Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Ẩn Sun Down được viết bởi tác giả Simone ST James, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Ẩn Sun Down được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bí Ẩn Sun Down PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Simone ST James
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
528
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Thu Vân

Download ebook Bí Ẩn Sun Down PDF

Tải sách Bí Ẩn Sun Down PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Ẩn Sun Down

Hình ảnh bìa sách Bí Ẩn Sun Down

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Ẩn Sun Down

“Năm 1982, Viv Delaney – một cô gái 20 tuổi – bị mất tích tại nhà nghỉ Sundown đúng vào lúc trên sóng truyền hình đang đưa tin về những vụ án mạng mà nạn nhân là những cô gái trẻ, những người được tìm thấy trong trạng thái không mảnh vải che thân. Vụ mất tích của Viv chìm vào quên lãng do không có một manh mối gì, cũng như những người trong gia đình cô bày tỏ một sự thờ ơ đến kì lạ và có chút gì đó chấp nhận.

Năm 2017, cháu của Viv là Carly, khi ấy cũng là một cô gái 20 tuổi, không chấp nhận sự mất tích của bác mình lại chìm vào quên lãng như vậy, quyết định lên đường đến nhà nghỉ Sundown để giải mã bí mật. Tại đây, cô đã gặp những hiện tượng hết sức kì lạ và từng bước lần theo đó để giải mã bí ẩn này.”

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Simone St. James là tác giả ăn khách nhất với Bí ẩn Sun Down. Bà là chủ nhân của hai giải thương RITA từ Romace Writers of America và giải Arthur Ellis từ Crime Writers of Canada.Bà đã viết tiểu thuyết kinh dị đầu tiên của mình khi đang học trung học và dành hai năm trong lĩnh vực truyền hình trước khi toàn tâm toàn ý vào sự nghiệp xuất bản.

Mua sách Bí Ẩn Sun Down ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Ẩn Sun Down tại đây với giá

155.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Ẩn Sun Down PDF

Bí Ẩn Sun Down MOBI

Bí Ẩn Sun Down Simone ST James ebook

Bí Ẩn Sun Down EPUB

Bí Ẩn Sun Down full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Simone St James
thiếu niên

2022

528

bìa mềm

550

đám mây mùa thu

“Năm 1982, một cô gái 20 tuổi, Viv Delaney, mất tích khỏi Sunset Motel khi các chương trình truyền hình đang đưa tin về vụ giết người, và nạn nhân là một cô gái trẻ được tìm thấy trong ngôi nhà. Sự biến mất của Viv đã rơi vào quên lãng do thiếu manh mối, như Gia đình cô ấy bày tỏ sự thờ ơ kỳ lạ và mức độ chấp nhận.

Năm 2017, cháu trai của Wei Wei, Carly, khi đó mới 20 tuổi, không muốn rơi vào quên lãng vì sự mất tích của người chú, và quyết định đến Sunset Motel để làm sáng tỏ bí mật. Tại đây, cô gặp phải một hiện tượng vô cùng kỳ lạ và từng bước theo chân họ để giải đáp bí ẩn. “

thông tin tác giả

Simone St. James là tác giả bán chạy nhất của Bí ẩn hoàng hôn. Cô đã nhận được hai giải thưởng RITA từ Hiệp hội Nhà văn Lãng mạn Hoa Kỳ và Giải thưởng Arthur Ellis từ Hiệp hội Nhà văn Tội phạm Canada. Cô đã viết cuốn tiểu thuyết kinh dị đầu tiên của mình ở trường trung học và dành hết tâm sức cho việc xuất bản sau hai năm làm truyền hình.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
155.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *