Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Tony Robbins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Robbins
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Tải Sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn)

Tiền làm chủ cuộc chơi -7 bước đơn giản Để đạt được tự do tài chính. Giúp mọi người có được hiểu biết đúng đắn về tiền bạc để có thể làm chủ cuộc chơi Tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống, cuốn sách được trực tiếp Tony Robbins chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu Trên thế giới để đúc rút ra những quy luật chung về tiền bạc từ những người giau nhất trên thế giới, sau đó ông hệ thống hóa lại và đưa thành quy trình 07 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính

Các bước được đúc trong cuốn sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính bao gồm:

Bước 1: Quyết định cho chủ sở hữu đầu tiên thay vì người dùng. “Bạn có điện thoại Apple, bạn muốn sở hữu thương hiệu Apple thay vì sản phẩm”.Bạn phải cần một trích dẫn cho tỷ lệ phần trăm tỷ lệ phần trăm cho số tiền của bạn.

Bước 2: Vui lòng cho trò chơi. Xin vui lòng xem xét hỗ trợ hỗ trợ và hỗ trợ hỗ trợ cho các hỗ trợ trong tương lai trong khoảng thời gian của khoảng thời gian của năm 10 năm.Và xin vui lòng xem lại tiền của bạn sẽ được trả lại bất kỳ tương lai của lệnh cấm tương lai trong tương lai.

Bước 3: Chơi để thắng. “Nhiều người dùng và lần đầu tiên bắt đầu” Vui lòng ghi số lượng số tiền của bạn theo yêu cầu của bạn để được tự động. Tính toán nó và thiết lập một kế hoạch. Tìm kiếm các nguồn mà bạn có thể được phép cho nhiều hơn nữa.

Bước 4: Quản lý plugin. “Bạn cần phải tạo danh sách danh mục. Bạn cần phải là một tài khoản và nơi là tài khoản hiện tại”. Thêm tài nguyên vào một mục khác, như tiền thưởng, trái, hàng hóa hoặc bất kỳ sản phẩm nào.

Bước 5: Đảm bảo rằng nguồn của bạn không dừng lại khi bạn còn sống. “Đầu vào không hợp lệ là tất cả. Tài sản không mua cho bạn ‘.’. Tài khoản của bạn không nên đi vào lịch của bạn. Bạn cần phải nhập vào của bạn.

Bước 6: Đầu tư khớp với 0,001%. Hãy học hỏi từ những người dùng tốt nhất (mọi người có vấn đề trong cuốn sách này như Schwab, Icahn, Bogle, Dalio, Forbes ), tìm hiểu và áp dụng vào họ và bạn sẽ sớm toàn vẹn về tài chính nhanh hơn bất kỳ cuốn sách nào khác phương pháp.

Bước 7: Hãy thực hiện, tận hưởng và chia sẻ. Cam cam kết giàu về bây giờ của bạn, bây giờ. “Vui lòng xuất từ ​​thời điểm hiện tại và bạn sẽ bắt đầu bắt đầu quá đủ.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

480.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) Tony Robbins ebook

Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi – 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Robbins
bìa mềm

2019

500

Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Trò chơi làm chủ tiền bạc – 7 bước đơn giản để tự do tài chính.Để giúp mọi người có những hiểu biết đúng đắn về tiền để có thể làm chủ cuộc sống của mình từ đó có tiền trong game, cuốn sách này được viết trực tiếp bởi Tony Robbins, người đã phải mất 04 năm để hoàn thành cuốn sách này trong nhiều giờ làm việc liên tục , phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu thế giới để rút ra quy luật chung về tiền bạc từ những người giàu nhất thế giới, sau đó ông đã hệ thống hóa và biến thành một quy trình. 7 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính

Các bước được trình bày trong cuốn sách Làm chủ cuộc chơi – 7 bước đơn giản để tự do tài chính bao gồm:

Bước 1: Bắt đầu bằng việc quyết định chủ sở hữu, không phải người dùng. “Bạn có một chiếc điện thoại Apple, và bạn muốn sở hữu thương hiệu Apple, không phải sản phẩm.” Bạn cần trích dẫn một tỷ lệ phần trăm số tiền của mình.

Bước 2: Mời bạn chơi game. Xin vui lòng xem xét hỗ trợ hỗ trợ và hỗ trợ hỗ trợ cho tương lai hỗ trợ trong 10 năm. Vui lòng kiểm tra xem tiền của bạn sẽ được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào cấm trong tương lai.

Bước 3: Chơi để giành chiến thắng. “Nhiều người dùng và lần đầu tiên bắt đầu” Vui lòng điền số tiền của bạn theo yêu cầu của bạn để làm điều đó tự động. Tính toán nó và lập một kế hoạch. Tìm kiếm các nguồn có thể cho phép bạn thu thập thêm thông tin.

Bước 4: Quản lý plugin. “Bạn cần tạo danh sách danh mục. Bạn cần phải là tài khoản, tài khoản hiện tại ở đâu”. Thêm tài nguyên vào một mục khác như tiền thưởng, trái cây, hàng hóa hoặc bất kỳ sản phẩm nào.

Bước 5: Đảm bảo rằng nguồn của bạn không dừng lại khi bạn còn sống. “Tất cả đều là mục nhập không hợp lệ. Tài sản không mua được bạn”. “

Bước 6: Khớp đầu tư 0,001%. Học hỏi từ những người dùng giỏi nhất (như Schwab, Icahn, Bogle, Dalio, Forbes), tìm hiểu và áp dụng cho họ, và bạn sẽ sớm đạt được sự toàn vẹn về tài chính nhanh hơn bất kỳ cách tiếp cận sách nào khác.

Bước 7: Tiếp tục, tận hưởng và chia sẻ. Cam kết cho sự giàu có của bạn ngay bây giờ, ngay bây giờ. “Hãy xuất từ ​​thời điểm hiện tại và bạn sẽ có nhiều hơn đủ để bắt đầu.


image
image
image

Giá đặc biệt
480,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *