Thư viện PDF Selavia Quyển sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu được viết bởi tác giả Chương Đặng và được phát hành bởi I Love Cookbooks ngày 2020-02-02 00:00:00. Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 94.500 ₫.

Bạn đang tìm: Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ I Love Cookbooks
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020-02-02 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 17 x 24 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 204
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu PDF

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi - Ăn Và Yêu

Tải sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu

Hình ảnh bìa sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu cuốn, với hơn . Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu đang Đứng thứ 48 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 189.000 ₫ giảm còn 94.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu

Nếu bạn đã từng ngắm nhìn những bộ sưu tập áo dài, ăn một bát phở Bar hay uống một cốc cà phê của Chương Đặng, có lẽ bạn sẽ nhận ra ngay phong cách riêng của anh trong cuốn sách này. Nhưng nếu bạn chưa từng thử qua những thứ trên, hãy để những câu chuyện, những món ăn trong cuốn sách đưa bạn đến với căn bếp đầy tinh tế và ấm áp của tác giả Chương Đặng.
Bầu cua tôm cá chơi chơi mở đầu bằng một lời tựa chân tình và dịu êm. Để khi đọc những dòng đầu tiên, người ta thấy ngay một phong cách lãng mạn mà độc đáo chỉ có thể tìm thấy trong câu chữ của Chương Đặng:
“Người ta hay gọi tôi là nhà thiết kế, là doanh nhân, là chuyên gia ẩm thực
Chưa ai gọi tôi đúng với bản chất của mình cả, tôi thật ra là một kẻ rong chơi trong cuộc đời này. Khi tôi còn là một cậu bé con trong ngôi làng nhỏ ở xứ cao nguyên, sau giờ học piano trên gác chuông nhà thờ, tôi hay đứng thẩn thơ bên cửa sổ, nhìn về phía núi mà tự hỏi: “Phía sau núi là gì?” Bà giáo già dạy đàn khẽ khàng đến bên tôi, đặt bàn tay trên vai tôi vỗ nhè nhẹ: “Cậu này đa đoan thì đừng lãng mạn, rồi khổ đấy con ạ!”
Tôi chẳng hiểu lời bà cảnh báo, mãi sau này… khi đi qua những miền xa xôi, những châu lục rộng lớn như bà từng đi qua tôi mới hiểu lời bà dạy tôi thưở nhỏ. Ở đâu tôi dừng lại, tôi cũng yêu tha thiết… những người tôi gặp, những món tôi ăn, những mưa nắng gió tuyết, những tiếng động, những ban mai trong trẻo và những hoàng hôn u uất.
Tôi viết tập sách nhỏ này trong những ngày nghiền ngẫm về sự ra đi của mẹ tôi. Mẹ tôi đã hy sinh đến cạn kiệt sự sống, chỉ vì một chữ tình. Cuộc đời của bà là một câu chuyện buồn, như nhiều câu chuyện của đàn bà xứ tôi. Cả một đời, sống cho, sống vì, và sống nhờ vào sự tồn tại của chồng, con. Tôi đã tự hứa với lòng mình rằng tôi có thể là một đứa con hoang đàng, một đứa trẻ ham chơi, một người đàn ông chẳng thế lực gì…. Nhưng nhất định tôi phải là một người hạnh phúc; tôi chỉ biết báo hiếu bằng cách sống trọn vẹn nhất, đầy tràn và thành thật với cảm xúc của mình. Một con người bền bỉ với hạnh phúc.”                                                                                                                                                                                                    Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu bản quyền ở đâu

Quyển sách Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu được bán với giá 94.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu PDF

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu MOBI

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu Chương Đặng PDF

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu EPUB

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu full

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi – Ăn Và Yêu đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Deng Zhang

✅ tôi yêu công thức nấu ăn

✅ 2020-02-02 00:00:00

Nếu bạn đã xem bộ sưu tập áo dài của Chương Đặng, ăn một tô phở Thanh hay uống một tách cà phê, bạn có thể nhận ra ngay phong cách độc đáo của anh ấy trong cuốn sách này. Nhưng nếu bạn chưa từng thử món nào ở trên, hãy để những câu chuyện và món ăn trong cuốn sách đưa bạn vào căn bếp tinh tế và ấm áp của tác giả Zhongdang.

Trò chơi bầu cua tôm cá bắt đầu bằng lời tựa chân thành và êm dịu. Để rồi khi đọc đến dòng đầu tiên, ta có thể thấy ngay một phong cách lãng mạn độc đáo mà chỉ chữ của Trung Đăng mới có:

“Mọi người thường gọi tôi là nhà thiết kế, doanh nhân, chuyên gia ẩm thực

Không ai nói ra bản chất của tôi, thực ra tôi là kẻ lang thang trong cuộc đời này. Khi tôi còn là một cậu bé, trong một ngôi làng nhỏ ở Cao nguyên, sau khi học piano tại gác chuông của một nhà thờ, tôi thường đứng uể oải bên cửa sổ, nhìn vào ngọn núi và nghĩ, “Phía sau ngọn núi là gì?” ông thầy dạy piano già khẽ bước lại gần tôi, đặt tay lên vai tôi vỗ về nhẹ nhàng: “Thằng này ngây thơ quá, đừng lãng mạn nữa, khổ lắm con ơi!”.

Mãi sau này tôi mới hiểu những lời cảnh báo của cô ấy … Khi đi qua những vùng đất xa xôi và những lục địa rộng lớn như cô ấy, tôi mới hiểu những gì cô ấy dạy tôi khi còn nhỏ. Tôi yêu say đắm bất cứ nơi nào tôi đến … những người tôi gặp, thức ăn tôi ăn, mưa, gió, tuyết, tiếng ồn, những buổi sáng đẹp trời và hoàng hôn u sầu.

Tôi viết tập sách này trong những ngày chiêm nghiệm về cái chết của mẹ tôi. Mẹ đã hy sinh đến cùng cho một chữ yêu. Cuộc đời của cô ấy là một câu chuyện buồn, như câu chuyện của bao người phụ nữ quê tôi. Cả đời này sống vì sự tồn tại của chồng con, sống vì sự tồn tại của chồng con. Tôi đã tự hứa với lòng mình rằng tôi có thể là một đứa con hoang đàng, một đứa trẻ hư đốn, một kẻ bất lực…. Nhưng con phải là người có phúc, con chỉ biết báo hiếu bằng tình cảm trọn vẹn, trọn vẹn nhất, chân thật nhất. Một người đàn ông luôn đòi hỏi hạnh phúc. ”

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bầu Cua Tôm Cá Chơi Chơi - Ăn Và Yêu
product-img-0
product-img-1
94.500 won
189.000 won
-50%

✅ Nhà xuất bản ✅ tôi yêu công thức nấu ăn
✅ ngày phát hành ✅ 2020-02-02 00:00:00
✅ kích thước ✅ 17 x 24 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 204
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí thế giới

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 48

Bầu Cua Tôm Cá Ăn Chơi, Thích thì Ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *