Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu được viết bởi tác giả David Niven, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Bí Mật Hành Trình Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Niven
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nhiều Người Dịch

Download ebook Bí Mật Hành Trình Tình Yêu PDF

Tải sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Bí mật Hành trình Tình yêu là những câu chuyện đơn giản, chân thực và gần gũi trong cuộc sống mỗi người, nhưng không hẳn là đáp án cho những vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải. Hãy đọc, suy nghĩ và tự tìm ra cho chính mình hướng giải quyết thiết thực nhất để xây dựng và duy trì một đời sống tình cảm hạnh phúc.

“Tình yêu là điều đặc biệt và kỳ diệu nhất của con người. Có được tình yêu đã khó – giữ được tình yêu lại càng khó hơn!”

“Tình yêu là một tình cảm cao cả, nó làm bừng sáng cõi hỗn mang, tái sinh những tâm hồn lạc lối và kiến tạo nên những giá trị vĩ đại nhất của con người.” – Anton Semyonovich Makarenko.

Ai cũng có thể hiểu được nguyên do, ai cũng có thể tự rút ra chút ít kinh nghiệm cho riêng mình, và ai cũng có thể nhìn ra những sai lầm trong mối quan hệ hôn nhân của những gia đình khác, nhưng để kịp thời khắc phục những sai sót “đáng giá” ấy lại cần sự cảm thông, hiểu biết, tôn trọng và đồng thuận lẫn nhau của các cặp vợ chồng. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, xin hãy biết yêu thương, nâng niu và nuôi dưỡng hạnh phúc của đời mình để cùng nhau vượt qua sóng gió, đưa thuyền hôn nhân đến bến bờ hạnh phúc trong sự bình an, thanh thản và mãn nguyện, cùng nhau sống đến ngày “đầu bạc răng long”, con cháu đuề huề.

Cuốn sách Bí mật Hành trình Tình yêu ra đời là kết quả của cả một công trình nghiên cứu khoa học trong suốt mười năm ròng của tập thể các nhà tâm sinh lý. Họ đã dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp của mình để phỏng vấn, gởi bảng câu hỏi trắc nghiệm, quan sát thực tế các mối quan hệ, những cuộc hẹn hò, đời sống hôn nhân bằng cả sự tâm huyết và bao gồm luôn những trải nghiệm thực tế của bản thân. Tất cả những kết quả tìm được đã được tiến sĩ David Niven – nhà tâm lý học, xã hội học và là giáo sư giảng dạy ở các trường đại học trên khắp nước Mỹ – đúc kết lại và được trình bày thành từng câu chuyện với những lời phân tích và khuyên nhủ xác đáng, giúp ta rút ra những bài học hôn nhân hữu ích cho chính mình. Mỗi câu chuyện là một tình huống hôn nhân cụ thể thường gặp trong cuộc sống, có cả tiêu cực lẫn tích cực, rất thực tế và đơn giản, nhưng tựu trung lại, tất cả đều nhắm vào một triết lý rất đáng để chúng ta suy gẫm: “Hôn nhân hạnh phúc là một mối quan hệ của hai người yêu nhau và biết sống vì nhau.”

Đúc kết từ thực tế của những cuộc hôn nhân, tác giả rút ra một số đặc điểm chung của mối quan hệ đặc biệt này:

– Hôn nhân hạnh phúc chứa đựng cả không gian riêng tư lẫn thế giới chung của cả hai người.

– Phải kiên nhẫn, biết chia sẻ và thổ lộ những tâm tư tình cảm, biết tha thứ cho nhau những lỗi lầm

– Đồng lòng tạo dựng gia đình, hướng đến điều hay, cái đẹp.

– Tin cậy và tôn trọng cái riêng cũng như hiểu được điểm khác biệt của nhau.

Tình yêu là điều đặc biệt và kỳ diệu nhất của con người. Có được tình yêu đã khó – giữ được tình yêu bền vững còn khó hơn! Tiếp theo bộ sách nổi tiếng ” Bí quyết thành công và bí mật của hạnh phúc ” được bạn đọc cả nước yêu thích, tác giả nổi tiếng – tiến sĩ David Niven – tiếp tục cho ra mắt bạn đọc ” Bí mật hành trình của tình yêu “. Với những nghiên cứu khoa học, điếu tra xã hội học nhiều năm liền và kinh nghiệm thực tế của mình, tác giả đã đưa ra những tình huống cụ thể, những bí mật đơn giản để có được một tình yêu đẹp cùng mối quan hệ hôn nhân bền vững.

Hạnh phúc trong hôn nhân giống như giọt nước rơi vào lòng bàn tay, nếu nắm bàn tay lại, giọt nước ấy sẽ ấm dần lên, nhưng nếu cứ để mặc nhiên thì nó sẽ chảy xuống và biến mất. Điều này có nghĩa chúng ta phải biết nâng niu mối quan hệ hôn nhân bằng một thái độ, quan điểm tích cực. Sự gắn kết giữa hai người xa lạ với nhau không phải là chuyện đơn giản. Trong suốt quá trình chung sống, cả hai cùng phải đối diện, giải quyết rất nhiều sự kiện, những mâu thuẩn, biến cố xảy ra hằng ngày. Chỉ cần một trong hai người không khéo léo, không thật sự hiểu đúng mối quan hệ hôn nhân thì hạnh phúc sẽ vuột khỏi tầm tay….

Mua sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu tại đây với giá

38.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu PDF

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu MOBI

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu David Niven ebook

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu EPUB

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Niven
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

200

bìa mềm

220

nhiều dịch giả

Hành trình bí mật của tình yêu

Hành trình bí mật của tình yêu Những câu chuyện đơn giản, có thật và gần gũi trong cuộc sống của mỗi người, nhưng không nhất thiết phải là câu trả lời cho những câu hỏi cụ thể mà bạn gặp phải. Hãy đọc, suy nghĩ và tìm ra những giải pháp thiết thực nhất cho bản thân để xây dựng và duy trì một đời sống tình cảm hạnh phúc.

“Tình yêu là điều đặc biệt và tuyệt vời nhất của cuộc đời. Để có được tình yêu đã khó, giữ được nó lại càng khó hơn!”

“Tình yêu là cảm giác thăng hoa soi sáng sự hỗn loạn, tái tạo những tâm hồn đã mất và tạo nên giá trị lớn nhất của nhân loại.” – Anton Semenovich Makarenko.

Ai cũng hiểu sự thật, rút ​​kinh nghiệm cho bản thân, ai cũng có thể thấy những sai lầm của các mối quan hệ hôn nhân và gia đình khác, nhưng để khắc phục kịp thời những sai lầm “đáng quý” này, đòi hỏi sự thông cảm, thấu hiểu, tôn trọng và bao dung của cả người chồng và người vợ. thoả thuận. “Vợ chồng thuận tay bắn Biển Đông cũng cạn” Hãy biết yêu thương, nâng niu, chăm lo cho hạnh phúc đời mình, cùng nhau vượt bão, đưa thuyền của cuộc hôn nhân bên kia của hạnh phúc.Ngày đó, con cháu họ Tề.

Sách Hành trình bí mật của tình yêu Ra đời sau 10 năm nghiên cứu khoa học của một nhóm các nhà tâm lý học. Họ đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để thực hiện các cuộc phỏng vấn, gửi bảng câu hỏi trắc nghiệm và quan sát các mối quan hệ ngoài đời thực, hẹn hò và hôn nhân với sự nhiệt tình và khoan dung. Có kinh nghiệm thực tế. Tất cả các phát hiện đều được nhà tâm lý học, nhà xã hội học và giáo sư Tiến sĩ David Niven tại các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ tóm tắt và trình bày trong các câu chuyện. Những phân tích và lời khuyên phù hợp giúp chúng ta rút ra những bài học kinh nghiệm hôn nhân hữu ích cho bản thân. Mỗi câu chuyện là một hoàn cảnh hôn nhân cụ thể thường gặp trong cuộc sống, vừa tiêu cực vừa tích cực, rất thực tế và giản dị nhưng tựu chung lại đều hướng đến một triết lý đáng để chúng ta lưu tâm. Suy ngẫm: “Hôn nhân hạnh phúc là tình cảm giữa hai người yêu nhau và biết sống vì nhau”.

Xuất phát từ thực tế của hôn nhân, tác giả rút ra một số nét chung về mối quan hệ đặc biệt này:

– Một cuộc hôn nhân hạnh phúc bao gồm cả không gian riêng tư và thế giới chung.

– Kiên nhẫn, biết chia sẻ và thổ lộ tình cảm, biết tha thứ cho lỗi lầm của nhau.

– Đồng lòng tạo dựng gia đình và hướng tới những điều tốt đẹp, những điều tốt đẹp.

– Tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, thấu hiểu sự khác biệt của nhau.

Tình yêu là điều đặc biệt và tuyệt vời nhất của con người. Để có được tình yêu đã khó – giữ được nó còn khó hơn! Tiếp nối bộ sách “Bí quyết thành công” và “Bí mật hạnh phúc”, tác giả lừng danh Tiến sĩ David Niven tiếp tục giới thiệu đến độc giả cuốn “Hành trình bí mật của tình yêu”. Thông qua nghiên cứu khoa học, nhiều năm điều tra xã hội học và kinh nghiệm thực tế của mình, tác giả đưa ra những tình huống cụ thể, những bí quyết đơn giản để có một tình yêu và mối quan hệ tuyệt vời, và một cuộc hôn nhân bền vững.

Hạnh phúc trong hôn nhân giống như giọt nước rơi vào lòng bàn tay, ấm lên thì cầm, nhưng bỏ mặc thì nó chảy xuống rồi biến mất. Điều này có nghĩa là chúng ta phải học cách coi trọng mối quan hệ hôn nhân với một thái độ và quan điểm tích cực. Sự gắn bó giữa hai con người xa lạ không phải là một điều dễ dàng. Trong quá trình chung sống, đôi bên phải đối mặt và đối phó với rất nhiều biến cố, mâu thuẫn và sự cố xảy ra hàng ngày. Chỉ cần một trong hai người không có chuyên môn và chưa thực sự hiểu rõ về mối quan hệ hôn nhân thì hạnh phúc có thể vuột khỏi tầm tay …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
38.400 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *