Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ được viết bởi tác giả Trần Dục Đình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Dục Đình
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF

Tải sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ

Khi theo đuổi thành công trên thương trường, mỗi người cần biết vận dụng những kĩ năng đàm phán để tạo ra cơ hội kinh doanh, chẳng hạn như đàm phán khi tìm nguồn vốn, đàm phán trong giao dịch, tiêu thụ, thậm chí đàm phán hợp đồng giữa hai bên chủ và thợ.

Làm cách nào để sử dụng những kĩ năng bản thân có để đàm phán với người khác? Từ góc độ kinh doanh mà nói, đàm phán chính là làm cách nào để tình hình của mình mạnh hơn người khác và đạt được mục tiêu mong muốn. Ví dụ: Từ câu chuyện về chủ cửa hàng và khách mua hàng trên đây, điều chủ cửa hàng muốn đó là bán hàng với giá cao, giành được lợi nhuận cao nhất, nhưng khách hàng ai cũng mong mua được món hàng tốt nhất với giá rẻ nhất, vậy thì chủ cửa hàng phải dùng cách nào để giành được lợi nhuận cao nhất?

Các doanh nghiệp dựa vào đàm phán để trao đổi tài nguyên, lợi nhuận hoặc hợp tác để tạo ra những cơ hội lớn hơn. Năng lực đàm phán là một yếu tố quan trọng quyết định doanh nghiệp có thể giành được ưu thế trong môi trường cạnh tranh hay không. Còn nhân viên kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, khả năng đàm phán thương mại tốt sẽ tăng ưu thế trong thương lượng giá cả với khách hàng. Đàm phán không những đóng vai trò quan trọng để đạt được thỏa thuận mà còn là một trong những con đường nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Rất nhiều người quy kết quả đàm phán cho “vận khí”, ví dụ: “Lần này vận khí không tốt nên gặp phải người đó”; “Nếu không phải giữa đường nhảy ra một tên phá hoại thì cũng không thành ra thế này”; “Lần này xui xẻo lắm, tôi gặp phải người ủy thác không biết bản thân mình muốn gì, không có mục tiêu thì đàm phán với đối phương làm sao được?”.

Thực ra, khi tiến hành đàm phán, phải chuẩn bị tài liệu trên nhiều phương diện, khi tình huống đang có lợi thì cũng không được lạc quan quá mức, phải thận trọng từng bước, nắm rõ ràng, chính xác quá trình đàm phán, tránh dẫn tới xô xát do đàm phán thất bại sau này.

Cuốn sách này dựa trên những ví dụ thực tế trong cuộc sống, kết hợp hình minh họa vui nhộn, sẽ chỉ ra cho bạn biết phải chuẩn bị thế nào trước khi đàm phán để đối thủ đồng thuận với cách của bạn, để bạn giành chiến thắng tối đa trong các cuộc đàm phán.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ tại đây với giá

71.500 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ MOBI

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ Trần Dục Đình ebook

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ EPUB

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Deding
Báo Thanh niên

2019

275

bìa mềm

500

Khi theo đuổi thành công trên thương trường, mọi người cần biết sử dụng các kỹ năng đàm phán để tạo cơ hội kinh doanh, chẳng hạn như đàm phán trong tài trợ, đàm phán trong giao dịch, đàm phán trong tiêu thụ, thậm chí đàm phán hợp đồng giữa chủ và thợ.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng kỹ năng đàm phán của mình với những người khác? Ở góc độ kinh doanh, đàm phán là cách đặt mình vào vị trí tốt hơn người khác và đạt được mục tiêu mong muốn. Ví dụ: Từ câu chuyện của chủ cửa hàng và khách hàng ở trên, chủ cửa hàng muốn bán được giá cao, lãi cao nhất nhưng khách hàng nào cũng muốn mua được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. , vậy chủ sở hữu phải sử dụng phương pháp nào để thu được nhiều lợi nhuận nhất?

Các doanh nghiệp dựa vào đàm phán để trao đổi các nguồn lực, thu lợi nhuận hoặc hợp tác để tạo ra các cơ hội lớn hơn. Khả năng đàm phán là yếu tố quan trọng quyết định doanh nghiệp có giành được lợi thế trong môi trường cạnh tranh hay không. Đối với nhân viên bán hàng, trong môi trường cạnh tranh gay gắt, kỹ năng đàm phán kinh doanh tốt sẽ làm tăng lợi thế trong đàm phán giá cả với khách hàng. Đàm phán không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được thỏa thuận mà còn là một trong những phương thức nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nhiều người cho rằng kết quả của cuộc thương lượng là do “may rủi”, ví dụ: “Lần này mình không gặp may, lại gặp người đó”; “Nếu không có kẻ phá hoại nhảy ra từ giữa đường. Đã không có kết cục như thế này “;” Lần này thật là xui xẻo “, gặp phải người ủy khuất không biết mình muốn gì, không có mục tiêu, làm sao có thể thương lượng với bên kia?”

Trên thực tế, khi đàm phán cần chuẩn bị tài liệu nhiều mặt, khi tình thế thuận lợi, không nên quá lạc quan, phải cẩn thận từng bước, hiểu rõ ràng và chính xác quy trình đàm phán, tránh thất bại trong đàm phán do xung đột do cuộc đàm phán gây ra.

Dựa trên những ví dụ thực tế, kết hợp với những hình ảnh minh họa vui nhộn, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị trước khi đàm phán để khiến đối phương đồng ý với bạn theo cách mang lại cho bạn những chiến thắng trong đàm phán.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.500 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *