịch để tìm mọi cách trò chuyện … Cuốn sách này viết về cuộc đời riêng của Michelle và mẹ cô, nhưng công bằng mà nói thì tất cả các cô con gái và bà mẹ đều nhận ra mình và mỗi người. khác trong câu chuyện cảm động này.
Trong số những cuốn sách về văn hóa Hàn Quốc, “Cry at H Mart” nổi bật với lối hành văn gần gũi, truyền tải được những nét đặc trưng của văn hóa muôn màu đến người đọc. Michelle Zauner không sa đà vào những điều to tát, không giải thích quá nhiều về món ăn Hàn Quốc, cô chỉ viết những câu chuyện có thật và cảm động trong cuộc đời mình. Cô viết về mối quan hệ mẹ con phức tạp nhưng không quá lố mà như kể lại một câu đố ký ức chất chứa nỗi nhớ. Với cuốn sách này, Michelle không chỉ kể cho chúng ta câu chuyện của riêng mình mà nó còn khiến chúng ta nhìn lại bản thân và mối quan hệ của chúng ta với người mẹ thân yêu đang chờ chúng ta trở về nhà.

tác giả

Sinh năm 1989, Michelle Zauner là một nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ guitar và nhà văn có cha là người Mỹ và mẹ là người Hàn Quốc. Cô thành lập và là ca sĩ chính của nhóm nhạc indie pop Japanese Breakfast. Các album của cô là Psychopomp (2016) và Soft Sounds from another Planet (2017) đã thu hút sự chú ý của các hãng lớn trên thế giới.
Zauner 25 tuổi khi mẹ cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và cuốn hồi ký của cô, Crying at H Mart, ghi lại một cách chân thực sự suy giảm sức khỏe của mẹ cô và hành trình tìm lại danh tính của chính mình. Thông qua thức ăn, Zauner được kết nối nhiều hơn với người mẹ dữ tợn và độc lập của mình, vì vậy nơi cô nhớ nhất là cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc H Mart …
Dịch giả Lê Hồng Phương Hà tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh – Đại học Quốc gia TP HCM chuyên ngành ngôn ngữ học.
Đã dịch gần 20 cuốn sách về văn học, thiếu nhi, tâm lý – kỹ năng, kinh tế, khoa học

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
130.200 đ

 

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *