Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) được viết bởi tác giả The Wanderers, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ The Wanderers
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn)

Quý độc giả thân mến, Tiếp nối sự đón nhận đông đảo của độc giả dành cho bộ sách Little Stories, nhóm biên soạn The Wanderers từ Zenbooks tiếp tục thực hiện một bộ sách song ngữ mang màu sắc tôn giáo về những câu châm ngôn tuy thân thuộc mà đầy ý nghĩa, cùng những điển tích lồng ghép nhiều tầng lớp đạo lý trong cuộc sống. 

Bộ sách tuy hàm chứa những bài học là tôn chỉ trong các tôn giáo, nhưng không giới hạn ở các Phật tử, giáo dân mà còn vốn quý dành cho những độc giả trẻ muốn làm đẹp thêm tâm hồn, cuộc sống của mình. Bộ sách học tiếng anh The Way bao gồm những câu chuyện về lòng nhân từ Phật Giáo và lời dạy đúng đắn từ Thiên Chúa Giáo này đã được nhóm sưu tầm theo phương châm “Đạo vốn dĩ là đường dẫn đến lối sống chuẩn mực, không đạo nào dạy con người sống sai cách”. Vì lẽ đó, ngoài mục đích giúp bạn đọc trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh cũng như bồi dưỡng vốn từ vựng, nhóm mong muốn thông qua bộ sách này mở rộng cách tư duy nhìn nhận về một hoặc nhiều tôn giáo mà bạn đọc có thể từng có định kiến cố hữu nào đó. Hãy để tâm hồn rộng mở và sẵn sàng tiếp thu những điều mà bạn chưa từng đọc qua. Nhóm The Wanderers tin rằng bộ sách này sẽ hướng bạn đi trên “đạo” của bản thân mình. 

Bộ sách học tiếng anh The Way gồm 8 tựa sách: 

1. The Way To Give Generously 

2. The Way To Show Compassion 

3. The Way To Move Forward 

4. The Way To Encourage Others 

5. The Way To Be Thankful 

6. The Way To Be Humble

7. The Way To Seek Wisdom

8. The Way To Stay Positive

Dear our beloved readers, Following the well-received Little Stories series, The Wanderers editorial group from Zenbooks continues to make a bilingual religious series of familiar but meaningful maxims and classic stories replete with themes of life ethics. Although this series is made of lessons which are guidelines in specific religions, it not only aims to believers, but also brings priceless values to young readers who want to fill their hearts and lives with blessings and good deeds. 

The Way series consists of stories about benevolence from Buddhism and the right teachings from Christianity, which has been collected according to the motto “Religion is inherently a path leading to a standard way of life, no religion teaches people to live the wrong way.” Therefore, in addition to helping readers enhance their English skills as well as vocabulary, Zenbooks wants to broaden your thinking about one or more religions that you may have some inherent biases through this book series. Let your mind be open and willing to comprehend things that you have never read before. The Wanderers believes that this series will guide you how to walk on your own “way”.

Mua sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) tại đây với giá 347.000 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) PDF

Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) MOBI

Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) The Wanderers ebook

Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) EPUB

Bộ Sách The Way (Bộ 8 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
người lang thang
Báo chí Đà Nẵng

Năm 2021

bìa mềm

450

Quý độc giả thân mến, tiếp nối sự hưởng ứng nhiệt tình của bộ truyện “Chuyện nhỏ”, đội ngũ biên tập bộ sách “Người trong giang hồ” của Zen Books tiếp tục cho ra mắt bộ truyện song ngữ, với những châm ngôn tôn giáo, quen thuộc và ý nghĩa, kinh điển lồng ghép vào đạo lý đa tầng của cuộc sống.

Bộ sách này tuy chứa đựng những bài học về tôn chỉ, không giới hạn đối với Phật tử, cư sĩ mà còn có giá trị đối với những độc giả trẻ muốn làm đẹp tâm hồn và cuộc sống của mình. Đạo, bao gồm những câu chuyện về lòng nhân từ của đạo Phật và những lời dạy chân chính của đạo Thiên Chúa, đã được nhóm sưu tầm, với phương châm sống là “Đạo thực chất là con đường dẫn đến một lối sống chuẩn mực, chứ không phải tôn giáo dạy con người sống sai cách? Vì vậy, ngoài mục đích giúp độc giả nâng cao trình độ tiếng Anh và nâng cao vốn từ vựng, nhóm hy vọng sẽ mở rộng tư duy và kiến ​​thức về một hoặc nhiều tôn giáo thông qua loạt bài này, những người có thể có một số thành kiến ​​bẩm sinh. Hãy giữ một tâm trí cởi mở và sẵn sàng để tiếp thu những điều trước đây bạn chưa từng đọc. Nhóm Wanderers tin rằng bộ sách này sẽ hướng dẫn bạn trên “con đường” của riêng mình.

Bộ sách The Way English Learning gồm 8 đầu sách:

1. Những cách cho đi một cách hào phóng

2. Những cách bày tỏ sự cảm thông

3. Con đường phía trước

4. Cách khuyến khích người khác

5. Con đường biết ơn

6. Con đường của sự khiêm tốn

7. Con đường tìm kiếm sự thông thái

8. Luôn lạc quan

Bạn đọc thân mến, tiếp nối bộ truyện Chuyện Nhỏ được nhiều người biết đến, đội ngũ biên tập Tiếu Ngạo Giang Hồ của Zenbooks tiếp tục cho ra đời bộ truyện song ngữ tôn giáo với chủ đề sinh học về những câu cách ngôn quen thuộc nhưng đầy ý nghĩa và những câu chuyện kinh điển. Mặc dù bộ truyện này bao gồm các bài học hướng dẫn cụ thể về tôn giáo, nhưng nó không chỉ nhắm đến các tín đồ mà còn vô giá đối với những độc giả trẻ muốn lấp đầy trái tim và cuộc sống của mình bằng những phước lành và hành động tốt.

Bộ sách Đạo bao gồm những câu chuyện về lòng nhân từ của Phật giáo và những câu chuyện về chính thống của Thiên chúa giáo, được sưu tầm theo phương châm “Tôn giáo là con đường dẫn đến lối sống chuẩn mực, không có tôn giáo nào dạy con người ta một lối sống sai lầm”. Vì vậy, ngoài việc giúp bạn đọc nâng cao khả năng và vốn từ vựng tiếng Anh, Zenbooks hy vọng sẽ mở rộng suy nghĩ của bạn về một hoặc nhiều tôn giáo với bộ sách này, bạn có thể sẽ có một số thành kiến ​​cố hữu. Giữ tâm trí của bạn cởi mở và sẵn sàng hiểu những điều bạn chưa từng đọc trước đây. Loạt bài này sẽ hướng dẫn bạn cách đi trên “con đường” của chính mình khi trở thành một kẻ lang thang.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam347,000 vnđ

Song ngữ Anh-Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *