Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời được viết bởi tác giả Sam Bennett , Luke Sullivan , bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sam Bennett , Luke Sullivan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
560
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
682 gram
✅ Người dịch
Lê Tường Vân

Download ebook Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời PDF

Tải sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời

Hình ảnh bìa sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời
Là một chỉ dẫn của người trong nghề về việc đưa ra được các ý tưởng tuyệt vời cũng như là một cuốn sách châm biếm không biện hộ về tất cả những gì độc đoán, trì độn, và không đem lại kết quả mong muốn trong ngành quảng cáo. Nó bao gồm các ví dụ và trải nghiệm hay nhất trong tất cả các phương tiện truyền thông mới: từ truyền thông xã hội đến truyền thông truyền thống, từ marketing trực tiếp đến marketing trải nghiệm, từ quảng cáo ngoài trời đến quảng cáo di động. Ngoài ra tác giả còn thiết đãi bạn những câu chuyện trong ngành đầy ngộ nghĩnh. Bạn không những thu được kiến thức mà bảo đảm bạn sẽ còn thu được những trận cười ngặt nghẽo nữa.
“Một tác phẩm mà bất cứ copywriter nào khi mới chập chững thực tập cũng sẽ bị dúi vào tay. Cả phòng sáng tạo bao nhiêu người là có bấy nhiêu quyển, từ lính đến sếp. Hết sức hóm hỉnh nhưng vẫn tỉnh táo, vừa cho ta đầy đủ bức tranh về nghề vừa truyền cảm hứng viết lách. Những năm đầu vật lộn với nghề, quyển sách là người thầy đầu tiên dạy cho mình căn bản về viết quảng cáo, nghĩ và truyền đạt ý tưởng. Mỗi khi được nghỉ phép dài ngày, mình lại cầm theo quyển này để đọc lại, để củng cố, để phá lên cười, để vỡ ra một lần nữa những bài học về cái nghề vừa thú vị vừa đôi khi…bạc bẽo này!”
– Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay), Tác giả cuốn Ý tưởng này là của chúng mình

Mua sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời tại đây với giá

135.150 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời PDF

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời MOBI

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời Sam Bennett , Luke Sullivan ebook

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời EPUB

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sam Bennett, Luke Sullivan
nhà xuất bản lao động

2017

560

bìa mềm

682

Li Dongwen

bút chì sắc nét, ý tưởng lớn, quảng cáo cho cuộc sống

Hãy trở thành người hướng dẫn của một chuyên gia trong ngành để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời bởi vì đó là một sự châm biếm không thể hối lỗi về tất cả những điều tùy tiện, khô khan và kém hiệu quả trong ngành. Quảng cáo. Nó chứa đựng những ví dụ và trải nghiệm tốt nhất trong tất cả các phương tiện truyền thông mới: từ phương tiện truyền thông xã hội đến phương tiện truyền thống, từ tiếp thị trực tiếp đến trải nghiệm, từ quảng cáo ngoài nhà đến quảng cáo trên thiết bị di động. Ngoài ra, tác giả còn mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị trong ngành. Bạn không chỉ có được kiến ​​thức mà còn chắc chắn sẽ được cười sảng khoái.

“Bất kỳ người viết quảng cáo nào mới bắt đầu hành nghề đều bị thúc vào tay anh ta. Cả phòng đã tạo ra bao nhiêu người như có sách, từ lính cho đến sếp. Rất dí dỏm nhưng vẫn tỉnh táo, vừa cho chúng ta bức tranh toàn cảnh về ngành vừa tạo cảm hứng cho Viết . Cuốn sách này là người thầy đầu tiên dạy tôi những kiến ​​thức cơ bản về copywriting, tư duy và truyền đạt ý tưởng trong những năm đầu tiên tôi đấu tranh với nghề này. Mỗi kỳ nghỉ dài, tôi đều mang theo cuốn sách này để đọc lại. , lại một lần nữa vỡ ra bài học nghề hài hước và đôi khi … mỉm cười này! ”

– Huỳnh Vinh Sơn (Sói ăn chay), ý tưởng này là tác giả của chúng tôi


image
image
image

Giá đặc biệt
135.150 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *