Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc được viết bởi tác giả Annie McKee, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Annie McKee
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lê Anh Tú

Download ebook Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF

Tải sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc

Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc (Pace)

Cuộc đời quá ngắn ngủi để không vui trong công việc!
Hầu như ai trong chúng ta cũng đã có nhiều lúc không vui trong công việc, nhưng vẫn phải… đi làm! Quan niệm phổ biến trên đời này là chỉ có đi chơi mới vui, còn làm việc thì không, hoặc ít nhất công việc chỉ là một nhiệm vụ mà con người buộc phải hoàn thành vì nhiều lý do!
Tuy nhiên, tác giả cuốn sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc lại nghĩ khác: Cuộc đời này thực sự là quá ngắn ngủi, nên chúng ta không thể không vui trong công việc! Vâng, chúng ta phải tìm ra cách để vui trong công việc, để HẠNH PHÚC tại nơi làm việc. Quá nhiều người trong chúng ta không thấy hài lòng, hoặc ít hài lòng, với công việc hoặc nơi làm việc của mình. Thay vào đó, chúng ta bị căng thẳng và kiệt sức. Chúng ta không thể nhớ mình đã từng yêu thích điều gì ở công việc. Có rất ít đồng nghiệp mà chúng ta tin tưởng và tôn trọng. Trong hầu hết thời gian, việc “là chính mình” thậm chí không đem lại cảm giác an toàn cho chúng ta. Tệ hơn, tất cả những điều này tràn vào cuộc sống cá nhân của chúng ta. Chúng ta cảm thấy bị mắc kẹt trong các mối quan hệ và phải đấu tranh để mọi thứ trở nên tốt hơn.
Thật ra, hạnh phúc trong công việc là một lựa chọn. Khi bạn quyết định nhìn sâu vào bản ngã để kết nối với điều quan trọng nhất với mình, điều làm mình cảm thấy hy vọng về tương lai, và điều mình mong đợi từ các mối quan hệ, bạn đang đi bước đầu tiên và quan trọng nhất đến đời sống công việc đầy thỏa mãn, thử thách và thi vị. Với sự kiên định và rèn luyện, bạn có thể đạt được hạnh phúc, thành công và niềm yêu thích với công việc.
Bản đồ chỉ đường đến Hạnh phúc trong công việc
Cuốn sách này sẽ cung cấp thông tin và các công cụ mà bạn cần để phá vỡ cái vòng luẩn quẩn của sự bất mãn, để tìm kiếm ý nghĩa, hy vọng và tình bạn trong công việc hàng ngày. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả Annie McKee đưa ra tấm bản đồ dẫn bạn đến hạnh phúc cá nhân, tạo ra môi trường cộng hưởng để những người khác cũng hạnh phúc và thành công. Trên suốt chặng đường đó, bà trình bày những bài tập suy ngẫm và những lời khuyên thiết thực để bạn nối lại liên lạc với những thứ quan trọng nhất với bạn và cải thiện những mối quan hệ trong công việc của bạn.
Dựa trên những nghiên cứu sâu rộng, cùng với những câu chuyện sống động, chân thực trong cuộc sống và lay động lòng người, quyển sách này trình bày cách thức mà các nhà lãnh đạo sử dụng những trụ cột mạnh mẽ để tạo ra và duy trì hạnh phúc, ngay cả khi họ đang chịu nhiều áp lực. Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc đào sâu hiểu biết của chúng ta về sự thỏa mãn và hiệu quả thực sự trong công việc, cuốn sách này cung cấp những lời khuyên, chỉ dẫn rõ ràng và thực tế để đạt được điều đó – dù bạn đang làm công việc gì.

Mua sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF

Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc MOBI

Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc Annie McKee ebook

Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc EPUB

Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Annie McKee
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

336

bìa mềm

350

Li Yingtu

Bí mật để Hạnh phúc tại nơi làm việc (Pace)

Cuộc sống quá ngắn để có thể hạnh phúc trong công việc!

Hầu như tất cả chúng ta đều đã từng có nhiều thời điểm tồi tệ trong công việc, nhưng vẫn phải… đi làm! Quan niệm phổ biến trên thế giới này cho rằng chỉ có đi chơi là vui, đi làm thì không, hoặc ít nhất công việc chỉ là một nhiệm vụ mà người ta buộc phải làm vì nhiều lý do!

Tuy nhiên, tác giả cuốn sách “Bí quyết hạnh phúc nơi công sở” lại có một cái nhìn khác: cuộc sống này thực sự quá ngắn, vì vậy chúng ta phải vui vẻ trong công việc! Đúng vậy, chúng ta phải tìm ra cách để hạnh phúc trong công việc và hạnh phúc trong công việc. Quá nhiều người trong chúng ta không hài lòng hoặc không hài lòng với công việc hoặc nơi làm việc của mình. Thay vào đó, chúng ta cảm thấy căng thẳng và kiệt sức. Chúng tôi không nhớ rằng chúng tôi đã từng yêu thích công việc của mình. Có rất ít đồng nghiệp mà chúng tôi tin tưởng và tôn trọng. Hầu hết thời gian, “là chính mình” thậm chí không mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn. Tệ hơn nữa, tất cả những điều này còn tràn vào cuộc sống cá nhân của chúng ta. Chúng tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong các mối quan hệ, cố gắng làm cho mọi thứ tốt hơn.

Thực tế, niềm vui trong công việc là một sự lựa chọn. Bạn thực hiện bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn quyết định tìm hiểu sâu về bản thân và kết nối với những điều quan trọng nhất đối với bạn, những điều mang lại cho bạn hy vọng cho tương lai và những kỳ vọng bạn có về các mối quan hệ của mình. Một cuộc sống làm việc thỏa mãn, đầy thử thách và thơ mộng. Chỉ cần kiên trì và luyện tập, bạn có thể đạt được hạnh phúc, thành công và niềm vui trong công việc.

Lộ trình Hạnh phúc tại nơi làm việc

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và công cụ bạn cần để phá vỡ vòng luẩn quẩn của sự bất mãn và tìm thấy ý nghĩa, hy vọng và tình bạn trong công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả Annie McKee cung cấp một bản đồ hướng dẫn bạn đến hạnh phúc cá nhân, tạo ra một môi trường cộng hưởng với hạnh phúc và thành công của người khác. Trên đường đi, cô ấy giới thiệu các bài tập phản xạ và các mẹo thực tế để giúp bạn xác định lại những gì quan trọng nhất đối với bạn và cải thiện các mối quan hệ công việc của bạn.

Dựa trên những nghiên cứu sâu rộng, cũng như những câu chuyện chân thực, sống động và những trái tim cảm động, cuốn sách này chỉ ra cách các nhà lãnh đạo có thể sử dụng những trụ cột mạnh mẽ để tạo ra và duy trì hạnh phúc, ngay cả khi họ đang gặp nhiều căng thẳng. Bí mật để Hạnh phúc tại nơi làm việc giúp chúng ta hiểu sâu hơn về sự hài lòng và năng suất thực sự trong công việc, đồng thời cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn rõ ràng, thiết thực về cách đạt được nó – bất kể bạn đang làm gì.


image
image

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *