Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng được viết bởi tác giả PhD Alice Miller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ PhD Alice Miller
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch
Ngọc Đoan Trang

Tải Sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PDF

Tải sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

Hình ảnh bìa sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng
Một cuốn sách có thể giúp bạn nhận biết được lối giáo dục độc hại trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái; giúp bạn hiểu hơn về vấn đề khai quật những ký ức đau buồn đến nay vẫn ám ảnh bạn, cũng như cách để chữa lành những thương tổn trong quá khứ. Không những thế còn giúp tìm kiếm con người tự do, chân thực bên trong bạn, tự do để có thể sống một cuộc đời với nội tâm viên mãn và tự tin đích thật.
Đừng biến cuộc đời của những đứa trẻ tài năng bên trong con người bạn biến thành những bi kịch đớn đau. Vũ khí bền bỉ nhát trong cuộc chiến chống lại “chiến trường nội tâm” đó chính là thông qua những cảm xúc bị dồn nén, khám phá ra những sự thật về tuổi thơ của chính mình, đồng thời rũ bỏ những hoang tưởng, ảo tưởng trong quá trình trưởng thành. Khi chúng ta thấu suốt, tỏ tường mọi sự việc, khi ấy chúng ta sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.
Con đường này không hề dễ đi, nhưng là cọn đường duy nhất mà đến cuối cùng bạn có thể bỏ lại phía sau lưng mình căn ngục tù khắc nghiệt vô hình của tuổi thơ để trưởng thành.
Thông Tin Tác Giả:
PhD Alice Miller là nhà trị liệu tâm lý và phân tâm học người Thụy Sĩ gốc Ba Lan. Bà nổi tiếng với nghiên cứu mở rộng mô hình chấn thương bao gồm tất cả các hình thức lạm dụng trẻ em, kể cả những cách thường được chấp nhận như là đánh đòn. Bà cũng gọi đây là lối giáo dục độc hại.
Từ đây bà đã đưa ra những điểm mù lớn trong lĩnh vực phân tâm học, thậm chí cho tới tận ngày nay, giới khoa học nghiên cứu vẫn chưa dám thừa nhận.Các tác phẩm nổi bật của bà như: The Drama of the Gifted Child (1978); The Body Never Lies: The Lingering Effects of Cruel Parenting; The Truth Will Set You Free: Overcoming Emotional Blindness(2001)…

Xem Thêm Thông Tin Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng ở đâu

Bạn có thể mua sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng tại đây với giá

89.610 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PDF

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng MOBI

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PhD Alice Miller ebook

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng EPUB

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Alice Miller
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

192

bìa mềm

230

Ngọc Đoan Trang

Bi kịch của những đứa trẻ có năng khiếu

Một cuốn sách có thể giúp bạn xác định cách nuôi dạy con tồi trong mối quan hệ cha mẹ – con cái; giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề trong việc khai thác những ký ức đau buồn vẫn ám ảnh bạn cho đến ngày nay và cách chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Không chỉ vậy, nó còn giúp tìm thấy con người tự do, đích thực bên trong bạn, tự do sống một cuộc sống hoàn thiện nội tâm và tự tin thực sự.

Đừng biến cuộc đời của đứa trẻ rực rỡ trong bạn thành một bi kịch đau đớn. Vũ khí bền bỉ nhất để chống lại “chiến trường bên trong” là khám phá sự thật về tuổi thơ của một người thông qua những cảm xúc bị kìm nén, đồng thời xóa bỏ ảo tưởng và tưởng tượng về tuổi trưởng thành. Khi chúng ta nhìn rõ mọi thứ, chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Đó không phải là một con đường dễ dàng để đi, nhưng đó là con đường duy nhất cuối cùng sẽ cho phép bạn lớn lên từ nhà tù khắc nghiệt vô hình của tuổi thơ.

thông tin tác giả:

Tiến sĩ Alice Miller là một nhà tâm lý trị liệu người Thụy Sĩ và nhà phân tâm học người gốc Ba Lan. Cô được biết đến với công trình nghiên cứu mở rộng mô hình chấn thương để bao gồm tất cả các hình thức lạm dụng trẻ em, bao gồm các phương pháp thường được chấp nhận như đánh đòn. Cô cũng gọi đó là một nền giáo dục độc hại.

Kể từ đó, cô đã đưa ra những điểm mù lớn trong lĩnh vực phân tâm học mà cộng đồng nghiên cứu còn e ngại thừa nhận cho đến tận ngày nay.
Các tác phẩm nổi bật của cô bao gồm: Phim truyền hình dành cho trẻ em năng khiếu (1978); The Body Never Lies: The Lingering Effects of Cruel Parenting; The Truth Will Set You Free: Vượt qua sự mù quáng về cảm xúc (2001)…


image

Giá đặc biệt
89.610 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *