Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Margaret Mitchell, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Margaret Mitchell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
688
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng
800 gram
✅ Người dịch
Dạ Thảo

Download ebook Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) PDF

Tải sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập)

Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập)
Bộ sách “Cuốn Theo Chiều Gió” là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại của các thế hệ độc giả Việt Nam. Tuy nhiên, sau nhiều thập kỷ, lần đầu tiên Cuốn Theo Chiều Gió có bản dịch mới, công phu và đầy đủ của dịch giả Dạ Thảo.
Đinh Tị hân hạnh mang kiệt tác này đến với độc giả Việt Nam.
Bộ sách có hai phiên bản:
– Phiên bản bìa mềm là series hai tập, với tranh minh hoạ
– Phiên bản cao cấp giới hạn 500 bản, là series hai tập đựng trong boxset hộp cứng, với tranh minh hoạ, bìa cứng và bìa áo metalize ánh bạc, kèm quà tặng là tranh liên hoàn họa mô tả các bối cảnh khác nhau trong bộ tiểu thuyết.
GIỚI THIỆU CỐT TRUYỆN:
Scarlett O’Hara là một cô tiểu thư duyên dáng, kiêu kỳ, được tôn là hoa khôi trong vùng và luôn có nhiều chàng trai săn đón, theo đuổi. Cuộc sống của nàng cứ êm đềm trôi với bao kẻ hầu người hạ, những bộ váy xinh đẹp, những buổi vũ hội tươi vui và những bữa tiệc ngoài trời náo nhiệt. Ước mong duy nhất của nàng là dành được trái tim của Ashley Wilkes, chàng trai tóc vàng có nụ cười rạng rỡ như nắng mùa xuân.
Thế rồi, chiến tranh đột ngột ập tới, cuốn phăng đi tất cả những gì Scarlett từng có, vùi dập, nhấn chìm nàng xuống tận đáy sâu tuyệt vọng. Nhưng chính nghịch cảnh ấy đã thổi bùng lên sức sống mãnh liệt trong nàng, hun đúc lên một Scarlett kiên cường, bản lĩnh, dám giẫm đạp lên mọi định kiến xã hội để vươn lên làm chủ vận mệnh của bản thân.
Vừa mang hơi hướng sử thi vừa đậm chất trữ tình lãng mạn, cùng hình tượng nhân vật đặc sắc, ngay từ khi ra mắt, Cuốn theo chiều gió đã tạo được tiếng vang lớn và khơi gợi biết bao cảm xúc của độc giả. Dù nhiều năm trôi qua nhưng đến nay, những triết lý sâu sắc về tình yêu, cuộc sống trong sách vẫn vẹn nguyên giá trị, giúp tác phẩm giữ vững vị trí trong lòng người đọc, mãi mãi trường tồn với thời gian.

Mua sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

628.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) PDF

Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) MOBI

Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) Margaret Mitchell ebook

Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) EPUB

Boxset Cao Cấp Cuốn Theo Chiều Gió – Bản Dịch Mới (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Margaret Mitchell
Báo chí văn học

Năm 2021

688

đóng hộp

800

hoa anh thảo

Boxset cao cấp Cuốn theo chiều gió – Bản dịch mới (Bộ 2 tập)

Bộ truyện Cuốn theo chiều gió luôn là một trong những bộ truyện được độc giả Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, sau hàng chục năm trôi qua, lần đầu tiên “Cuốn theo chiều gió” được dịch giả Da Tao hoàn toàn mới, tỉ mỉ và hoàn chỉnh.

Đinh Tị rất vui khi được mang tuyệt phẩm này đến với độc giả Việt Nam.

Có hai phiên bản của bộ truyện:

– Ấn bản bìa mềm là bộ truyện gồm hai tập có hình ảnh minh họa

– Giới hạn ở 500 bản, Deluxe Edition là một bộ sách hai tập đóng hộp cứng với hình minh họa, bìa cứng và bìa kim loại màu bạc, và đi kèm với một loạt hình minh họa mô tả các cảnh khác nhau trong bộ truyện. .

Về cốt truyện:

Scarlett O’Hara là một tiểu thư duyên dáng, kiêu kỳ, được tôn là mỹ nhân trong vùng và luôn được nhiều chàng trai săn đón. Cuộc sống của nàng êm đềm, có nhiều người hầu, quần áo đẹp, những điệu nhảy vui vẻ và những bữa tiệc ngoài trời sôi động. Mong ước duy nhất của cô là chiếm được trái tim của Ashley Wilkes, chàng trai tóc vàng với nụ cười rạng rỡ như nắng xuân.

Thế rồi, chiến tranh bất ngờ ập đến, cuốn phăng tất cả những gì Scarlett từng có, giáng đòn mạnh vào nàng và dìm nàng xuống vực thẳm của sự tuyệt vọng. Nhưng chính nghịch cảnh đó đã thổi bùng lên sức sống mãnh liệt của cô và tạo nên một Scarlett ngoan cường, dũng cảm, dám chà đạp mọi định kiến ​​xã hội, vươn lên làm chủ vận mệnh của chính mình.

Ngay từ khi ra mắt, “Cuốn theo chiều gió” vừa mang chất trữ tình lãng mạn sử thi, vừa có những hình tượng nhân vật độc đáo, đã gây được tiếng vang lớn và khơi dậy nhiều cảm xúc của độc giả. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng tình yêu và triết lý nhân sinh sâu sắc trong cuốn sách vẫn vẹn nguyên cho đến ngày nay, điều đó giúp cho tác phẩm luôn giữ được chỗ đứng trong lòng người đọc không thay đổi và trường tồn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
628,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *