Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Richard Zeoli, Vương Lâm, Lý Phụng Nghi, Trần Thu Dĩnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Zeoli, Vương Lâm, Lý Phụng Nghi, Trần Thu Dĩnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết

1. Nguyên Tắc Vàng Trong Diễn Thuyết

Bạn có muốn trở thành một người diễn thuyết tài năng? Bạn có muốn những bài thuyết trình của mình trở nên cuốn hút và có tác động đến người nghe? Cuốn sách “Nguyên Tắc Vàng Trong Diễn Thuyết” sẽ bật mí những bí quyết, nguyên tắc cốt lõi trong diễn thuyết giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng phát biểu trước đám đông. Khi đã có đủ kỹ năng và sự tự tin, chắc chắn, bạn sẽ có thể thể hiện bản thân, tạo nên những bài diễn thuyết ấn tượng, đi vào lòng người.

“Nguyên tắc vàng trong diễn thuyết” là tập hợp những bài học, những lời khuyên, những phương pháp giúp bạn có thể cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp nói chung và đặc biệt là khả năng diễn thuyết nói riêng. Khi bạn đã luyện tập và có thể áp dụng thành thạo những kỹ năng này vào cuộc sống và công việc hàng ngày, bạn sẽ trở nên tự tin, thoải mái, giữ thế chủ động và dễ dàng truyền tải những thông điệp của mình đến với người nghe.

Về cơ bản, kỹ năng diễn thuyết sẽ được xây dựng dựa trên 7 nguyên tắc:

Nguyên tắc 1 – Nhận thức

Nguyên tắc 2 – Sự hoàn hảo

Nguyên tắc 3 – Hình dung

Nguyên tắc 4 – Tính kỷ luật

Nguyên tắc 5 – Sự miêu tả

Nguyên tắc 6 – Truyền cảm hứng

Nguyên tắc 7 – Sự mong đợi

Những nguyên tắc nền tảng này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều về kỹ năng giao tiếp và tác động trực tiếp đến vận mệnh của bạn trên các phương diện tinh thần, cảm xúc, sự nghiệp và tài chính.

2. Diễn Thuyết Dễ Dàng Hơn Bạn Tưởng

Chúng ta thường thuyết trình trong các sự kiện như tham gia tranh cử, thi hùng biện hay thuyết trình bản báo cáo tổng kết công việc với đồng nghiệp hoặc thuyết trình về bản kế hoạch của mình với các nhà đầu tư.

Hoặc có thể chỉ đơn giản bắt đầu từ những bài nói trên lớp mà thôi.

Nhưng bạn lại có cảm giác bị sợ hãi trước những buổi thuyết trình hay diễn thuyết như vậy.

Bản chất của diễn thuyết là thuyết phục người nghe, nhưng để có thể nói một cách lôi cuốn, thuyết phục là điều không phải ai cũng làm được, và phần lớn chúng ta đều cảm thấy vô cùng căng thẳng khi đứng nói trước nhiều người.

Cuốn sách “Diễn thuyết dễ dàng hơn bạn tưởng” sẽ cung cấp “đề cương nói” cơ bản với các bước chuẩn bị và rèn luyện dễ thực hiện để giúp bạn có được bài diễn thuyết thật thu hút, thật thuyết phục trong khoảng thời gian nói tối ưu.

Thực hiện một buổi diễn thuyết, thuyết trình tốt kì thực rất đơn giản.

Đối với hầu hết mọi người, nắm bắt được các kĩ năng cơ bản là đủ để ứng phó với cả buổi thuyết trình, mà một trong số đó chính là nắm vững những ý chính của buổi thuyết trình. Thường thì những ý chính này chỉ cần một tờ giấy là đủ để liệt kê. Trong buổi học của mình, tôi thường dùng bảng biểu vẽ trên bảng kẹp giấy để hoàn thành việc giảng dạy, trong đó ghi rõ nội dung chính của buổi học, mọi người chỉ cần theo dõi theo đó là hiểu.

Hai chuyên gia diễn thuyết nổi tiếng là Lí Phụng Nghĩa và Trần Thu Dĩnh đều tán đồng quan điểm giảng dạy “Ít tức là nhiều”. Khi nhìn thấy bảng kẹp giấy với các nội dung cần đào tạo, họ liền dùng sở trường của mình giúp tôi hoàn thiện giáo trình, đồng thời mở rộng nội dung từ lĩnh vực đầu tư sang các buổi thuyết trình hằng ngày trong doanh nghiệp, ví dụ như báo cáo công việc, phương án kinh doanh, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng cách thuyết trình, chia sẻ kiến thức trong các buổi hội thảo chuyên ngành cho rất nhiều diễn giả.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

135.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) Richard Zeoli, Vương Lâm, Lý Phụng Nghi, Trần Thu Dĩnh ebook

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Zeoli, Vương Lâm, Lý Phụng Nghi, Trần Thư Đình
Báo Thanh niên

Năm 2020

bìa mềm

600

Loạt nghệ thuật diễn thuyết

1. Nguyên tắc vàng khi nói

Bạn có muốn trở thành một diễn giả tài năng? Bạn có muốn bản trình bày của mình hấp dẫn và có tác động đến khán giả không? Cuốn sách Những quy tắc vàng trong cách nói sẽ tiết lộ những bí quyết và nguyên tắc cốt lõi trong cách nói giúp bạn cải thiện kỹ năng nói của mình một cách nhanh chóng. Khi bạn có đủ kỹ năng và sự tự tin, bạn chắc chắn có thể thể hiện bản thân, có những bài phát biểu ấn tượng và đi vào lòng người.

“Quy tắc vàng trong cách nói” là tập hợp các bài học, mẹo và phương pháp có thể giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nói. Khi bạn thực hành và áp dụng những kỹ năng này vào cuộc sống và công việc hàng ngày của mình, bạn sẽ trở nên tự tin, thoải mái, chủ động và dễ dàng truyền tải thông điệp của mình đến khán giả.

Về cơ bản, kỹ năng nói sẽ được xây dựng dựa trên 7 nguyên tắc:

Nguyên tắc 1 – Nhận thức

Nguyên tắc 2 – Sự hoàn hảo

Nguyên tắc 3 – Hình dung

Nguyên tắc 4 – Kỷ luật

Nguyên tắc 5 – Mô tả

Nguyên tắc 6 – Truyền cảm hứng

Nguyên tắc 7 – Kỳ vọng

Những nguyên tắc cơ bản này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp và tác động trực tiếp đến vận mệnh tinh thần, tình cảm, nghề nghiệp và tài chính của bạn.

2. Nói chuyện dễ hơn bạn nghĩ

Chúng tôi thường xuyên phát biểu tại các sự kiện như chiến dịch, thuyết trình hoặc trình bày báo cáo cuối cùng của chúng tôi với đồng nghiệp của chúng tôi hoặc trình bày kế hoạch của chúng tôi với các nhà đầu tư.

Hoặc bạn có thể đơn giản bắt đầu bằng một bài giảng trên lớp.

Nhưng trước một bài phát biểu hoặc bài thuyết trình như vậy, bạn sẽ sợ hãi.

Bản chất của việc nói là thuyết phục được khán giả, nhưng để có thể trình bày một cách lôi cuốn và thuyết phục thì không phải ai cũng làm được, và hầu hết chúng ta đều cảm thấy căng thẳng khi nói trước nhiều người.

Sách “Rao giảng dễ hơn bạn nghĩ” Một “Đề cương Nói” cơ bản cùng với các bước chuẩn bị và thực hành dễ hiểu sẽ được cung cấp để giúp bạn có những bài phát biểu hấp dẫn, thuyết phục trong thời gian nói tối ưu.

Tạo một bài thuyết trình tốt thực sự khá đơn giản.

Đối với hầu hết mọi người, nắm vững kiến ​​thức cơ bản là đủ để xử lý toàn bộ bài thuyết trình và một trong số đó là nắm vững ý chính của bài thuyết trình. Thường thì những ý tưởng chính này có thể được liệt kê chỉ trên một tờ giấy. Ở lớp em thường sử dụng bảng vẽ bìa kẹp để hoàn thành bài giảng, trong đó giải thích rõ ràng nội dung chính của lớp, mọi người sẽ hiểu.

Hai diễn giả nổi tiếng Lý Phụng Nghĩa và Trần Thư Đình đã chia sẻ triết lý giảng dạy “less is more”. Khi nhìn thấy clipboard có nội dung đào tạo, họ ngay lập tức sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp tôi cải thiện khóa học, đồng thời mở rộng nội dung từ lĩnh vực đầu tư sang các bài thuyết trình hàng ngày trong kinh doanh, chẳng hạn như báo cáo công việc, kế hoạch kinh doanh, đồng thời rèn luyện và phát triển kỹ năng thuyết trình, chia sẻ kiến ​​thức trong các buổi hội thảo chuyên môn với nhiều diễn giả.


image
image
image

Giá đặc biệt
135,000 vnđ

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *