Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () được viết bởi tác giả Sean Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sean Covey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
568
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Thanh Thảo

Tải Sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () PDF

Tải sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt ()

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt ()

“BÍ QUYẾT TRƯỞNG THÀNH”
– 6 quyết định quan trọng nhất, mang tính chất then chốt cho sự thành bại trong tương lai của các bạn trẻ –
Làm sao để đưa ra những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa trưởng thành chính là một dấu chấm hỏi lớn đối với các bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Chẳng có ai trải qua tuổi trẻ mà không từng vài lần vò đầu bứt tóc trước những mớ bòng bong mà cuộc đời đem đến, từ học hành, các mối quan hệ, sự nghiệp, cho đến hành trình tìm kiếm và thấu hiểu giá trị cốt lõi của bản thân.
Mỗi lựa chọn chúng ta đưa ra luôn đi kèm với một (hoặc nhiều) hệ quả về sau. Có những chuyện đơn giản, nhưng cũng có những vấn đề mang tính chất tạo dựng nền móng vững chắc cho tương lai, buộc các bạn trẻ phải đối mặt với nhiều đắn đo và bỡ ngỡ. Hơn nữa, trong xã hội hiện đại với nhiều thách thức lớn chưa từng có như hiện nay: tình trạng quá tải thông tin, sự xuất hiện tràn lan của chất kích thích, và sự cạnh tranh toàn cầu trong học tập cũng như công việc,… đã khiến cho những lựa chọn có phần khó khăn và rủi ro hơn.
Sau thành công vang dội của “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”với hàng triệu bản được bán ra, tác phẩm được dịch hơn 20 thứ tiếng, và nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, Sean Covey đã dựa trên nền tảng ấy để viết tiếp cuốn sách “Bí quyết trưởng thành” (“The 6 Most Important Decisions You’ll Ever Make”). Với lời nhắn gửi “Dành tặng các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới, những người đang phấn đấu lựa chọn con đường đúng đắn”, tác giả đã đem đến những lời khuyên thiết thực, nhằm giúp các bạn trẻ thời đại ngày nay đưa ra những quyết định sáng suốt và khôn ngoan cho những bước đi đầu tiên của tuổi trưởng thành.
Những chương trong cuốn sách xoay quanh 6 quyết định quan trọng nhất, mang tính then chốt cho sự thành bại trong tương lai của thế hệ trẻ. Nếu ngay từ đầu đã có những sự lựa chọn chuẩn xác thì tương lai của chúng ta sẽ tươi sáng, như Sean Covey đã ví von “sáng đến nỗi bạn cần phải mang kính râm cho bớt chói”. Nhưng nếu chẳng may có những sai lầm thì chẳng khi nào là quá trễ để điều chỉnh và bắt đầu lại với sự khôn ngoan và thấu đáo hơn.
Chương 1: Bí quyết trưởng thànhChương 2: Khoá học cấp tốc về 7 thói quenChương 3: Quyết định 1 – Chuyện học hànhChương 4: Quyết định 2 – Bạn bèChương 5: Quyết định 3 – Mối quan hệ với cha mẹChương 6: Quyết định 4 – Hẹn hò & Tình dụcChương 7: Quyết định 5 – Nạn nghiện ngậpChương 8: Quyết định 6 – Giá trị bản thânChương 9: Làm đúng luật
Thoạt nhìn mục lục, chúng ta có vẻ sẽ cảm giác cuốn sách khá chung chung và chẳng có gì khác biệt so với những tựa sách cùng chủ đề. Thế nhưng, cách Sean Covey dẫn dắt người đọc đến với những lát cắt cuộc đời thông qua vô số những câu chuyện có thật, cùng lối kể chuyện, đặt vấn đề, phân tích, và đưa ra những gợi mở cho người đọc đã tạo nên sự cuốn hút cho cuốn sách. Từ một người làm việc ở đường sắt Denver, hay một cô bé người Somalia bị kỳ thị, tất cả câu chuyện của họ đều sâu sắc, đủ để chúng ta cùng suy nghĩ, chiêm nghiệm, và ứng dụng những bài học vào thực tiễn. Đặc biệt, ngay cả các trường hợp nhạy cảm như bố mẹ chia tay, con cái phải đón nhận việc ấy như thế nào, cũng được tác giả lý giải với góc nhìn văn minh và đầy lòng trắc ẩn.
Với nhiều hình ảnh minh hoạ hóm hĩnh, cùng bản dịch được cập nhật và biên tập chỉn chu, ấn bản mới được phát hành lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin đầy đủ và sát sao với bản gốc “The 6 Most Important Decisions You’ll Ever Make” nhất.
Là một diễn giả đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên, Sean Covey đã hoàn thành “Bí quyết trưởng thành” dựa trên nền tảng của sự đồng hành, thấu hiểu, yêu thương, và tôn trọng. Ông tin rằng cuốn sách này không chỉ đáng giá trong những năm tháng tuổi trẻ, mà còn cho cả chặng đường về sau.
Người nổi tiếng nói về cuốn sách
“Chúng ta sống đời mình như thế nào là tùy thuộc vào những giá trị mà ta lựa chọn. Quyển sách này sẽ giúp các bạn trẻ lựa chọn các giá trị phù hợp với mình trong hiện tại để đưa ra những quyết định giúp tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn” – A. C. Green, nhà sáng lập A. C. Green Youth Foundation, cựu thành viên đội Los Angeles Laker và “Người Sắt” của giải NBA.
“Khi còn là một thiếu niên, tôi đã phải đối mặt với một vài quyết định trong số những quyết định lớn này và tôi biết việc đó khó khăn đến nhường nào. Lời khuyên của tôi là hãy trao tặng 1 quyển sách này cho một bạn tuổi teen mà bạn biết. Quyển sách này sẽ trang bị cho người bạn ấy những công cụ cần thiết để có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn” – Chelsie Hightower, diễn viên và vũ công, huấn luyện viên và biên đạo cho chương trình Dancing with the Stars và So You Think You Can Dance.
Về tác giả
Sean Covey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1964 ) là một tác giả người Mỹ. Ông được biết đến với các tựa sách viết về truyền cảm hứng, động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard.
Ông đam mê bóng đá nhưng sau đó bị chấn thương ở đầu gối, và từ đó ông theo đuổi nghề viết sách.
Cuốn sách best-seller theo bình chọn của New York Times “7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt” được ông viết dựa trên các nguyên tắc của “7 Thói Quen Của Người Thành Đạt” được viết bởi cha ông – Stephen Covey. Cuốn sách tiếp theo, “7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành”, của ông cũng đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () tại đây với giá

172.260 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () PDF

Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () MOBI

Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () Sean Covey ebook

Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () EPUB

Bí Quyết Trưởng Thành – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Covey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

568

bìa mềm

600

Qingshao

bí mật trưởng thành

6 quyết định quan trọng nhất tạo nên hoặc phá vỡ tương lai của một người trẻ

Làm sao để có những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa trưởng thành đang là một dấu hỏi lớn đối với các bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Trong mớ bòng bong mà cuộc sống mang lại, từ học hành, các mối quan hệ, sự nghiệp, cho đến hành trình tìm kiếm và thấu hiểu giá trị cốt lõi của bản thân, không ai dành cả tuổi thanh xuân mà không vò đầu bứt tóc.

Mỗi lựa chọn của chúng ta đều có một (hoặc nhiều) hậu quả. Có những điều đơn giản nhưng cũng có những vấn đề đặt nền móng vững chắc cho tương lai để lại cho các bạn trẻ nhiều bỡ ngỡ, hoang mang. Hơn nữa, có nhiều thách thức chưa từng có trong xã hội ngày nay: quá tải thông tin, quá tải thuốc, cạnh tranh toàn cầu về học tập và làm việc… khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn và rủi ro hơn.

Sau một “thành công lớn”7 Thói quen của Người Trẻ Thành CôngCuốn sách đã bán được hàng triệu bản, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng và đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất của Amazon, và Sean Covey tiếp tục viết sách trên nền tảng của “Bí quyết để trưởng thành (6 quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra). truyền tin”Gửi những người trẻ trên toàn thế giới, những người đang đấu tranh để chọn cho mình một con đường đúng đắn”, các tác giả đưa ra lời khuyên thiết thực để giúp giới trẻ ngày nay đưa ra quyết định sáng suốt và sáng suốt về những bước đầu tiên khi trưởng thành.

Các chương trong cuốn sách xoay quanh 6 quyết định quan trọng nhất mang tính quyết định đến sự thành bại trong tương lai của thế hệ trẻ. Nếu chúng ta lựa chọn đúng ngay từ đầu, tương lai của chúng ta sẽ tươi sáng, như Sean Covey ví von “Vì sáng nên bạn cần đeo kính râm để giảm chói”. Nhưng nếu có vấn đề gì xảy ra, không bao giờ là quá muộn để điều chỉnh và bắt đầu lại với sự khôn ngoan và sáng suốt hơn.

Chương 1: Bí mật để trưởng thành
Chương 2: Bài học nhanh trong 7 thói quen
Chương 3: Quyết định 1 – Học tập
Chương 4: Quyết định 2 – Những người bạn
Chương 5: Quyết định 3 – Mối quan hệ với cha mẹ
Chương 6: Quyết định 4 – Hẹn hò và tình dục
Chương 7: Quyết định 5 – Nghiện
Chương 8: Quyết định 6 – Giá trị bản thân
Chương 9: Làm điều đúng đắn

Thoạt nhìn mục lục, chúng ta sẽ cảm thấy cuốn sách rất chung chung và không thể phân biệt được với những tựa sách khác cùng chủ đề. Tuy nhiên, Sean Covey tạo nên sức hút cho cuốn sách qua cách kể chuyện, đặt câu hỏi, phân tích và tư vấn cho người đọc qua vô số câu chuyện chân thực đưa người đọc đến với cuộc sống. Từ những công nhân đường sắt ở Denver cho đến những cô gái Somali bị kỳ thị, tất cả những câu chuyện của họ đều đủ sâu sắc để khiến chúng ta phải suy nghĩ, ngẫm nghĩ và đưa ra những bài học kinh nghiệm. Đặc biệt trong những trường hợp nhạy cảm như cha mẹ chia tay, con cái phải chấp nhận thế nào, tác giả cũng lý giải dưới góc độ văn minh và nhân ái.

Với nhiều hình ảnh minh họa dí dỏm, cùng bản dịch được cập nhật và chỉnh sửa cẩn thận, phiên bản mới ra mắt này hứa hẹn sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin đầy đủ nhất và sát nhất với nguyên tác “6 Quyết Định Quan Trọng Nhất Bạn Sẽ Thực Hiện”.

Một diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên, Sean Covey đã hoàn thành “Bí quyết để trưởng thành“Nó được xây dựng dựa trên sự đồng hành, thấu hiểu, tình yêu và sự tôn trọng. Anh ấy tin rằng cuốn sách này đáng giá không chỉ khi còn nhỏ mà còn cả sau này khi lớn lên.”

Sách nói về người nổi tiếng

Chúng ta sống như thế nào phụ thuộc vào những giá trị mà chúng ta lựa chọn. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ lựa chọn những giá trị phù hợp với thời điểm hiện tại của họ để đưa ra những quyết định giúp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.”- AC Green, người sáng lập AC Green Youth Foundation, cựu thành viên của Los Angeles Lakers, NBA“ Iron Man ”.

Khi còn là một thiếu niên, tôi phải đối mặt với một số quyết định lớn và tôi biết nó có thể khó khăn như thế nào. Gợi ý của tôi là hãy tặng cuốn sách này cho một thanh thiếu niên mà bạn biết.Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn bè của bạn những công cụ họ cần để đưa ra quyết định thông minh hơn”- Chelsie Hightower, nữ diễn viên kiêm vũ công, huấn luyện viên và biên đạo múa, Dancing with the Stars, So You Think You Can Dance.

Giới thiệu về tác giả

Sean Covey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1964) là một nhà văn người Mỹ. Ông được biết đến với những cuốn sách truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho trẻ em và thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó từ Đại học Harvard với bằng quản trị kinh doanh.

Anh ấy có niềm đam mê với bóng đá, nhưng sau đó anh ấy bị chấn thương đầu gối, và anh ấy đã viết lách kể từ đó.

New York Times Bestseller7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công“Anh ấy đã viết trên các nguyên tắc sau”7 thói quen của những người hiệu quả cao“Được viết bởi cha anh ấy – Stephen Covey. Cuốn sách tiếp theo,”7 thói quen khi trưởng thành‘, và cuốn sách của anh ấy đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
172.260 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *