Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) được viết bởi tác giả LYS, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ LYS
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) PDF

Tải sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói)

Hình ảnh bìa sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói)

Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói)
Thông qua câu chuyện về cuộc tái sinh kì lạ của nhân vật chính, cuốn sách tiết lộ những bí mật thân thể nằm sau sức mạnh của cái bắt tay và đưa ra những chỉ dẫn để có một cái bắt tay đúng cách. Những bí mật lớn nhất có thể nằm sau những điều tưởng nhỏ nhặt. Một hành động đơn giản nhất lại là mấu chốt dẫn đến những bước ngoặt cuộc đời.
Một cuốn sách nhẹ nhàng, sâu sắc dành cho những ai tìm kiếm sự tin tưởng, đồng hành và yêu thương.
Tác giả
“Nắm giữ tâm cảm người, có khó không? Chỉ sợ lòng người khó dò, dạ người khó đo, bảo nắm giữ, chẳng qua là nắm giữ lời nói ánh mắt nụ cười…
Tuy vây, tôi cũng đã tìm ra được cách kết nối với điều chân thật thẳm sâu trong con người. Đó là: Hơi ấm của lòng bàn tay, hơi ấm có thể sưởi ấm mọi thế giới tâm hồn.
Có thể điều ấy đơn giản quá, bạn sẽ ngờ vực. Nhưng những điều hệ trọng nhất đời chúng ta đều đơn giản. Chẳng hạn, người quan trọng nhất đời bạn nếu không ở ngay bên bạn thì ở ngay trong gương, lúc bạn đứng ngắm mình.
Bằng lòng chân thành, sự tốt đẹp và mong muốn kết nối tích cực với mọi người, bàn tay bạn sẽ có một hơi ấm lạ kỳ. Hơi ấm đó sẽ lan vào người bắt tay với bạn. Đó là một khoảnh khắc diệu kỳ của nhân loại, khoảnh khắc hai tâm hồn an ủi nhau, bằng cách đó, chấp nhận nhau.
Làm cách nào để đạt đến khoảnh khắc ấy? Cuốn sách này là câu trả lời tôi viết tặng bạn!”
– Các đoạn hay nhất
(1)
Truyền thống bắt tay có từ thời Trung Cổ. Thời kì này kéo dài hơn 1.000 năm và nó chính thức kết thúc cách đây khoảng hơn 500 năm trước. Đó là một thời kỳ không mấy dễ chịu. Mọi người đi đâu cũng mang theo vũ khí. Trong tay họ luôn nắm vũ khí để sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Bởi vậy, họ dùng cái bắt tay để khẳng định với đối phương lòng hảo hữu của mình. Bắt tay tức là họ đang không mang theo vũ khí bên mình. Điều này là lời khẳng định rằng họ sẽ không làm hại đối phương.
Ngoài ra, việc hơi lắc nhẹ tay nhau được giải thích là để chắc chắn rằng đối phương không giấu những thứ đồ như dao găm hay các loại vũ khí nhỏ trong ống tay. 
Qua thời kỳ đó qua, mọi người không còn mang theo vũ khí bên mình nữa. Nhưng cái bắt tay vẫn được lưu lại như một biểu tượng của phép lịch sự, một lời chào trân trọng.
 (2) Một vài câu quote hay của tác phẩm
“Bí mật về sức mạnh của cái bắt tay chính là nằm ở: Huyệt hợp cốc và cửa phát khí. Khi bắt tay, hai người sẽ chạm vào huyệt hợp cốc của nhau và nhờ đó hai khí giao hòa với nhau. Bạn lập tức sẽ cảm nhận được người kia là người thế nào, thân thiện hay ác í, đáng tin hay đang che giấu điều gì…”
“Hãy coi cái bắt tay là một vũ điệu ngắn giữa hai bàn tay. Khi nhảy chúng ta cần phối hợp với bạn nhảy của mình. Bắt tay cũng vậy.”
“Suy cho cùng thì dù sinh gia trong gia đình thế nào, chúng ta cũng đều cần nhận thức rõ về khả năng và con đường của mình phải không? Đó là điều cơ bản để ta sống một đời đích đáng.”
“Nếu chính ngôn ngữ cơ thể của mình chúng ta cũng không thấu hiểu thì chắc chắn trong giao tiếp với người khác, trong các mối quan hệ bên ngoài, chúng ta sẽ gặp nhiều hiểu lầm. Khi đó chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều tổn thương, nhiều khúc mắc, những mối quan hệ dở dang.”

Xem Thêm Thông Tin Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) tại đây với giá

37.170 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) PDF

Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) MOBI

Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) LYS ebook

Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) EPUB

Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn (Hơi Ấm Trong Lòng Bàn Tay Mạnh Hơn Lời Nói) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lysine
Báo Thanh niên

2018

168

bìa mềm

200

Bắt tay chạm vào trái tim (lòng bàn tay ấm áp hơn lời nói)

Thông qua câu chuyện luân hồi kỳ lạ của nhân vật chính, cuốn sách tiết lộ những bí mật vật lý đằng sau sức mạnh của cái bắt tay và đưa ra hướng dẫn về cách bắt tay chính xác. Những bí mật lớn nhất có thể được ẩn sau những điều nhỏ nhặt. Những hành động đơn giản nhất chính là chìa khóa để tạo nên bước ngoặt trong cuộc đời bạn.

Một cuốn sách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc dành cho những ai đang tìm kiếm sự tin tưởng, đồng hành và tình yêu.

tác giả

“Nắm được lòng người có khó không? Em sợ lòng người khó lường, lòng người khó lường, em phải cố chấp, em sợ lời nói, ánh mắt, nụ cười …

Tuy nhiên, tôi cũng đã tìm ra cách để kết nối với những người thực sự sâu bên trong. Đó là: hơi ấm của lòng bàn tay có thể sưởi ấm cho toàn bộ thế giới tâm linh.

Có lẽ nó rất đơn giản bạn sẽ tự hỏi. Nhưng những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta rất đơn giản. Ví dụ, người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, nếu không ở bên cạnh bạn, chính là trong gương khi bạn đứng và nhìn lại chính mình.

Bằng sự chân thành, tốt bụng và mong muốn kết nối tích cực với mọi người, trong tay bạn có một hơi ấm kỳ lạ. Hơi ấm đó lan tỏa đến người bắt tay bạn. Đây là một khoảnh khắc kỳ diệu của con người khi hai tâm hồn an ủi nhau và chấp nhận nhau.

Làm sao để đến được khoảnh khắc đó? Cuốn sách này là câu trả lời tôi viết cho bạn! “

– đoạn văn hay nhất

(Đầu tiên)

Truyền thống bắt tay có từ thời Trung cổ. Thời kỳ này kéo dài hơn 1.000 năm và chính thức kết thúc cách đây khoảng 500 năm. Đó là một khoảng thời gian không thoải mái. Mọi người đều mang theo vũ khí đi bất cứ đâu. Họ luôn có vũ khí trong tay, sẵn sàng chiến đấu. Vì vậy, họ dùng một cái bắt tay để xác nhận tình bạn của mình. Một cái bắt tay có nghĩa là họ không mang theo vũ khí bên mình. Đó là một lời khẳng định rằng họ sẽ không làm tổn thương nhau.

Ngoài ra, một cái bắt tay nhẹ được giải thích là để đảm bảo rằng đối phương không giấu các vật dụng như dao găm hoặc cánh tay nhỏ trong tay áo của họ.

Sau khoảng thời gian đó, mọi người không còn mang theo vũ khí bên mình. Nhưng cái bắt tay vẫn dành cho phép lịch sự, một lời chào trân trọng.

(2) Một số tác phẩm hay được trích dẫn

“Bí quyết tạo nên sức mạnh của cái bắt tay là: cái tách và lỗ thông hơi. Khi bạn bắt tay, hai người chạm vào điểm hợp nhất của người kia để hai má gặp nhau. Bạn ngay lập tức cảm nhận được đối phương là gì, thân thiện hay xấu xa, đáng tin cậy hoặc che giấu điều gì đó.… ”

“Nắm tay được hình dung như một điệu nhảy ngắn giữa hai tay. Khi nhảy, chúng ta cần phối hợp với bạn nhảy. Bắt tay cũng vậy”.

“Xét cho cùng, dù xuất thân từ gia đình nào, chúng ta đều cần biết khả năng và con đường của mình, đúng không? Đó là nền tảng của một cuộc sống tử tế.”

“Nếu chúng ta không hiểu ngôn ngữ cơ thể của mình, thì chúng ta nhất định sẽ có nhiều hiểu lầm trong giao tiếp với người khác, trong các mối quan hệ bên ngoài. Và rồi chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều tổn thương của những vấn đề, những mối quan hệ dang dở. “


image
image

Giá đặc biệt
37.170 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *