Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn được viết bởi tác giả Trương Điện Thắng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trương Điện Thắng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn PDF

Tải sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn

Hình ảnh bìa sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn

“Bẻ đôi củ khoai mà bàn việc lớn” là tập sách ký sự nhân vật của nhà báo, nhà văn Trương Điện Thắng (NXB Đà Nẵng) vừa ra mắt vào những ngày cuối năm 2018. Sách chia làm 3 phần gồm: các nhân vật hoạt động xã hội, văn hóa, nghệ thuật đã qua đời; những nhân vật đương đại quen thuộc hiện vẫn đang góp mặt trong các lĩnh vực đời sống hôm nay; những nhân vật người nước ngoài có những đóng góp tại Việt Nam hoặc ngược lại.
“Tôi chọn lọc, sắp xếp những bài viết về các nhân vật trong gần 30 năm làm báo để xuất bản riêng tập sách này. Họ là những nhà văn, nhà khoa học, nghệ sĩ, doanh nhân và có cả người trong thân tộc đã đi vào lịch sử. Mô tả họ trong những lát cắt sự nghiệp, những thoáng chốc gặp gỡ, chuyện trò hoặc ghi lại những gì họ tâm đắc trong cuộc sống, trong chiêm nghiệm về cuộc đời và con người của họ. Tất cả như những kỷ niệm và sự trân trọng của tôi”…
Theo nhà văn Trương Điện Thắng

Mua sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn PDF

Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn MOBI

Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn Trương Điện Thắng ebook

Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn EPUB

Bẻ Đôi Củ Khoai Mà Bàn Việc Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Diantang
bìa mềm

2019

336

360

“Bẻ khoai tây và nói những điều lớn lao” là cuốn sách viết về nhân vật của nhà báo, tác giả Trương Điện Thắng (NXB Đà Nẵng) vừa được xuất bản vào những ngày cuối năm 2018. Cuốn sách được chia thành ba phần, bao gồm: Các nhân vật. Đối tượng hoạt động xã hội, văn hóa, nghệ thuật đã qua đời, những nhân vật quen thuộc đương thời vẫn tồn tại trong đời sống ngày nay; những nhân vật nước ngoài có đóng góp cho Việt Nam và ngược lại.

“Tôi đã chọn lọc và chọn lọc các bài viết về những người trong gần 30 năm làm báo để xuất bản độc quyền cuốn sách này. Họ là nhà văn, nhà khoa học, nghệ sĩ, doanh nhân và cả những người thân. Họ đều được viết lại trong lịch sử. Những đoạn văn với nghề nghiệp, những khoảnh khắc gặp gỡ, tâm sự về hoặc ghi lại những điều họ quan tâm trong cuộc sống, trong suy nghĩ của họ về cuộc sống và con người. Như sự ghi nhớ và trân trọng của tôi “…

Theo nhà văn Trương Điện Thắng

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *