Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 được viết bởi tác giả Natsukawa Sosuke, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 được nhà xuất bản NXB Hà Nôi phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bệnh Án Của Thần Linh 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Natsukawa Sosuke
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nôi
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Quỳnh

Download ebook Bệnh Án Của Thần Linh 2 PDF

Tải sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bệnh Án Của Thần Linh 2

Hình ảnh bìa sách Bệnh Án Của Thần Linh 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bệnh Án Của Thần Linh 2

Một mùa xuân mới. Tấm bảng hiệu “Khám chữa bệnh 24 giờ, 365 ngày” vẫn ngạo nghễ trước cổng bệnh viện Honjou, một chiến trường tàn khốc với những phòng chờ đông nghẹt bệnh nhân, luôn náo loạn trong tiếng rú liên hồi của xe cấp cứu.
Tình thế xoay chuyển khi Shindou Tatsuya – một bác sĩ nội huyết học tài năng nức tiếng đến nhậm chức tại bệnh viện. Vui mừng vì sẽ được trợ giúp khỏi những ca trực xuyên đêm và chứng đau nửa đầu dai dẳng bởi làm việc quá sức, bác sĩ Kurihara không ngờ người đồng nghiệp mới còn mang theo một bí mật động trời…
Tiếp tục kể câu chuyện về những bác sĩ và y tá trẻ trong một bệnh viện tỉnh lẻ, Bệnh án của thần linh 2 đưa ta qua những cung bậc cảm xúc vui buồn, gợi ra những triết lý đời thường về sự sống và cái chết, thắp lên niềm hy vọng về lòng tốt và tình yêu thương của con người…

Về tác giả:

Natsukawa Sosuke sinh năm 1978 tại Osaka. Anh là bác sĩ làm việc tại một bệnh viện của tỉnh Nagano. Năm 2009, Natsukawa Sosuke ra mắt tác phẩm đầu tay Bệnh án của thần linh, cuốn sách đã mang lại cho anh giải Shogakukan mảng tiểu thuyết lần thứ 10.
Bệnh án của thần linh 2 được xuất bản vào tháng Chín năm 2010 và cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2014.

Các tác phẩm khác đã được Nhã Nam phát hành:
– Bệnh án của thần linh 1

Mua sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 tại đây với giá

114.750 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bệnh Án Của Thần Linh 2 PDF

Bệnh Án Của Thần Linh 2 MOBI

Bệnh Án Của Thần Linh 2 Natsukawa Sosuke ebook

Bệnh Án Của Thần Linh 2 EPUB

Bệnh Án Của Thần Linh 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Natsukawa Sosuke
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

388

bìa mềm

400

Qingqing

một mùa xuân mới. Khẩu hiệu ghi “24 giờ, 365 ngày chăm sóc y tế” vẫn sừng sững trước Bệnh viện Honjo, một chiến trường tàn khốc, với các phòng chờ đông đúc bệnh nhân và náo động liên tục giữa tiếng gầm rú liên tục của xe cấp cứu.
Mọi chuyện thay đổi khi Shindou Tatsuya, một bác sĩ huyết học nội khoa nổi tiếng và tài năng, đến bệnh viện để nhận chức vụ của mình. Rất vui khi được giúp đỡ bởi chứng đau nửa đầu dai dẳng do làm ca đêm và làm việc quá sức, bác sĩ Kurihara không ngờ rằng đồng nghiệp mới của mình đang mang một bí mật gây sốc …
Tiếp tục kể câu chuyện của những bác sĩ, y tá trẻ ở các bệnh viện tuyến tỉnh, “Bác sĩ ảo thuật 2” đưa chúng ta đi qua những niềm vui và nỗi buồn, gợi lên triết lý sống và cái chết trong cuộc sống thường ngày, thắp lên niềm hy vọng về lòng nhân ái và tình yêu thương của con người .. .

Thông tin về các Tác giả:

Sosuke Natsukawa sinh năm 1978 tại Osaka. Anh ấy là một bác sĩ làm việc trong một bệnh viện ở tỉnh Nagano. Năm 2009, Sosuke Xia Chuan xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay “The Legend of the Doctor”, tác phẩm đã giành được Giải thưởng Tiểu thuyết Shogakukan lần thứ 10.
“The Doctor 2” được xuất bản vào tháng 9 năm 2010 và cũng đã được dựng thành phim vào năm 2014.

Các tác phẩm khác do Nhã Nam đăng tải:
– Bệnh án của Chúa 1


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
114.750 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *