Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () được viết bởi tác giả T Harv Eker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ T Harv Eker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
287
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () PDF

Tải sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú ()

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú ()

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.
Cuốn sách dành cho những ai còn loay hoay muốn tìm đường đến sự giàu có và thành công. “Bí mật tự duy triệu phú” mang đến nhiều tư duy mới cho người đọc về cách suy nghĩ của người giàu hay cách suy nghĩ để trở nên giàu có.
Trong cuốn sách, Eker liệt kê 17 cách thức mà các kế hoạch chi tiết tài chính của những người giàu khác với người nghèo và tầng lớp trung lưu. Một chủ đề được xác định trong sách này là loại bỏ các suy nghĩ đổ lỗi cho sự thất bại. Eker lập luận rằng: Người giàu tin “Tôi tạo ra cuộc sống của tôi”, còn những người nghèo cho rằng “Cuộc sống sẽ tự nhiên đến với tôi”; người giàu tập trung vào các cơ hội trong khi người nghèo tập trung vào những trở ngại; và những người giàu ngưỡng mộ những người giàu có và thành công khác trong khi người dân nghèo ghen tị, bực tức trước những người thành công và giàu có.
Bí mật tư duy triệu phú là tác phẩm nổi tiếng thế giới được thời báo New York Times, Wall Street Journal và USB Today bình chọn là cuốn sách hay nhất, bán chạy nhất trong nhiều năm.
Người nổi tiếng nói về “Bí mật tư duy triệu phú”:
· “Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này…” – Wall Street Journal
· “Đây chính là một trong những cuốn sách giàu ảnh hưởng, rất thuyết phục và thực tế nhất về cách trở nên giàu có mà các bạn từng đọc được” – Brian Tracy (Tác giả cuốn sách Làm giàu theo cách của bạn)
· “Hãy nghiền ngẫm cuốn sách này như thể cuộc đời rồi sẽ phụ thuộc vào nó… về phương diện tài chính thì khả dĩ lắm đấy” – Anthony Robbins (Nhà diễn thuyết, tác giả cuốn sách nổi tiếng Đánh thức con người phi thường trong bạn)
· “Bạn cần được TÁI – GIÁO DỤC nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA số mệnh tài chính của mình.  Đó cũng chính là những thứ bạn sẽ được học tại : BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ – MILLIONAIRE MIND INTENSIVE (NWA)” –  Phạm Tuấn Sơn: Doanh Nhân tiêu biểu Việt Nam – Tác giả cuốn Dám làm giàu – Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons 
Báo chí nói gì về “Bí mật tư duy triệu phú”:
·“Những tiết lộ cách tư duy độc đáo và tầm nhìn về phương pháp quản lí tiền bạc của triệu phú T. Harv Eker sẽ giúp các bạn thành công hơn trong việc quản lí tài chính hiện tại, tích lũy cho tương lai.” – dantri.com
·“Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T.Harv Eker là cuốn cẩm nang sẽ hướng dẫn bạn cách tư duy cũng như thách thức những mặt còn hạn chế của con người trong đó có các suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc.” – doanhnhansaigon.vn
“Bí mật tư duy triệu phú” giúp khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn, giúp xóa bỏ ngay những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực. – vnexpress.vn
“Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo: Tác giả người Canada T. Harv Eker sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi điều gì làm nên sự khác nhau đó thông qua cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” – zing.vn
“Bạn có biết 95% triệu phú trên thế giới đều tay trắng làm nên, và 50% trong số họ đều đã từng trắng tay và làm lại từ đầu. Vậy tại sao xuất phát điểm giữa họ và người nghèo đều như nhau mà lại có sự khác biệt như vậy. Một ngày tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu “Bí mật tư duy triệu phú” của T.Harv Eker một cuốn sách đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về sự giàu có” – daututhanhcong.com
“Chương trình “Tư duy triệu phú” (Millionaire Mind Intensive – MMI) đã được tổ chức tại hơn 80 nước trên khắp các châu lục, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người tham gia. Và Tharv Eker – triệu phú người Mỹ, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, người bán hàng bậc thầy thế giới cũng chính là tác giả cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất “Bí mật tư duy triệu phú” (The Secret Of Millionaire Mind)” – ndh.vn 
Về tác giả:
T. Harv Eker lớn lên ở Toronto. Bố mẹ ông là người châu Âu nhập cư, họ đến Bắc Mỹ sau chiến tranh thế giới lần thứ hai với toàn bộ tài sản với chỉ vỏn vẹn 30 đô la. Tuổi thơ nghèo khổ, Eker đã phải kiếm sống bằng nhiều việc như đi giao báo, bán kem, bán hàng ở các hội chợ, bán kem chống nắng ở bãi biển khi mới 13 tuổi. Đôi khi, ông hỏi xin tiền bố nhưng chẳng bao giờ nhận được. Sau khi tốt nghiệp trung học ông học 1 năm tại Đại học New York sau đó bỏ giữa chừng.
Những năm đầu thời thanh niên, Eker sống ở 5 thành phố khác nhau, trong đó có Lake Tahoe và Ft. Lauderdale. Ông làm rất nhiều công việc khác nhau với hơn mười hai ngành nghề. Là một người thông minh và đầy tham vọng, mục tiêu của Eker là thành công với chính công ty mình lập ra và trở thành triệu phú. Nhưng cuối cùng dù có làm gì, làm việc chăm chỉ đến đâu, ông vẫn không thành công.
Sau những thất bại đầu tiên, T Harv Eker trở về sống bên cha mẹ. Vào một ngày, khi đang ở trong phòng hầm của nhà mình, người bạn giàu có của cha mình đi xuống gặp ông. Người đàn ông này cảm thấy tiếc cho Eker và ông nói với Eker về bí mật của những người giàu có: “Eker, khi bằng tuổi cháu, bác còn không làm được nhiều thứ như cháu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi bác biết về những bí mật của người giàu. Và bây giờ, bác muốn kể lại cho cháu”.
Chính câu chuyện của người bạn cha mình đã thay đổi cả cuộc đời của Eker sau này. Ông học được sự khác biệt trong suy nghĩ và cách cư xử của người giàu và người nghèo. Kể từ đó, ông bắt đầu suy nghĩ và nghiên cứu về hành vi của người giàu. Ông đã nhận ra lý do vì sao doanh nghiệp của ông lại thất bại. Thất bại của ông không phải là do lỗi của một đối tác vô trách nhiệm hay là sự thiếu may mắn trong kinh doanh mà thất bại đến từ chính cách nghĩ trước đây của ông. Ông đã luôn luôn lo lắng về tiền bạc. Đây là sai lầm phổ biến trong suy nghĩ của những người không có kế hoạch giữ tiền khôn ngoan.
Sau khi nhận ra vấn đề của mình, Eker luôn cố gắng suy nghĩ và làm theo cách của người giàu. Khi cảm thấy đã thực sự thấm nhuần được tư tưởng trên, ông bắt tay vào làm kinh doanh. Không có vốn, ông quyết định vay 2.000 đôla và mở một cửa hàng bán đồ thể thao. Thời gian này, ông quản lý cửa hàng theo cách của người giàu, cả trong nguyên tắc kinh doanh và trong suy nghĩ chiến lược.
Cuối cùng, ông đã đạt được thành công nhờ nguyên tắc trên. Chỉ trong vòng hai năm chuỗi cửa hàng của ông đã mở rộng thêm 10 chi nhánh. Sau đấy, ông đã bán 1 nửa cổ phần của mình cho Tập đoàn H. J. Heinz với giá 1,6 triệu đô và trở thành triệu phú như mong ước.
Tuy nhiên, chỉ không đầy 2 năm sau, toàn bộ số tiền của ông đã ra đi. Nguyên nhân do những khoản đầu tư sai lầm và chi tiêu không kiểm soát. Eker lại một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Và chính tại thời điểm đó T. Harv Eker bắt đầu phát triển học thuyết về mối liên hệ giữa tinh thần và cảm xúc của con người với tiền bạc. Ông nhận ra rằng “nhiệt kế tài chính” – thước đo mức độ thành công tài chính, được cài đặt ở một con số nhất định trong mỗi người.
Khám phá sâu sắc của ông đó là bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mỗi người có thể được thay đổi được. Eker đã thiết lập lại bản kế hoạch tài chính của mình, nó giúp ông không chỉ đạt thành công mà còn tiếp tục duy trì, phát triển và trở thành triệu triệu phú.
Eker là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” (Secret of Millionaire Mind)  và “Làm Giàu Nhanh” (Speed Wealth).
T. Harv Eker là người sáng lập và là giám đốc Công ty Peak Potential Trainning, một trong những công ty đào tạo – nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới.

Mua sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () tại đây với giá

88.560 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () PDF

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () MOBI

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () T Harv Eker ebook

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () EPUB

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
T Huff Eck
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

287

bìa mềm

300

trong cuốn sách này T. Harv Eker Nó sẽ tiết lộ lý do tại sao một số người đạt được thành công lớn và đủ may mắn để có được cuộc sống sung túc, trong khi những người khác lại phải vật lộn, vất vả để có một cuộc sống tốt đẹp. Bạn sẽ biết sự thật đến từ đâu và điều gì tạo nên hoặc phá vỡ nó, sau đó áp dụng nó theo cách hiệu quả nhất, thay đổi cách bạn suy nghĩ, lập kế hoạch và tìm cách làm việc, đầu tư và sử dụng các nguồn tài chính của bạn.

Cuốn sách này dành cho những ai vẫn đang loay hoay tìm kiếm con đường đến với sự giàu có và thành công. “Bí mật thành triệu phú tự thân” mang đến cho độc giả nhiều ý tưởng mới về cách nghĩ làm giàu hay cách nghĩ về việc làm giàu.

Trong cuốn sách, Eckel liệt kê 17 cách kế hoạch tài chính của người giàu khác với người nghèo và tầng lớp trung lưu. Một trong những chủ đề được xác định trong cuốn sách này là loại bỏ ý tưởng đổ lỗi cho thất bại. Eker tin rằng: Người giàu tin rằng “Tôi tạo ra cuộc sống của tôi”, trong khi người nghèo tin rằng “cuộc sống sẽ đến với tôi một cách tự nhiên”; người giàu tập trung vào cơ hội, người nghèo tập trung vào những trở ngại; người giàu ngưỡng mộ những người giàu có và thành công khác, trong khi người nghèo Ghen tị và oán giận những người thành công và giàu có.

“Bí mật tư duy triệu phú” là tác phẩm nổi tiếng thế giới, được The New York Times, The Wall Street Journal và USB Today bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất trong nhiều năm..

Mọi người cuộc nói chuyện nổi tiếng Bí mật của triệu phú:

· Cuộc đời ai cũng có, ai cũng làm việc chăm chỉ, ai cũng ước mơ thành công, nhưng không ít người may mắn học được tư duy và tầm nhìn độc đáo của các tỷ phú nổi tiếng được tiết lộ trong cuốn sách. Cuốn sách giá trị này … ” Tạp chí Phố Wall

· “Đây là cuốn sách có ảnh hưởng nhất, thuyết phục và thực tế nhất về cách làm giàu.” —— Brian Tracy (Tác giả của “Làm giàu theo cách của bạn”)

· “Hãy nghĩ về cuốn sách này như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó … Có thể về mặt tài chính.”Anthony Robbins (Diễn giả, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Đánh thức sự phi thường của bạn”)

· “Nếu bạn muốn xác định lại vận mệnh tài chính của mình, bạn cần phải đào tạo lại. Đó là những gì bạn sẽ học được trong khóa học này: Bí quyết chuyên sâu về tư duy triệu phú – The Millionaire Mind-Intensive (NWA)”Fan Tuanshan: Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Tác giả cuốn sách “Dám Làm Giàu” – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Babylons

Bình luận của báo chí về “Bí mật tư duy của triệu phú”:

·“Tư duy độc đáo và nguồn cảm hứng có tầm nhìn xa trong phương pháp quản lý tiền bạc của triệu phú T. Harv Eker sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc quản lý tài chính hiện tại và xây dựng cho tương lai.” – dantri.com

·“Bí mật tư duy triệu phú” của tác giả T. Harv Eker là cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn cách tư duy và thách thức những giới hạn của con người, bao gồm những suy nghĩ, thói quen và hành vi không hiệu quả. Các cực liên quan đến tiền bạc. “- Doanhnhansaigon.vn

“Bí mật của tư duy triệu phú” giúp khám phá những kế hoạch tài chính trong tâm trí họ, khám phá những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực và những hạn chế về tiền bạc khiến họ kém thành công về tài chính, giúp loại bỏ những niềm tin và suy nghĩ tiêu cực ngay lập tức. – vnexpress.vn

“Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo: Tác giả người Canada T. Harv Eker sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt với cuốn sách Bí mật của triệu phú – zing.vn

“Bạn có biết rằng 95% triệu phú trên thế giới là tự thân lập nghiệp, và 50% trong số họ không có việc gì phải làm và bắt đầu lại từ đầu. Vậy tại sao họ lại có xuất phát điểm giống người nghèo, nhưng lại có Một ngày nọ, một người bạn vô tình hỏi tôi đã giới thiệu cuốn sách “Bí mật của một triệu phú” của T. Harv Eker, cuốn sách đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về sự giàu có. daututhanhcong.com

“Chương trình Tư duy Triệu phú (MMI) đã được tổ chức tại hơn 80 quốc gia trên mọi lục địa, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người tham gia.” Và Tharv Eker – Triệu phú Mỹ, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, chuyên gia bán hàng thế giới và là tác giả của cuốn sách bán chạy nổi tiếng “Bí mật của tư duy triệu phú” – ndh.vn

Giới thiệu về tác giả:

T. Harv Eker lớn lên ở Toronto. Cha mẹ anh, những người nhập cư châu Âu, đến Bắc Mỹ sau Thế chiến thứ hai với tất cả tài sản của họ chỉ có 30 đô la. Có tuổi thơ nghèo khó, năm 13 tuổi, Eker phải kiếm sống bằng việc giao báo, bán kem, bán hàng ở chợ và bán kem chống nắng trên bãi biển. Đôi khi, anh xin tiền cha nhưng không bao giờ nhận được. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh ấy đã dành một năm tại NYU trước khi bỏ học.

Trong thời niên thiếu, Eckel sống ở 5 thành phố khác nhau, bao gồm cả Lake Tahoe và Ft. lauderdale. Anh ấy đã làm nhiều công việc khác nhau trong hơn một chục nghề. Eker là một người đàn ông thông minh và đầy tham vọng với mục tiêu thành công trong công ty của chính mình và trở thành một triệu phú. Nhưng cuối cùng, dù có làm gì, dù cố gắng đến đâu, anh vẫn không thành công.

Sau thất bại đầu tiên, T Harv Eker trở về với bố mẹ. Một ngày nọ, trong tầng hầm của ngôi nhà anh ta, một người bạn giàu có của cha anh ta bước xuống chào đón anh ta. Người đàn ông cảm thấy có lỗi với Ike, và anh ta nói với Ike bí ​​mật của người giàu: “Ike, khi tôi ở tuổi của bạn, tôi không thể làm được nhiều như bạn. Nhưng từ khi tôi biết về người đàn ông giàu có. Bây giờ, tôi nghĩ Nói với bạn.

Sau đó, chính câu chuyện về người bạn của cha mình đã thay đổi cuộc đời của Eck. Anh đã tìm hiểu về sự khác biệt trong suy nghĩ và hành vi giữa người giàu và người nghèo. Từ đó, anh bắt đầu suy nghĩ và nghiên cứu về hành vi của những người giàu có. Anh ấy hiểu tại sao công việc kinh doanh của mình lại thất bại. Sự thất bại của anh ấy không phải do lỗi của đối tác thiếu trách nhiệm hay cách làm ăn tồi tệ mà là do cách suy nghĩ của chính anh ấy trước đây. Anh ấy luôn lo lắng về tiền bạc. Đây là một sai lầm phổ biến của những người không có kế hoạch tài chính hợp lý.

Sau khi nhận ra những vấn đề của mình, Ek luôn cố gắng suy nghĩ và hành động như một người giàu có. Khi anh ấy cảm thấy mình thực sự được truyền cảm hứng với những ý tưởng trên, anh ấy đã bắt tay vào kinh doanh. Không có vốn, anh quyết định vay 2.000 USD để mở một cửa hàng bán đồ thể thao. Trong thời gian này, ông đã quản lý cửa hàng một cách phong phú cả về nguyên tắc kinh doanh và tư duy chiến lược.

Cuối cùng, nhờ những nguyên tắc trên, anh ấy đã thành công. Chỉ trong hai năm, chuỗi cửa hàng của anh đã mở rộng ra hơn 10 địa điểm. Sau đó, ông đã bán một nửa số cổ phần của mình cho HJ Heinz Corporation với giá 1,6 triệu USD và trở thành triệu phú.

Tuy nhiên, chưa đầy hai năm sau, tất cả tiền của anh ta đã được tiêu hết. Gây ra bởi các khoản đầu tư sai lầm và chi tiêu không kiểm soát. Eke đã trở lại vạch xuất phát một lần nữa. Đó là thời điểm T. Harv Eker bắt đầu phát triển lý thuyết về mối quan hệ giữa tư tưởng, tình cảm và tiền bạc của con người. Ông nhận ra rằng “nhiệt kế tài chính” —một thước đo thành công tài chính — đặt ra một con số cụ thể cho tất cả mọi người.

Khám phá sâu sắc của ông là bản thiết kế tài chính của mọi người đều có thể thay đổi. Eker đã thiết lập lại kế hoạch tài chính của mình, điều này đã giúp anh không chỉ thành công mà còn tiếp tục ở lại, phát triển và trở thành một triệu phú.

Eckel là một tác giả bán chạy nhất “Bí mật của tư duy triệu phú” (Bí mật của triệu phú) và “Làm giàu nhanh chóng” (Giàu nhanh).

T. Harv Eker là người sáng lập và giám đốc của Peak Potential Training, một trong những công ty nghiên cứu và đào tạo phát triển nhanh nhất và mạnh nhất trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
88.560 VNĐ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *