Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard được viết bởi tác giả Shaun Rein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành .

Bạn đang xem: Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shaun Rein
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Uyên Nguyên

Download ebook Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard PDF

Tải sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard

Có phải mọi sinh viên Harvard đều là thiên tài? Cơ hội nào dành cho các ứng viên “bình thường” nhưng có chí cầu tiến? Harvard tìm kiếm điều gì ở các ứng viên của mình: một cá nhân với thành tích học tập xuất sắc, hay một thủ lĩnh năng nổ và đắc lực trong các phong trào hoạt động ở trường? Đó là những câu hỏi thường gây băn khoăn cho rất nhiều bạn trẻ châu Á trong nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ bước vào cánh cửa Harvard nói riêng, cũng như các trường đại học danh tiếng ở nước Mỹ nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc tư vấn cho các học sinh châu Á và học sinh khu vực Bắc Mỹ ứng tuyển vào các trường đại học của Mỹ, Shaun Rein sẽ cũng cấp cho độc giả những chỉ dẫn thiết thực về chủ đề này: việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, trình tự các bước và thời gian biểu trong thủ tục ứng tuyển, cùng với những phân tích và đánh giá thứ hạng 25 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Đặc biệt, với bố cục chính là nguồn tư liệu gồm các bài luận mẫu xuất sắc của các cựu sinh viên Harvard, kèm theo nhận xét của Shaun Rein, cuốn sách thực sựlà một cẩm nang hữu ích cho các bạn trẻ để có thể ghi danh vào một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Mua sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard PDF

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard MOBI

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard Shaun Rein ebook

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard EPUB

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Lane
Báo chí thế giới

276

bìa mềm

300

Nguyên Nguyên

Sinh viên Harvard có phải đều là thiên tài? Cơ hội nào cho ứng viên “tầm thường” nhưng có tầm nhìn xa? Harvard tìm kiếm điều gì ở các ứng viên: Những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, hay những nhà lãnh đạo năng động và hiệu quả trong các hoạt động thể thao của trường? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn trẻ châu Á thường trăn trở khi nỗ lực đạt được ước mơ vào được Harvard, đặc biệt là các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà tư vấn cho học sinh châu Á và Bắc Mỹ nộp đơn vào các trường đại học Hoa Kỳ, Shaun Rein cũng sẽ cung cấp cho độc giả những hướng dẫn thực tế về chủ đề này. : Lựa chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, các bước và tiến trình trong quá trình nộp đơn, phân tích và đánh giá 25 trường cao đẳng hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Đặc biệt với cách sắp chữ chính là nguồn cung cấp các bài luận xuất sắc của cựu sinh viên Harvard, cùng với lời bình của Shaun Rein, nó thực sự là một hướng dẫn tốt cho các bạn trẻ viết ghi chú.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.500 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *