Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) được viết bởi tác giả Trương Khởi Thánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trương Khởi Thánh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Tạ Ngọc Ái

Download ebook Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) PDF

Tải sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản)

Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản)
Trong lịch sử đã có rất nhiều đại gian đại hùng, họ đều là kẻ “da mặt dầy, tâm địa đen tối…”.
Trong tác phẩm Người Trung Quốc xấu xí và trong các tác phẩm khác của mình, tác giả Bá Dương đã nhiều lần nhắc đến hai chữ “hậu hắc” (hậu là dầy, hắc là đen).
Vậy “hậu hắc” có nguồn gốc từ đâu? Nó xuất phát từ cuốn Hậu hắc học của tác giả Lý Tôn Ngô những năm đầu Dân Quốc. Hậu hắc học là tác phẩm gây chấn động cả nước, nó đả kích những thói hư tật xấu chốn quan trường trước giải phóng, được mọi người coi là cuốn kỳ thư không thể thiếu. Vào những năm 80 của thế kỷ XX, cuốn sách này được bán rất chạy ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.
Để trở thành một người lãnh đạo thật sự, điềụ này không khó, song mấu chốt của mọi thành công của người lãnh đạo đó là năng lực quản lý người khác.
“Gặp những người ngỗ ngược sỗ sàng nhưng không cáu giận, gặp những biến cố không sợ hãi, gặp phải những điều nói xấu nhưng không thanh minh…”, có thể làm người lãnh đạo; gan dạ và hiểu biết, có lập trường, có khả năng giao tiếp, quan hệ rộng, có thể một mình gánh vác công việc, có thể làm người lãnh đạo trung cấp; đánh giá con ngưòi không hẹp hòi, dùng người không khắt khe, xét nét, thêm vào đó lại có đủ các đặc tính nêu trên, có như thế mới làm được người lãnh đạo cao cấp; nếu như vận dụng tốt các khả năng và năng lực trên đây thì làm một người lãnh đạo đẳng cấp không có gì đáng phải bàn cãi.
Làm người lãnh đạo cũng cần phải “nội tu ngoại luyện” (rèn luyện mọi nơi mọi lúc) nhưng nội tu (tự rèn luyện) là chính, “ngoại luyện” là phụ. Đây cũng chính là xuất phát điểm của cuốn sách này.
Về Hậu hắc học, chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu sơ sơ bên ngoài, chỉ hiểu nông cạn “hậu” có nghĩa là da mặt dầy, còn “hắc” là tâm địa đen tối, xấu xa, coi “hậu hắc” cũng giống như Sói độc, như Hồ li tinh mà cần phải học những tư tưởng tích cực trong đó, mở mang khai thông trí tuệ, khai phá tư duy, thay đổi quan niệm, phá vỡ những lề thói cũ, lạc hậu không phù hợp, biến những những cái vốn đã mục nát, biến chất thành những điều thần kỳ.

Mua sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) PDF

Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) MOBI

Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) Trương Khởi Thánh ebook

Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) EPUB

Bussinessbooks – Mặt Dày Tâm Đen (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Kuiqing
Hongde Press

2019

440

bìa mềm

500

ngọc bích lớn tình yêu

Sách Kinh doanh – Cheeky Blackheart (Tái bản)

Trong lịch sử, có rất nhiều anh hùng vĩ đại “da mặt dày, tim đen…”.

Trong “Người Trung Quốc xấu xí” và các tác phẩm khác, tác giả Bá Dương đã nhiều lần nhắc đến từ “hehe” (sau này đặc sệt, đen là đen).

Vậy “ánh hào quang” đến từ đâu? Nó xuất phát từ cuốn sách “Nghiên cứu về người da đen muộn màng” của Lý Tôn Ngộ, một nhà văn vào những năm đầu của Việt Nam Cộng hòa. “Khoa học thời hậu đen” là cuốn sách gây chấn động cả nước, đả kích tệ nạn quan liêu trước giải phóng và được mọi người coi là cuốn sách không thể thiếu. Trong những năm 1980, cuốn sách bán chạy ở Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.

Không khó để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ, nhưng chìa khóa thành công của mọi nhà lãnh đạo chính là khả năng quản lý người khác.

“Đừng tức giận khi gặp người không tuân theo quy tắc, đừng sợ hãi khi gặp khó khăn, đừng biện minh khi gặp chuyện không hay …”, có thể là một người lãnh đạo; có can đảm, lập trường. , kỹ năng giao tiếp tốt, mạng lưới rộng, có thể đảm đương công việc một mình, có thể làm lãnh đạo cấp trung; không đánh giá hẹp hòi, trọng dụng người không gay gắt hay chỉ trích và chỉ cần có đủ các đặc điểm trên, bạn mới có thể trở thành lãnh đạo cấp cao, nếu tận dụng tốt những năng lực và khả năng trên thì việc trở thành lãnh đạo cấp một của.

Làm lãnh đạo cũng cần phải “nội tu” (tu mọi lúc, mọi nơi), mà nội tu (tu thân) là chính, còn “tu ngoại” là phụ. Đây là điểm khởi đầu của cuốn sách này.

Về khoa học hậu đen, chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu một cách hời hợt mà chỉ hiểu một cách hời hợt rằng “hậu” có nghĩa là da dày, còn “hắc” là lòng dạ đen tối, độc ác, coi “hậu đen” như một con sói độc. ”, nói như Hồ Chí Minh, ở chỗ cần học tư duy tích cực, mở mang trí tuệ, tư duy tìm tòi, thay đổi quan niệm, phá bỏ thói quen lạc hậu, không phù hợp, biến những thứ đã mục nát, hư hỏng trở thành kỳ tích.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *