Thư viện PDF Selavia Quyển sách Bức thư của người đàn bà không quen được viết bởi tác giả Stefan Zweig và được phát hành bởi Hải Đăng ngày 2022-03-01 19:49:26. Bức thư của người đàn bà không quen thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 73.500 ₫.

Bạn đang tìm: Bức thư của người đàn bà không quen PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Hải Đăng
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-03-01 19:49:26
✅ Dịch Giả ✅ Dương Tường
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 276
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Bức thư của người đàn bà không quen PDF

Bức thư của người đàn bà không quen

Tải sách Bức thư của người đàn bà không quen PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bức thư của người đàn bà không quen

Hình ảnh bìa sách Bức thư của người đàn bà không quen

product-img-0

Quyển sách Bức thư của người đàn bà không quen cuốn, với hơn . Bức thư của người đàn bà không quen đang trong . Sách đang được giảm giá -25%, từ 98.000 ₫ giảm còn 73.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bức thư của người đàn bà không quen

GIỚI THIỆU SÁCH
Stefan Zweig là nhà văn lỗi lạc của nền văn học Áo và văn đàn thế giới nửa đầu thế kỷ XX. Văn tài trác tuyệt của ông được chứng tỏ qua nhiều thể loại khác nhau: Truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, thơ, kịch… Song, thành tựu để đời của ông là ở thể loại truyện ngắn, truyện vừa.
Những truyện ngắn trong tập sách này đã làm lay động con tim độc giả khắp các châu lục. Truyện nào của ông cũng có sức hấp dẫn mãnh liệt; người đọc khó mà dừng lại giữa chừng mỗi truyện và cái kết truyện bao giờ cũng gây bất ngờ, thán phục – Đấy không phải do cốt truyện ly kỳ, mẫu nhân vật khác lạ, mà sức hấp dẫn của tác phẩm là do diễn biến vô cùng kịch tính trong tâm lý nhân vật. Stefan Zweig chứng tỏ rất thần tình trong phân tích tâm lý nhân vật qua những góc cạnh đặc biệt tinh vi.
Phần lớn các truyện ngắn của ông soi chiếu vào những phận người, đặc biệt là phụ nữ, đối tượng luôn chịu nhiều rủi ro, bất hạnh và sự chà đạp trong xã hội.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu tuyển tập những truyện ngắn tuyệt tác của một ngòi bút thiên tài đến từ nền văn học Áo.
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Stefan Zweig (1881-1942) là nhà văn, nhà viết kịch và nhà viết tiểu sử người Áo. Ông sinh ra trong một gia đình Do Thái khá giả tại thủ đô Vienne, Áo: cha là chủ một xưởng dệt may, còn bà mẹ thuộc một gia tộc kinh doanh nhiều đời trong ngành ngân hàng. Đam mê và bộc lộ tài năng sáng tác văn thơ từ khi còn rất trẻ, Zweig sớm có những tác phẩm được chú ý và kết giao với nhiều văn nghệ sĩ châu Âu đương thời.
Vào thời đỉnh cao sự nghiệp – những năm của thập niên 1930 – ông là tác giả cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, các tác phẩm của ông được dịch và phổ biến ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Những sáng tác quan trọng và nổi tiếng nhất của ông là các truyện vừa hay tiểu thuyết ngắn (novella): “Điều bí mật khủng khiếp” (1913), “Nỗi sợ” (1920), “Bức thư của người đàn bà không quen” (1922), “Amok hay là bệnh điên xứ Malaysia” (1922), “Ngõ hẻm dưới ánh trăng” (1922), “Hai mươi tư giờ trong đời một người đàn bà” (1927), “Ván cờ kỳ lạ” (1941); các tiểu thuyết “Nỗi xót thương nguy hiểm” (1939), “Khát vọng đổi đời” (xuất bản lần đầu năm 1982, sau khi tác giả qua đời)…Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bức thư của người đàn bà không quen bản quyền ở đâu

Quyển sách Bức thư của người đàn bà không quen được bán với giá 73.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bức thư của người đàn bà không quen PDF

Bức thư của người đàn bà không quen MOBI

Bức thư của người đàn bà không quen Stefan Zweig PDF

Bức thư của người đàn bà không quen EPUB

Bức thư của người đàn bà không quen full

Bức thư của người đàn bà không quen đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Stephen Zweig

✅ ngọn hải đăng

✅ 2022-03-01 19:49:26

Về cuốn sách này

Stefan Zweig là tác giả nổi bật của văn học Áo và thế giới nửa đầu thế kỷ XX. Văn chương xuất sắc của ông thể hiện ở nhiều thể loại khác nhau: truyện ngắn, tiểu thuyết, tiểu thuyết, thơ, kịch … Tuy nhiên, thành tựu để đời của ông là ở thể loại truyện ngắn và tiểu thuyết.

Những câu chuyện ngắn trong cuốn sách này chạm đến trái tim của độc giả trên mọi châu lục. Mỗi câu chuyện của anh ấy đều có sức lan tỏa mạnh mẽ; độc giả khó có thể dừng lại ở giữa mỗi câu chuyện và cái kết luôn gây bất ngờ và đáng ngưỡng mộ — không phải vì cốt truyện ly kỳ và hình mẫu nhân vật kỳ lạ, mà là vì những gì diễn ra, sức hấp dẫn của tác phẩm. Cực kỳ kịch tính trong tâm lý nhân vật Stefan Zweig tỏ ra hấp dẫn khi phân tích tâm lý nhân vật qua những góc quay đặc biệt phức tạp.

Hầu hết các truyện ngắn của ông đều phản ánh số phận con người, đặc biệt là những người phụ nữ, những người phải chịu nhiều rủi ro, bất hạnh, lầm than trong xã hội.

Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ sưu tập truyện ngắn tuyệt vời của các thiên tài văn học người Áo.

Thông tin về các Tác giả:

Stefan Zweig (1881-1942) là nhà văn, nhà viết kịch và người viết tiểu sử người Áo. Anh sinh ra trong một gia đình Do Thái giàu có ở Vienna, Áo: cha anh làm chủ một nhà máy dệt, trong khi mẹ anh xuất thân từ một gia đình nhiều thế hệ kinh doanh trong ngành ngân hàng. Đam mê và bộc lộ năng khiếu làm thơ ngay từ khi còn nhỏ, Zweig đã sớm cho ra đời những tác phẩm đặc sắc và gặp gỡ nhiều nhà văn, nghệ sĩ châu Âu đương thời.

Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp – những năm 1930 – ông là một tác giả cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, và tác phẩm của ông đã được dịch và phổ biến ra nhiều thứ tiếng khác nhau.

Các tác phẩm nổi tiếng và quan trọng nhất của ông là tiểu thuyết hay truyện ngắn (tiểu thuyết): Bí mật kinh hoàng (1913), Nỗi sợ hãi (1920), Bức thư của một người đàn bà lạ (1922), “Amok hay người Malaysia” (1922), “Ngõ trong ánh trăng” (1922), “Hai mươi tư giờ trong cuộc đời đàn bà” (1927), “Một ván cờ kỳ lạ” (1941); tiểu thuyết dài “Sự nhân từ nguy hiểm” (1939), “Mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn “(xuất bản lần đầu năm 1982, sau khi tác giả qua đời) …

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bức thư của người đàn bà không quen
product-img-0
73.500 won
98.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ ngọn hải đăng
✅ ngày phát hành ✅ 2022-03-01 19:49:26
✅ người phiên dịch ✅ đồ đạc
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 276
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

Một lá thư từ một người phụ nữ lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *