Thư viện PDF Selavia Cuốn sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ được viết bởi tác giả Shifra Lushka, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shifra Lushka
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hoàng Trung Kiên

Download ebook BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ PDF

Tải sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ

Hình ảnh bìa sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ

BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ
Giới trẻ ngày nay gắn bó rất mật thiết với thế giới giải trí. Trong đó, K-pop đang trên đà phát triển không ngừng và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng quốc tế. Những thần tượng K-pop có ảnh hưởng đáng kể đến lối sống và suy nghĩ của một vài tầng lớp, đặc biệt là các bạn trẻ.
Năm 2013, công ty Big Hit Entertainment cho ra mắt bảy chàng trai tài năng, những người về sau đã trở thành nguồn cảm hứng cho một bộ phận lớn giới trẻ ngày nay. BTS – Nhóm nhạc có nhiều điểm đặc biệt như: sở hữu một nhóm trưởng lôi cuốn, các thành viên có tính cách độc đáo và từng cá nhân đều đóng góp vào sản phẩm chung, quan trọng nhất chính là sự yêu mến nhiệt thành của người hâm mộ, bởi họ có khả năng làm thay đổi cuộc sống của những người hâm mộ theo cách tinh tế nhất thông qua những lời ca chạm đến trái tim, thái độ sống lạc quan, hay chính mục tiêu sự nghiệp của cả bảy chàng trai – trở thành những người đại diện cho thế hệ trẻ.
Tất cả các tác phẩm của BTS đều là những câu chuyện kể về hành trình của những đứa trẻ trở thành người lớn qua nhiều giai đoạn của cuộc đời. RM từng nói anh cảm thấy buồn vì các bạn trẻ thường chùn bước ngay khi mới gặp khó khăn. RM hy vọng thế hệ trẻ chúng ta, những bạn trẻ tuổi đôi mươi, bao gồm cả anh, có thể tận hưởng cuộc sống. Anh cũng mong có thể giúp các bạn trẻ lạc quan đối diện với những vấn đề trong cuộc sống. Và dù thế thế nào, chúng ta cũng phải biết yêu quý chính bản thân mình.
Dành tặng tất cả những A.R.M.Y đang đọc cuốn sách này:
Hãy cứ ước mơ, hãy thử sức với những điều mới lạ, thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình! Bởi tất cả các bạn đều rất tuyệt vời và thông minh.
Đồng thời, xin được dành tặng cuốn sách này tới tất cả những bạn trẻ không có ước mơ.

Mua sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ PDF

BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ MOBI

BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ Shifra Lushka ebook

BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ EPUB

BTS – Gửi Tới Những Bạn Trẻ Không Có Ước Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shivra Lushka
NXB Dân San

2019

216

bìa mềm

250

Huang Zhongjian

BTS – Gửi những người trẻ không có ước mơ

Giới trẻ ngày nay kết nối rất nhiều với thế giới giải trí. Đặc biệt, K-pop đang trên đà phát triển không ngừng và nhận được sự quan tâm sâu rộng của cộng đồng quốc tế. Thần tượng K-pop đã có tác động lớn đến lối sống và suy nghĩ của một số tầng lớp nhất định, đặc biệt là giới trẻ.

Vào năm 2013, Big Hit Entertainment đã cho ra mắt 7 chàng trai tài năng, những người đã trở thành nguồn cảm hứng cho hầu hết giới trẻ hiện nay. BTS – Nhóm có nhiều điểm đặc biệt, như: có trưởng nhóm lôi cuốn, các thành viên có cá tính riêng biệt, mọi người đều đóng góp cho một sản phẩm chung, và quan trọng nhất là sự nhiệt tình của fan BTS vì họ có khả năng thay đổi ca từ cảm động, lạc quan. thái độ, hay mục tiêu nghề nghiệp, nó thể hiện cuộc sống của người hâm mộ theo những cách tinh tế nhất. Con trai – Hãy là người đại diện cho thế hệ trẻ.

Tất cả các tác phẩm của BTS đều là những câu chuyện về những đứa trẻ lớn lên thành người lớn ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. RM đã nói rằng anh ấy cảm thấy buồn vì những người trẻ tuổi có xu hướng bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn. RM muốn thế hệ trẻ của chúng ta, bao gồm cả anh ấy ở độ tuổi đôi mươi, tận hưởng cuộc sống. Anh cũng hy vọng có thể giúp những người trẻ đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống với sự lạc quan. Và dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải học cách yêu thương chính mình.

Gửi cho tất cả các đội quân đang đọc cuốn sách này:

Hãy tiếp tục ước mơ, thử những điều mới và thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn! Bởi vì tất cả các bạn đều rất tuyệt vời và thông minh.

Đồng thời, tôi muốn dành tặng cuốn sách này cho tất cả những bạn trẻ không có ước mơ.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *