Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF

Tải sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ

Trong xã hội hiện nay, rất nhiều người đã rèn luyện thành công kỹ năng đặt câu hỏi và từ đó đạt được điều họ mơ ước. Họ đã vượt qua rất nhiều khó khăn và luôn biết tự quyết định số phận mình. Thấu hiểu mối quan hệ giữa cho và nhận, họ đã hình thành cho mình những ước mơ riêng, đồng thời cống hiến cho cuộc sống, cho mọi người bằng tất cả nhiệt huyết của mình. Và bí quyết thành công của những người này là họ luôn yêu cầu bất cứ điều gì họ thấy cần. Họ yêu cầu để có thêm người giúp đỡ… Họ yêu cầu mọi người dạy họ cách hát, sơn quét, tung hứng, thắt nút hay sửa chữa máy móc… Họ biết dừng lại và hỏi thăm đường.

Bí quyết để đạt được ước mơ sẽ giúp bạn nhận biết những rào cản khiến mình không thể đưa ra lời yêu cầu và từ đó giúp bạn xác định được những đề xuất và phương cách hiệu quả để vượt qua chúng. Với nhiều câu chuyện thú vị và sâu sắc của những con người đã đạt được thành công bằng việc nêu lên yêu cầu, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cách thay đổi cuộc sống – bất kể bạn đang gặp phải trở ngại nào. Và nhờ đó, bạn sẽ có được một cuộc sống như mong đợi – một kho báu không phải từ cây đèn thần mà xuất phát từ chính trái tim bạn.

Trong một phần nhỏ nội dung của cuốn sách, câu chuyện giữa cậu bé Aladdin và thần đèn đã hé lộ “năm rào cản” lớn nhất ngăn cản chúng ta có được điều mình ao ước. Đầu tiên, là ta không biết rằng mình có thể yêu cầu bất kỳ điều gì mình muốn và đó là điều rất đơn giản. Thứ hai, những quan niệm sai lầm đã khiến ta lạc lối. Chúng ta cứ nghĩ rằng người đối diện đoán biết, cũng như đáp ứng được mọi suy nghĩ, nhu cầu của mình nên ta cứ giữ suy nghĩ cho riêng mình mà không nói ra.. Thứ ba, chúng ta đã không kiểm soát được nỗi lo sợ của mình khi luôn sợ bị người khác từ chối và chế nhạo. Thứ tư, lòng kiêu hãnh đã khiến ta không đánh giá đúng những người xung quanh. Và thứ năm, chúng ta không đủ tự tin để nhận ra mình có quyền đưa ra lời đề nghị được giúp đỡ cũng như xứng đáng nhận được nó. Năm rào cản này nối kết với nhau tạo thành một vách ngăn khiến con người không thể có được điều họ mong muốn. Chỉ khi phá bỏ được chúng thì con người mới có thể có được tự do và cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ MOBI

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ EPUB

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

280

bìa mềm

300

Trong xã hội ngày nay, nhiều người đã thực hành thành công kỹ năng đặt câu hỏi để đạt được ước mơ của họ. Họ đã vượt qua muôn vàn khó khăn và luôn biết cách tự quyết định vận mệnh của mình. Hiểu được mối quan hệ của cho và nhận, họ tự hình thành ước mơ của mình, đồng thời cống hiến hết mình cho cuộc đời và con người. Bí quyết thành công của họ là họ luôn yêu cầu bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Họ yêu cầu giúp đỡ nhiều hơn … họ yêu cầu mọi người dạy họ cách hát, vẽ, tung hứng, thắt nút hoặc sửa máy … họ biết cách dừng lại và hỏi đường.

Bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực sẽ giúp bạn xác định những rào cản khiến bạn không thể đặt câu hỏi, đồng thời giúp bạn xác định những lời khuyên và cách hiệu quả để vượt qua chúng. Chứa đầy những câu chuyện thú vị và sâu sắc về những người đã sống thành công theo đúng yêu cầu của nó, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận thay đổi cuộc sống cho dù bạn gặp phải trở ngại nào. Nhờ nó, bạn sẽ có cuộc sống như mong muốn – sự giàu có không phải đến từ cây đèn thần mà đến từ chính trái tim của bạn.

Trong một phần nhỏ của cuốn sách, câu chuyện giữa cậu bé Aladdin và yêu tinh hé lộ “5 trở ngại lớn nhất” khiến chúng ta không thể đạt được điều mình muốn. Trước hết, chúng tôi không biết mình có thể yêu cầu bất cứ thứ gì chúng tôi muốn, điều đó thật đơn giản. Thứ hai, những quan niệm sai lầm khiến chúng ta lạc lối. Chúng tôi nghĩ rằng người khác có thể đoán và cũng có thể đáp ứng mọi suy nghĩ và nhu cầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi giữ suy nghĩ của mình trong lòng và không nói ra. Thứ ba, chúng ta không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và sợ bị người khác từ chối và chế giễu. Thứ tư, lòng kiêu hãnh khiến chúng ta đánh giá thấp những người xung quanh. Thứ năm, chúng ta không đủ tự tin để nhận ra rằng chúng ta có quyền và đáng được giúp đỡ. Năm rào cản này được liên kết với nhau để tạo thành rào cản ngăn mọi người đạt được điều họ muốn. Chỉ khi bị phá hủy, con người mới có thể tự do và hài lòng với cuộc sống của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *