Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn được viết bởi tác giả Pamela S Wiegartz, Kevin L Gyoerkoe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Pamela S Wiegartz, Kevin L Gyoerkoe
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Bùi Quang khải

Download ebook Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn PDF

Tải sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn

Hình ảnh bìa sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn

Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn

Cuộc sống luôn có nhiều điều khiến chúng ta phải lo âu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể dừng việc chờ đợi hậu quả tồi tệ nhất – ngay cả khi biết rằng chúng không thực sự xảy ra? Bạn nói mình có thể đấu tranh với lo âu, điều này nghe có vẻ quen thuộc. Nhưng quan trọng hơn việc khiến bạn mất ngủ vài đêm, lo âu có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn nếu bạn không kiểm soát được chúng.

Buông lo âu bỏ phiền muộn cung cấp chính xác những gì bạn cần. Đó là những bí quyết giúp bạn thanh thản tâm trí, thư giãn cơ thể và cải thiện cuộc sống. Sách bao gồm nhiều nội dung khác nhau như giáo dục về tâm lý, hướng dẫn cách xử trí khi có những biểu hiện của lo âu, hoảng sợ như tập thư giãn, tập hít thở sâu, tập giao tiếp quyết đoán… Bằng cách làm theo các hướng dẫn điều trị hành vi nhận thức trong sách, bạn sẽ thấy mình giảm được những căng thẳng và lo âu không đáng có, cải thiện được các mối quan hệ xã hội và quan trọng nhất là tìm lại được bản thân.

Mua sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn ở đâu

Bạn có thể mua sách Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn tại đây với giá

38.080 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn PDF

Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn MOBI

Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn Pamela S Wiegartz, Kevin L Gyoerkoe ebook

Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn EPUB

Buông Lo Âu Bỏ Phiền Muộn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pamela S Wiegartz, Kevin L Gyoerkoe
Báo Thanh Hóa

Năm 2021

176

bìa mềm

200

Pei Guangkai

buông bỏ muộn phiền, buông bỏ nỗi buồn

Cuộc sống đầy rẫy những điều khiến chúng ta phải lo lắng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể ngừng chờ đợi điều tồi tệ nhất – ngay cả khi biết rằng chúng không thực sự xảy ra? Bạn nói rằng bạn có thể chống lại sự lo lắng, điều này nghe có vẻ quen thuộc. Nhưng quan trọng hơn, nếu bạn không kiểm soát được sự lo lắng của mình, sự lo lắng có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn là khiến bạn mất ngủ vài đêm.

Giao hàng miễn phí là chính xác những gì bạn cần. Đây là những mẹo giúp đầu óc tỉnh táo, cơ thể thư thái, cải thiện cuộc sống. Sách bao gồm nhiều nội dung khác nhau như giáo dục tâm lý, hướng dẫn cách đối phó với các triệu chứng lo lắng và hoảng sợ như bài tập thư giãn, bài tập thở sâu, bài tập giao tiếp tự tin, v.v. Bằng cách làm theo các hướng dẫn trị liệu hành vi nhận thức trong cuốn sách, bạn sẽ thấy mình giảm bớt căng thẳng và lo lắng không cần thiết, cải thiện các mối quan hệ xã hội và quan trọng nhất là tìm lại chính mình. .

Giá đặc biệt
38.080 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *