Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) PDF

Tải sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. Các vitamin A, C, E… và các chất khoáng như Kali, Phốtpho, Magiê… hay các axit, protein trong trái cây và rau củ vô cùng cần thiết cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi, tái tạo lượng máu trong cơ thể…

Ngoài những cách sử dụng và chế biến trái cây, rau quả thông thường, quyển sách Bí quyết Pha chế Sinh tố và Nước ép Trái cây giới thiệu các kiểu pha chế thức uống khác nhau để tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho những bữa tiệc trái cây và rau củ ngon miệng. Quyển sách được chia làm 2 phần, phần đầu tiên giới thiệu cách thức pha chế từ các loại trái cây, phần tiếp theo là từ các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ của từng miền có cách gọi tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ nét để tất cả chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân biệt chúng. Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, tính năng, tên khoa học cũng như bí quyết chọn mua và sơ chế của từng loại trái cây, rau củ.

Quyển sách cũng phân tích kỹ lưỡng những giá trị dinh dưỡng mà từng loại trái cây cung cấp để chúng ta có thể chọn lựa loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hay nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Các đơn vị đo lường dùng trong quyển sách đã được quốc tế chuẩn hóa. Nhưng để thuận tiện cho bạn đọc, quyển sách có giới thiệu thêm một bảng các đơn vị tương đương, quen thuộc với chúng ta so với đơn vị đo lường quốc tế. Hy vọng quyển sách sẽ giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn khi cùng chế biến, trang trí và thưởng thức hương vị của từng loại thức uống bên cạnh gia đình, bạn bè hay những người thân yêu.  

Mua sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) tại đây với giá

73.440 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) PDF

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) MOBI

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) First News ebook

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) EPUB

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

128

bìa mềm

150

Cơ thể chúng ta cần một số lượng lớn các nguồn năng lượng khác nhau mỗi ngày, hầu hết được cung cấp bởi trái cây và rau xanh. Chúng ta biết rằng trái cây và rau quả là những thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Vitamin A, C, E… và các khoáng chất hay axit như kali, photpho, magie…, protein trong rau củ quả vô cùng cần thiết cho cơ thể giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, nhanh chóng phục hồi sau khi mệt mỏi. , tái tạo máu trong cơ thể …

Ngoài các phương pháp sử dụng và chế biến rau quả thông thường, cuốn sách “Công thức pha chế sinh tố và nước trái cây” giới thiệu các cách pha chế đồ uống khác nhau, làm tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho bữa tiệc rau quả ngon miệng. Cuốn sách được chia làm hai phần, phần đầu giới thiệu cách nấu ăn với các loại trái cây, phần thứ hai là các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ ở mỗi miền được đặt tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ ràng để tất cả chúng ta có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt. Ngoài ra, sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, đặc điểm, tên khoa học của từng loại rau quả cũng như bí quyết chọn mua, sơ chế.

Cuốn sách cũng phân tích kỹ lưỡng giá trị dinh dưỡng mà mỗi loại trái cây cung cấp để chúng ta lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hoặc nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Các đơn vị đo lường được sử dụng trong cuốn sách được tiêu chuẩn hóa quốc tế. Nhưng để thuận tiện cho người đọc, cuốn sách này giới thiệu thêm một bảng đơn vị đo tương đương mà chúng ta đã quen thuộc so với bảng đơn vị SI. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp chúng ta có những giây phút thư giãn khi chuẩn bị, trang trí và nhâm nhi từng món đồ uống bên gia đình, bạn bè hay những người thân yêu.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
73.440 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *