Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Jeremy Gutsche, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế quốc dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeremy Gutsche
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Kinh tế quốc dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Linh Nguyễn

Tải Sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh PDF

Tải sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh
Nếu mong muốn đọc một cuốn sách viết thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đầy sức sống và  về các ý tưởng kinh doanh, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.
Jeremy Gutsche là cái tên không còn xa lạ gì với những người yêu thích sự sáng tạo và đổi mới. Anh là ông chủ của Trend Hunter – trang web chuyên viết về các xu hướng nổi tiếng, thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Khi ra mắt tác phẩm tâm huyết của mình – “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche hẳn cũng đã dự đoán được xu hướng “không thể khác được”: Cuốn sách của anh nhanh chóng đứng trong danh sách New York Times Bestseller, được gọi là “viên ngọc quý” và có sức mạnh biến người đọc thành những nhà sáng tạo vĩ đại.
Tác giả nổi tiếng Seth Godin không tiếc lời khen ngợi cuốn sách của Jeremy Gutsche: “Một cuốn sách kinh điển! Tràn đầy cảm hứng với niềm đam mê và sự nghiên cứu tỉ mỉ. Cuốn sách sẽ đưa bạn đến với vô số dự án và những cuộc phiêu lưu mới mẻ khiến bạn muốn đọc ‘ngấu nghiến’ ngay lập tức”.
Trong bestseller mới nhất, Gutsche kể cho chúng ta những bài học anh đã rút ra khi nghiên cứu sự thành công cũng như thất bại của các công ty lớn trong vòng 100 năm qua. Gutsche tổng kết lại những phẩm chất đặc biệt khiến các công ty hàng đầu có được vị thế như ngày hôm nay, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích tới những người muốn sống trọn vẹn, dám mạo hiểm và tìm kiếm một lộ trình tuy nhiều thử thách nhưng đáng để trải nghiệm.
Sự thỏa mãn chính là kẻ thù lớn nhất của sự phát triển. Thông qua “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche thúc giục chúng ta không ngừng đổi mới, không ngừng tư duy để nảy sinh những ý tưởng giúp ta làm việc tốt hơn và nhanh hơn. Nếu bạn muốn mở công ty, đang điều hành công ty hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một điều mà bạn thực sự muốn làm trong cuộc đời, hay tìm đọc cuốn sách này ngay hôm nay!

Xem Thêm Thông Tin Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh PDF

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh MOBI

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Jeremy Gutsche ebook

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh EPUB

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeremy Gooch
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

432

bìa mềm

450

Lin Nguyen

Tốt hơn và nhanh hơn – Ý tưởng đột phá trong kinh doanh

Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách được viết tỉ mỉ, tường tận, tràn đầy sức sống và những ý tưởng kinh doanh, bạn đã đến đúng nơi.

Jeremy Gutsche không còn xa lạ với những ai yêu thích sự sáng tạo và đổi mới. Anh là chủ sở hữu của Trend Hunter – trang web chuyên viết về các xu hướng nổi tiếng thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập hàng tháng. Khi thỏa sức với công việc đam mê của mình— “Tốt hơn và nhanh hơn: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”Gutsche hẳn đã thấy trước xu hướng “khó xảy ra”: cuốn sách của ông, cuốn sách nhanh chóng đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times, được mệnh danh là “viên ngọc quý”, một sáng tạo tuyệt vời có sức mạnh biến độc giả thành chuyên gia.

Tác giả nổi tiếng Seth Godin ca ngợi cuốn sách của Jeremy Gutsche: “Một tác phẩm kinh điển! Nghiên cứu đầy đam mê và tỉ mỉ. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện vô số dự án. Một cuộc phiêu lưu mới mẻ mà tôi muốn đọc ngay lập tức.”

Trong cuốn sách bán chạy mới nhất của mình, Gutsche cho chúng ta biết những bài học mà ông đã học được từ việc nghiên cứu thành công và thất bại của các công ty lớn trong hơn 100 năm qua. Gutsche tóm tắt những phẩm chất độc đáo tạo nên những công ty hàng đầu như ngày nay, với lời khuyên hữu ích dành cho những ai muốn sống một cuộc sống viên mãn, chấp nhận rủi ro và tìm đường đến thành công. Thử thách nhưng đáng để trải nghiệm.

Sự hài lòng là kẻ thù lớn nhất của sự phát triển.đi qua “Tốt hơn và nhanh hơn: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche kêu gọi chúng tôi tiếp tục đổi mới và không ngừng suy nghĩ để tạo ra những ý tưởng giúp chúng tôi làm việc tốt hơn và nhanh hơn. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, điều hành một doanh nghiệp, hoặc chỉ đang tìm kiếm một điều bạn thực sự muốn làm trong đời, hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ!


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *