Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Kent Healy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Kent Healy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
383
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trúc Chi, Việt Khương, Ngọc Hân

Tải Sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) PDF

Tải sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản)

Tất cả chúng ta đều muốn sống hạnh phúc hơn, có nhiều tiền hơn, tự do hơn, tự tin hơn, có nhiều bạn bè hơn, v.v… Câu hỏi được đặt ra ở đây là “Làm thế nào?”. Đừng lo, cuốn sách này sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn. Bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những cá nhân kiệt xuất, những người đã sử dụng các nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này.

Câu chuyện của họ sẽ giải thích cho ta biết làm sao mà:

– Một phụ nữ 63 tuổi đã nhấc được chiếc xe hơi nặng 750 kg để cứu sống cháu trai của mình.

– Nhà kinh doanh Harlan Sanders đã vượt qua những rào cản khó khăn vô kể để khởi đầu chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC nổi tiếng.

– Tim Ferris đoạt danh hiệu vô địch quốc gia môn San Shou chỉ sau sáu tuần làm quen với môn thể thao này.

– Diễn viên Jim Carey đã viết một ngân phiếu cho bản thân và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

– Họa sĩ nổi tiếng thế giới Robert Wylan đã đi lên thành triệu phú từ một nghệ sĩ đói nghèo.

– Chad Pegrackle đã dùng “sức mạnh của lời kêu gọi” để quyên góp 2,5 triệu đô-la để làm sạch dòng sông Mississippi.

– John Assaraf từ một đứa trẻ đường phố trở thành chủ một công ty có doanh số lên đến 3 tỉ đô-la.

Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho các bạn thanh thiếu niên, những người vừa trưởng thành và bước vào đời cũng như ngay cả chính bản thân chúng ta bởi vì không bao giờ là quá muộn khi chúng ta nhận ra được ước mơ và sự thành công mà mình muốn vươn đến. Bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, bắt đầu kinh doanh, kiếm được hàng triệu đô-la hay đơn giản chỉ là tìm sự định hướng và chỉ dẫn để sống thành công và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này bao gồm 20 chiến lược thành công quan trọng nhất đã được hàng ngàn bạn trẻ thành công áp dụng. Với những công cụ chính xác thì bất cứ ai cũng có thể nhắm trúng mục tiêu. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước! Và điều đặc biệt là nếu bạn biết được những nguyên tắc để thành công – đặc biệt là khi đang ở tuổi teen – và thực hành chúng mỗi ngày, thì chúng sẽ thay đổi cuộc đời bạn, biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Những câu chuyện đã kể ở trên và rất nhiều câu chuyện như thế sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn:

– Thay đổi kết quả của bất kỳ sự việc nào.

– Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng tự tin.

– Đề ra yêu cầu và đạt được tất cả những gì bạn muốn.

– Làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

– Thu hút quanh bạn nhiều bạn bè và những người hướng dẫn để giúp bạn thành công hơn nữa.

– Tránh được việc bị từ chối và kiên trì nỗ lực cho đến khi thành công.

– Sử dụng những lời phản hồi để thành công nhanh chóng và bền vững.

– Vượt hơn sự mong đợi của người khác và đạt được những thành quả vượt trội. Bạn còn chần chừ gì mà còn không mau tiến đến thành công từ vị trí hôm nay!

Sách được biên dịch từ cuốn The Success Principles For Teen của hai tác giả Jack Canfield & Kent Healy do First News thực hiện, phát hành tại nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q 1, TP HCM) và các nhà sách trên toàn quốc. 

First News 

Vài nét về tác giả cuốn sách Jack Canfield là ai? Tự bạch của Jack… Khi anh bạn Mark Victor Hansen của tôi và tôi nảy ra ý tưởng tạo nên một bộ sách mới, người ta đều cho là chúng tôi bị hâm. Họ nói với chúng tôi những điều như: “Các anh đang mơ à?” “Chuyện này sẽ chẳng bao giờ có kết quả gì đâu.” “Các anh đang nói đùa phải không?”. Mặc tất cả những dấu hiệu tiêu cực này, chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện ý tưởng của mình.

Khi bản thảo đầu tiên được hoàn tất, hơn 140 nhà xuất bản đã từ chối không in nó. Và chúng tôi đã từng nghĩ rằng “Có lẽ mọi người nói đúng”. Khi có vẻ như có rất ít hy vọng còn sót lại, thì chúng tôi đã thử một lần nữa. Và đã thành công. Một nhà xuất bản đã quyết định cho ấn hành quyển sách. Việc này đánh dấu bước khởi đầu của bộ sách Chicken Soup for the Soul. Đến nay, chúng tôi đã bán được hơn 110 triệu bản sách bằng 47 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, và chúng tôi giữ kỷ lục thế giới Guinness vì đã có 7 quyển sách trong danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times.

Tôi đã có cơ hội xuất hiện trên mọi chương trình trò chuyện lớn ở Mỹ – từ The Oprah Winfrey Show đến Good Morning America -, thu nhập nhiều triệu đô-la mỗi năm, thực hiện những buổi thuyết trình trên toàn thế giới, viết một mục báo được nhiều triệu người đọc mỗi tuần, đi nghỉ mát ở những nơi tuyệt vời, có được những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, và tận hưởng một cuộc sống cá nhân hạnh phúc.

Tôi nói ra những điều này không phải để khoe khoang; mà từ kinh nghiệm cá nhân của mình, tôi muốn bạn biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bởi khi đến với thế giới này, bản thân tôi không hề có một năng lực đặc biệt nào. Đó là một công việc mang đến nhiều ngạc nhiên và thú vị, nhưng trong tôi vẫn có một niềm đam mê mạnh mẽ là giúp cho các bạn tuổi teen có thể bộc lộ hết khả năng của mình. Tất cả những gì các bạn cần là thông tin và sự hỗ trợ thích đáng để vươn tới ước mơ. Và bây giờ, tôi đang dốc sức làm điều ấy qua cuốn sách này.

Để đạt được hiệu quả cao nhất dành cho các bạn, tôi cần có một người nói ngôn ngữ của tuổi teen và có thể liên hệ với các bạn như một người đồng trang lứa. Đây là lý do tôi đề nghị Kent cộng tác cùng tôi viết quyển sách này. Cậu ấy hiểu về thế hệ các bạn rất rõ, và cá nhân Kent cũng là một kho kinh nghiệm thú vị về những gì cần phải làm để đạt được thành công. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc một cách thích thú như niềm hứng khởi chúng tôi đã có khi viết cuốn sách này.

————————— Kent Healy là ai?

Tự bạch của Kent…

Tôi đã theo học ở bốn trường phổ thông, ở trong mười hai căn nhà, và đã sống ở tám thành phố thuộc hai châu lục. (Phải, gia đình tôi di chuyển rất nhiều!). Hồi còn tuổi teen, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi đi học ở trường. Có thể nói tôi là một trong những học sinh đã “tạo điều kiện” cho hơn 50% học sinh còn lại có thể đứng đầu lớp. Vì có học lực dưới mức trung bình, tôi đã cho rằng mình sẽ chỉ ở mức dưới trung bình trong mọi lĩnh vực mà tôi tham gia.

Tôi đã chấp nhận điều mà rất nhiều giáo viên đã nói với tôi: “Kent, em thật không khá được!”. Dù vậy, có một giáo viên đã chứng minh ngược lại. “Kent, em đang làm cái gì vậy?”, thầy ấy nói. “Em có thể làm được hơn thế này rất nhiều!”. Tôi đã há hốc mồm đến mức hàm dưới của tôi như muốn chạm sàn nhà. Cái gì? Ai cơ? Em ấy à? Lần đầu tiên tôi được gặp một người thầy nhìn thấy ở tôi nhiều tiềm năng hơn là những gì tôi có thể tự nhìn thấy ở mình. Thầy đã chia sẻ rất nhiều những chiến thuật và kỹ thuật khác nhau với tôi – nhưng, quan trọng hơn cả, là thầy luôn duy trì nơi tôi ý thức rằng tôi phải là một người sống có trách nhiệm.

Nếu tôi không làm vài tập về nhà, thì ngày hôm sau chính thầy sẽ là người xử lý tôi. Dĩ nhiên là sau đó tôi bắt đầu nhìn thấy những điểm A đầu tiên trong sổ liên lạc của mình. Sự tự tin của tôi bắt đầu tăng lên. Vào thời gian này, anh trai tôi và tôi đã khởi sự một công việc kinh doanh gọi là Reactor. Chúng tôi làm ván lướt, ván trượt, mũ lưỡi trai, áo thun, v.v. Công việc làm ăn diễn ra trôi chảy được một thời gian, cho đến khi công ty vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi. Không có một kết thúc có hậu… và Reactor cuối cùng bị giải thể. “Làm sao điều này lại có thể xảy đến cho mình được cơ chứ?”, tôi đã tự hỏi. “Mình đã cải thiện được điểm số ở trường, thế thì tại sao công việc làm ăn của mình lại thất bại?”. Chính lúc đó, ở tuổi mười bảy, tôi chợt nhận ra rằng có một vài yếu tố then chốt của cuộc sống đã không được dạy trong trường lớp. Nhưng tôi có thể tìm những thông tin này ở đâu?

Tôi đặt ra cho mình những câu hỏi đại loại như: “Điều gì tạo nên khác biệt giữa những người sống một cuộc sống tầm thường với những người sống một cuộc sống tuyệt vời?”. Trong quá trình tìm tòi, tôi đã đọc qua vài cuốn sách của Jack Canfield. Và khi tôi biết ông cũng là một trong những người đồng sáng tạo ra bộ sách Chicken Soup for the Soul vô cùng thành công, thì tôi càng ấn tượng hơn nữa. Tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu: “Tôi sẽ gặp bằng được ngài Jack Canfield tuyệt vời này”.

Tôi tiếp tục tìm kiếm những câu trả lời về việc làm sao để sống thành công trong cuộc đời và áp dụng vào thực tế tất cả những gì tôi học được. Một lần nữa, tôi lại thể hiện tốt hơn trong tất cả những lĩnh vực cuộc sống của mình. Thật không thể tin được! Thực ra, nó là một thay đổi bước ngoặt đến mức tôi và anh trai tôi nhanh chóng nhận thấy một cơ hội mới: Chúng tôi nên viết những quyển sách với tầm nhìn, các trải nghiệm và những bài học cuộc sống của chính mình.

Và giờ đây, ở cái tuổi hai mươi ba có thể được coi là trưởng thành, tôi đã có thể làm được những điều mà thậm chí trước đây tôi chưa từng mơ tới: đi khắp cả nước để xuất hiện trên các chương trình phát thanh và truyền hình; nói chuyện với những thính giả thuộc mọi lứa tuổi và nền văn hóa; viết chuyên mục cho các tờ báo; hướng dẫn cho các giáo viên; và được sánh vai cộng tác cùng với vài người trong số những người được tôn trọng nhất trên thế giới. Nhưng tôi không phải là một con người siêu phàm. Như đã nói với bạn, tôi không được sinh ra với bất kỳ tài năng đặc biệt nào. Tôi chỉ là một con người bình thường. Tôi cũng giống như bạn mà thôi. Tất cả những gì tôi muốn là biến những giấc mơ của mình thành sự thật và phải sống thật vui vẻ trong quá trình thực hiện ước mơ – và tôi chắc là bạn cũng muốn như thế.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) PDF

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) MOBI

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) Jack Canfield, Kent Healy ebook

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) EPUB

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Kent Healy
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

383

bìa mềm

350

Trúc Chi, Việt Khương, Ngọc Hân

Tất cả chúng ta đều muốn sống hạnh phúc hơn, có nhiều tiền hơn, tự do hơn, tự tin hơn, có nhiều bạn bè hơn, v.v. Câu hỏi đặt ra là “như thế nào?”. Đừng lo lắng, cuốn sách này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. Bạn sẽ học được từ kinh nghiệm của những người xuất chúng sử dụng các nguyên tắc được nêu trong cuốn sách này.

Câu chuyện của họ sẽ giải thích như thế nào:

– Một cụ bà 63 tuổi nâng ô tô nặng 750kg cứu sống cháu ngoại.

– Doanh nhân Harlan Sanders đã vượt qua muôn vàn trở ngại để thành lập chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC nổi tiếng.

– Tim Ferris được vinh danh là Nhà vô địch Quốc gia Sanshou chỉ sau sáu tuần làm quen với môn thể thao này.

– Nam diễn viên Jim Carey đã tự viết một tấm séc thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

– Họa sĩ nổi tiếng thế giới Robert Willen đã từ một nghệ sĩ nghèo trở thành triệu phú.

– Chad Pegrackle đã huy động được 2,5 triệu đô la để làm sạch sông Mississippi bằng cách sử dụng Sức mạnh Kháng cáo.

– John Assaraf Từ đứa trẻ đường phố trở thành ông chủ của công ty trị giá 3 tỷ USD.

Bí Quyết Thành Công Của Những Người Trẻ Tuổi là cẩm nang dành cho những thanh thiếu niên mới lớn trên thế giới và cho chính chúng ta, vì không bao giờ là quá muộn để chúng ta đạt được ước mơ của mình và đạt được thành công mà bạn muốn đạt được. Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh giỏi hay một vận động viên giỏi, khởi nghiệp, kiếm tiền triệu hay chỉ là tìm ra định hướng và hướng dẫn để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc trong hiện tại và tương lai, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là tập hợp những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này còn bao gồm 20 chiến lược quan trọng nhất để thành công đã được hàng nghìn người trẻ thành công sử dụng. Với các công cụ phù hợp, bất kỳ ai cũng có thể bắn trúng mục tiêu. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn sự can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước! Điều tuyệt vời nhất là nếu bạn biết các nguyên tắc thành công – đặc biệt là ở tuổi thiếu niên – và thực hành chúng mỗi ngày, chúng sẽ thay đổi cuộc đời bạn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Những câu chuyện kể trên và hơn thế nữa sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn:

– Thay đổi kết quả của bất kỳ sự kiện nào.

– Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng sự tự tin.

– Yêu cầu và có được mọi thứ bạn muốn.

– Làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy sức sống.

– Hòa đồng với bạn bè và những người cố vấn để giúp bạn thành công hơn.

– Tránh bị từ chối và gắn bó với nó cho đến khi bạn thành công.

Sử dụng phản hồi để đạt được thành công nhanh chóng và lâu dài.

– Vượt quá sự mong đợi của người khác và đạt được kết quả xuất sắc. Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa muốn thành công ngay từ hôm nay!

Được chuyển thể từ cuốn “Nguyên tắc thành công của tuổi teen” của Jack Canfield và Kent Healy của First News, sách được phân phối tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) và các nhà sách trên toàn quốc.

tin tức đầu tiên

Ai là tác giả của cuốn sách về Jack Canfield? Lời thú tội của Jack … Khi tôi và người bạn Mark Victor Hansen nảy ra ý tưởng tạo ra một bộ sách mới, mọi người đều nghĩ chúng tôi thật điên rồ. Họ nói với chúng tôi những điều như “Bạn có đang mơ không?” “Nó sẽ không bao giờ hoạt động.” “Bạn đang đùa tôi à?” Bất chấp tất cả những dấu hiệu tiêu cực này, chúng tôi vẫn kiên trì với ý tưởng của mình.

Sau khi bản thảo đầu tiên được hoàn thành, hơn 140 nhà xuất bản đã từ chối in nó. Chúng tôi đã từng nghĩ, “Có lẽ mọi người đều đúng.” Khi dường như vô vọng, chúng tôi lại thử. va no đa hoạt động. Nhà xuất bản quyết định xuất bản cuốn sách. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của loạt sách Chicken Soup for the Soul. Cho đến nay, chúng tôi đã bán được hơn 110 triệu cuốn sách trên toàn thế giới bằng 47 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi giữ Kỷ lục Guinness Thế giới và có bảy cuốn sách nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York. .

Tôi đã có cơ hội xuất hiện trên mọi chương trình trò chuyện lớn ở Mỹ — từ The Oprah Winfrey Show đến Good Morning America — và kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm, đi diễn thuyết khắp nơi trên thế giới, viết những bài báo được nhiều chuyên mục báo chí đọc hàng triệu người mỗi tuần, những kỳ nghỉ ở những nơi tuyệt vời, những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và một cuộc sống cá nhân hạnh phúc.

Tôi không nói điều này để khoe khoang; nhưng từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi muốn bạn biết rằng mọi thứ đều có thể. Bởi vì khi tôi đến thế giới này, bản thân tôi không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào. Đó là một công việc tuyệt vời và thú vị, nhưng tôi vẫn đam mê giúp đỡ thanh thiếu niên phát huy hết tiềm năng của họ. Tất cả những gì bạn cần là thông tin và sự hỗ trợ phù hợp để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Và bây giờ, tôi đang cố gắng làm điều đó với cuốn sách này.

Để tận dụng tối đa bạn, tôi cần một người có thể nói ngôn ngữ tuổi teen và hòa hợp với bạn. Đó là lý do tại sao tôi đề nghị Kent cộng tác với tôi trong cuốn sách này. Anh ấy hiểu rất rõ thế hệ của bạn, và bản thân Kent là kho báu cần thiết để thành công. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc nó nhiều như chúng tôi đã viết cuốn sách này.

————————————— Kent Healey là ai?

Lời thú nhận của Kent…

Tôi đã đến bốn trường trung học, sống trong mười hai ngôi nhà, và sống ở tám thành phố trên hai lục địa. (Vâng, gia đình tôi di chuyển rất nhiều!). Khi tôi còn là một thiếu niên, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi đến trường. Nói cũng phải thôi, tôi là một trong những học sinh được “tạo điều kiện” để 50% còn lại đứng đầu lớp. Vì kết quả học tập của tôi dưới trung bình nên tôi nghĩ mọi ngành tôi thi vào sẽ dưới trung bình.

Tôi đã lấy những gì mà rất nhiều giáo viên đã nói với tôi: “Kent, bạn đang học không tốt!”. Tuy nhiên, một giáo viên đã chứng minh ngược lại. “Kent, em đang làm gì vậy?” Anh ta nói. “Tôi có thể làm được nhiều hơn thế!”. Tôi há to miệng đến nỗi cằm gần như chạm sàn. Gì? ai? Là cô ấy? Lần đầu tiên tôi gặp một người thầy, người đã nhìn thấy tiềm năng trong tôi nhiều hơn những gì tôi thấy ở chính mình. Anh ấy đã chia sẻ nhiều chiến lược và kỹ thuật khác nhau với tôi – nhưng quan trọng nhất, anh ấy luôn khiến tôi cảm thấy mình phải là một người có trách nhiệm.

Nếu tôi không làm bài tập, giáo viên sẽ xử lý tôi vào ngày hôm sau. Sau đó, tất nhiên, tôi bắt đầu nhìn thấy chữ A đầu tiên trong sổ địa chỉ của mình. Sự tự tin của tôi bắt đầu tăng lên. Vào khoảng thời gian này, tôi và anh trai thành lập một công ty tên là Reactor. Chúng tôi sản xuất ván lướt sóng, ván trượt, mũ, áo thun, v.v. Công việc kinh doanh không ổn định trong một thời gian cho đến khi công ty vượt khỏi tầm kiểm soát. Không có kết thúc có hậu … Reactor cuối cùng đã tan rã. “Làm thế nào mà điều này lại xảy ra với tôi?” Tôi tự hỏi. “Tôi đã cải thiện điểm số của mình ở trường học, tại sao công việc kinh doanh của tôi lại thất bại?” Khi ấy, ở tuổi mười bảy, tôi chợt nhận ra rằng có những yếu tố quan trọng của cuộc sống không được dạy trong trường học. Nhưng tôi có thể tìm thông tin này ở đâu?

Tôi tự đặt cho mình câu hỏi: “Đâu là sự khác biệt giữa một người sống một cuộc sống tầm thường và một người sống một cuộc sống tốt đẹp?”. Trong quá trình nghiên cứu, tôi đã xem qua một số cuốn sách của Jack Canfield. Tôi càng ấn tượng hơn khi biết anh ấy cũng là một trong những người đồng sáng tạo ra loạt phim Chicken Soup for the Soul cực kỳ thành công. Tôi đặt cho mình một mục tiêu: “Tôi sẽ gặp được ngài Jack Canfield tuyệt vời này”.

Tôi tiếp tục tìm kiếm câu trả lời về cách thành công trong cuộc sống và áp dụng tất cả những gì tôi đã học được vào thực tế. Một lần nữa, tôi giỏi hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không thể tin được! Thực tế, đó là một bước ngoặt đến nỗi tôi và anh trai tôi nhanh chóng nhìn thấy một cơ hội mới: Chúng ta nên viết sách bằng chính tầm nhìn, kinh nghiệm và bài học cuộc sống của mình.

Và bây giờ, ở tuổi hai mươi ba, tôi đã trưởng thành, và tôi đã có thể làm những điều mà trước đây tôi có thể không bao giờ mơ tới: đi du lịch khắp đất nước, xuất hiện trên đài phát thanh và truyền hình; nói chuyện với khán giả ở mọi lứa tuổi và nền văn hóa; các cột báo; cố vấn cho giáo viên và làm việc sát cánh với một số người được kính trọng nhất trên thế giới. Nhưng tôi không phải là siêu nhân. Như tôi đã nói với bạn, tôi sinh ra đã không có tài năng đặc biệt nào. Tôi chỉ là một người bình thường. Tôi cũng giống như bạn. Tất cả những gì tôi muốn là biến ước mơ của mình thành hiện thực và sống hạnh phúc trong quá trình này – và tôi chắc rằng bạn cũng vậy.

Giá đặc biệt
78.400 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *