Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Tiến Sỹ Marilee Adams, Napleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiến Sỹ Marilee Adams, Napleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
560 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Thay đổi câu hỏi thay đổi cuộc đời – Tài sản giá trị nhất trên đời mà bạn có thể sở hữu được chính là một thái độ sống

“Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” là cuốn sách bị thất lạc của Napoleon Hill và còn được viết trước cả cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của ông Think and grow rich (Nghĩ giàu và làm giàu). Cuốn sách là tác phẩm đầu tiên mà trong đó, Hill đã chắt lọc 17 yếu tố tạo nên triết lí Quy luật thành công của ông.

Quy luật thành công là triết lí kinh điển về Thành công học mang ý nghĩa xuyên suốt thời đại, được tổng kết từ thành quả nghiên cứu trong suốt hơn 20 năm và kinh nghiệm thực tiễn của Hill. Còn “Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” đã cô đọng các quan điểm nổi bật và lựa chọn những phương pháp điển hình về triết lí Quy luật thành công được thể hiện trong 8 cuốn sách cần đọc của ông (bao gồm: Think and grow rich, Outwitting the Devil, Success Through A Positive Mental Attitude, The Law of Success, The Master Key to Riches, Grow Rich! with Peace of Mind, Napoleon Hill’s Golden Rules: The Lost Writings, How to Raise Your Own Salary), đồng thời chọn lọc những tinh túy trọn vẹn của 17 Quy luật thành công rất nổi tiếng này. Có thể coi đây là tác phẩm tinh hoa về tư tưởng Thành công học của Napoleon Hill.

Cuốn sách tiết lộ phương pháp giúp mọi người có thể trở nên giàu có nếu họ đủ khao khát và thực hiện những bước đi cần thiết một cách lí trí. Những nguyên tắc then chốt này bao quát đạo đức và hành động đem lại sức mạnh cho những người khai thác chúng để trở thành những vị lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Lãnh đạo không phải chức vị đương nhiên thuộc về ai đó hoặc ai đó sinh ra đã được lựa chọn là lãnh đạo, mà Hill cho rằng “họ được hun đúc từ một loạt những thói quen đơn giản, tương đồng và năng động”.

Có cả một kho báu tri thức được khai quật trong cuốn sách này. Napoleon Hill đưa ra một lộ trình ngắn gọn, chi tiết để đi lên nấc thang dẫn tới thành công, một bước tiến phụ thuộc vào việc tổ chức các quy trình tư duy của một người. Có lẽ đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một trong những thứ quan trọng để xoay chuyển cuộc đời mình sang hướng khác – hướng của một cuộc đời thành công, ví như: xác lập mục tiêu, bồi dưỡng sự tự tin, hình thành thói quen tiết kiệm, tạo dựng tính chủ động, tự chủ, phát huy khả năng tưởng tượng, giữ lửa nhiệt tình, giữ vững sự tập trung, xây dựng khả năng hợp tác, rút ra kinh nghiệm sau thất bại, khoan dung với mình và mọi người…

Cho tới ngày nay, nội dung của hầu hết các cuốn sách viết về thành công đều không thể tách rời phạm trù lí luận được xây dựng trên cơ sở “Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công”- một cuốn sách ra đời từ 80 năm trước. Thông qua những cuộc giao tiếp trực tiếp giữa các nhân sĩ thành công nổi tiếng như Edison, Ford, Carnegie… Hill đã tổng kết nên quy luật thành công của họ, bởi thế bất kể trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, những quy luật này đều phù hợp với tất cả chúng ta.

“Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” mãi mãi là cuốn sách kinh điển viết về đề tài thành công, là tâm huyết đúc kết tinh hoa học thuật của Napoleon Hill, là tư tưởng xuyên suốt của ông. Và không quá lời khi nói rằng, “Nấc thang kì diệu dẫn đến thành công” là cuốn sách xứng đáng được đọc đi đọc lại nhiều lần và áp dụng suốt cuộc đời.

Mua sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

159.080 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) Tiến Sỹ Marilee Adams, Napleon Hill ebook

Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời + Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Marilee Adams, Napoleon Hill
NXB Dân San

Năm 2021

bìa mềm

560

Thay đổi những vấn đề làm thay đổi cuộc sống của bạn – tài sản quý giá nhất mà bạn có thể có là thái độ của bạn đối với cuộc sống.

The Magical Stairway to Success là một cuốn sách thất lạc của Napoleon Hill trước cuốn sách bán chạy của ông Nghĩ và làm giàu. Cuốn sách này là sự chắt lọc đầu tiên của Hill về 17 yếu tố tạo nên triết lý Quy luật thành công của ông.

Quy luật thành công là triết lý thành công vượt thời gian đúc kết từ hơn 20 năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế của Hill. Và “Nấc thang kỳ diệu đến thành công” cô đọng những quan điểm xuất sắc và phương pháp tiêu biểu của triết lý quy luật thành công được thể hiện trong 8 cuốn sách phải đọc của ông (bao gồm: Nghĩ và làm giàu, vượt qua ma quỷ, và thành công với thái độ tích cực), Quy luật thành công và làm giàu Chìa khóa thành công, Làm giàu bằng tâm trí bình an, Quy tắc vàng của Napoleon Hill: Những cuốn sách đã mất, Cách tăng lương của bạn), và tuyển tập 17 quy tắc thành công rất hay và nổi tiếng này. Đây có thể nói là bản chất trong tư duy thành công của Napoleon Hill.

Cuốn sách này tiết lộ cách mọi người có thể trở nên giàu có nếu họ đủ tham vọng và thực hiện các bước cần thiết một cách hợp lý. Những nguyên tắc chính này bao gồm đạo đức và hành động cho phép những người sử dụng chúng trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ đã chọn. Lãnh đạo không phải là công việc của một ai đó, cũng không phải ai đó sinh ra để trở thành nhà lãnh đạo, nhưng Hill tin rằng “họ được định hình bởi một tập hợp các thói quen đơn giản, giống nhau và năng động”.

Một kho tàng kiến ​​thức được khai quật trong cuốn sách này. Napoleon Hill cung cấp một nấc thang ngắn gọn, chi tiết dẫn đến thành công phụ thuộc vào việc tổ chức quá trình suy nghĩ của một người. Có lẽ sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng một trong những điều quan trọng có thể xoay chuyển cuộc đời bạn sang một hướng khác – hướng đi của một cuộc sống thành công, chẳng hạn như: đặt mục tiêu, phát triển lòng tự tin, phát triển thói quen tiết kiệm, xây dựng tính chủ động, tự chủ, sử dụng trí tưởng tượng, luôn nhiệt tình, tập trung, hợp tác phát triển, học hỏi từ thất bại, đón nhận tôi và mọi người …

Cho đến ngày nay, hầu hết các cuốn sách về thành công đều dựa trên các thể loại lý thuyết dựa trên The Magical Ladder to Success, được xuất bản năm ngoái vào những năm 1980. Thông qua giao tiếp trực tiếp giữa những người thành công nổi tiếng như Edison, Ford, Carnegie, v.v … Hill đã đúc kết các quy luật thành công của họ để áp dụng cho tất cả chúng ta, trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

The Magical Stairway to Success sẽ luôn là một tác phẩm kinh điển về chủ đề thành công, là sự cống hiến cho những tinh hoa trí tuệ của Napoleon Hill và đầu óc nhạy bén của ông. Và không quá lời khi nói rằng Nấc thang kỳ diệu đến thành công là một cuốn sách đáng đọc đi đọc lại và áp dụng cho cả đời.

Giá đặc biệt
159.080 đồng Việt Nam

560

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *