Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực được viết bởi tác giả Pamala Oslie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Pamala Oslie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực PDF

Tải sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực

Hình ảnh bìa sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực

Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm cho chính mình bằng sức mạnh niềm tin, của suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin và từ đó làm thay đổi thực tế cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mà mình hằng mơ ước.

Tài sản của chúng ta là sự tự do ý chí. Nếu chúng ta tự trói buộc mình trong những giới hạn tinh thần như sự thiếu tự tin, nỗi lo sợ…. thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những rào cản trong cuộc sống. Nhưng nếu tin rằng khả năng con người là vô hạn, thì khi ấy, những chân trời mới sẽ mở ra….

Mọi điều trong cuộc sống đều xuất phát từ bản thân mỗi người, chính chúng ta tự tạo nên trải nghiệm và khám phá những hiểu biết về cuộc sống. Có thể quan niệm này ban đầu khiến ta sợ hãi và bối rối, nhưng cảm giác đó sẽ mất đi khi ta khám phá được sức mạnh thật sự của tự do – một sức mạnh có thể giúp ta thay đổi và làm chủ cuộc đời mình.

Cuốn sách này là nhằm giúp bạn đi tìm niềm tin cho mình và khám phá ảnh hưởng của niềm tin ấy đối với cuộc đời của bạn. Bạn sẽ học được cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực được hình thành từ nỗi sợ hãi, tự ti bởi đó chính là nguyên nhân tạo nên những khó khăn, bất lợi cho cuộc sống. Khi đã loại bỏ được niềm tin tiêu cực thì bạn có thể tạo dựng được một cuộc sống như bạn hằng mơ ước – một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và những điều kỳ diệu!

Xem Thêm Thông Tin Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực ở đâu

Bạn có thể mua sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực tại đây với giá

35.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực PDF

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực MOBI

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Pamala Oslie ebook

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực EPUB

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pamela Osley
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

144

bìa mềm

150

Sức sáng tạo của con người là vô hạn, và chúng ta có thể tạo ra những trải nghiệm cho chính mình thông qua sức mạnh của niềm tin, suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin của mình, từ đó thay đổi thực tế cuộc sống và tạo ra mọi thứ mà chúng ta hằng mơ ước.

Tài sản của chúng tôi là tự do ý chí. Nếu chúng ta tự ràng buộc mình vào những giới hạn tâm lý như thiếu tự tin, sợ hãi, v.v … thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những trở ngại trong cuộc sống. Nhưng nếu chúng ta tin rằng khả năng của con người là vô hạn, thì những chân trời mới sẽ mở ra …

Mọi thứ trong cuộc sống đều xuất phát từ chính chúng ta, chúng ta tự tạo ra những trải nghiệm và khám phá những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Khái niệm này thoạt đầu có thể khiến chúng ta sợ hãi và bối rối, nhưng khi chúng ta khám phá ra sức mạnh thực sự của tự do – một sức mạnh có thể giúp chúng ta thay đổi và kiểm soát cuộc sống của mình, cảm giác đó sẽ biến mất.

Cuốn sách này được biên soạn để giúp bạn tìm thấy niềm tin của mình và khám phá cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ học cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực được hình thành bởi nỗi sợ hãi và lòng tự trọng thấp, vì đây là nguyên nhân của những khó khăn và bất lợi trong cuộc sống. Một khi bạn thoát khỏi những niềm tin tiêu cực của mình, bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn hằng mơ ước – một cuộc sống đầy ắp tiếng cười và điều kỳ diệu!


image
image
image

Giá đặc biệt
35.200 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *