Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () được viết bởi tác giả James Rickards, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James Rickards
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () PDF

Tải sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ ()

Hình ảnh bìa sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ ()

Cuộc chiến tranh tiền tệ được định nghĩa là cuộc chiến do một quốc gia khởi xướng bằng cách hạ thấp giá trị đồng tiền của chính quốc gia đó. Hành động này tạo ra những kết cục tàn phá và đáng sợ nhất với hệ thống kinh tế thế giới. Hệ lụy kinh tế đi kèm với chiến tranh tiền tệ là tăng trưởng đình trệ, lạm phát, các biện pháp khắc khổ và hoảng loạn tài chính.

Kinh tế thế giới đã chứng kiến cuộc chiến tiện tệ trong giai đoạn 1921-1936 và 1967-1987. Và theo tác giả, thế giới đang đứng trước một cuộc chiến tranh tiền tệ mới khởi đầu từ năm 2010, chưa có thời điểm kết thúc cụ thể.

Trong quyển sách này, tác giả cung cấp sơ lược nhưng đầy đủ về hai cuộc chiến tranh tiền tệ trong lịch sử, cùng với lý thuyết hữu ích về tài chính và tiền tệ, từ đó tác giả liên hệ với tình hình hiện tại của sự giằng co giữa các đồng tiền mạnh trên thế giới. Mặc dù hệ quả của cuộc chiến tranh tiền tệ mới chưa chắc chắn, nhưng theo tác giả sẽ có những kịch bản xấu nhất thì hầu như không tránh khỏi nếu Mỹ và các nhà lãnh đạo trên thế giới không chịu học sai lầm từ những người đi trước.

Tác giả đã khéo léo lồng ghép những sự kiện, từ quá khứ đến hiện tại, từ lý thuyết đến thực tiễn, khiến cho quyển sách là tài liệu thú vị và nhiều thông tin cho những người quan tâm đến lĩnh vực vô cùng quan trọng này.

Điểm khác của quyển sách này với quyển Chiến tranh tiền tệ đã từng xuất bản ở Việt Nam do tác giả người Trung Quốc viết là cuốn sách này tập trung nhiều vào những sự kiện và phân tích tình hình hiện đại của thế giới tài chính.

Xem Thêm Thông Tin Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () tại đây với giá

123.250 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () PDF

Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () MOBI

Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () James Rickards ebook

Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () EPUB

Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
James Rickards
Báo Thanh niên

2019

340

bìa mềm

350

Chiến tranh tiền tệ được định nghĩa là cuộc chiến do một quốc gia tiến hành bằng cách làm giảm giá trị đồng tiền của chính quốc gia đó. Hành động này đã gây ra những hậu quả tai hại và thảm khốc nhất đối với hệ thống kinh tế thế giới. Hậu quả kinh tế của chiến tranh tiền tệ bao gồm tăng trưởng trì trệ, lạm phát, các biện pháp thắt lưng buộc bụng và khủng hoảng tài chính.

Nền kinh tế thế giới trải qua cuộc chiến tranh tiền tệ từ năm 1921-1936 đến năm 1967-1987. Và theo tác giả, thế giới đang phải đối mặt với một cuộc chiến tiền tệ mới bắt đầu từ năm 2010 mà không có ngày kết thúc cụ thể.

Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn và đầy đủ về hai cuộc chiến tranh tiền tệ trong lịch sử và cung cấp một lý thuyết tài chính tiền tệ hữu ích, từ đó tác giả liên kết hiện trạng thế giới, cuộc đấu tranh giữa các đồng tiền lớn trên thế giới. Trong khi hậu quả của cuộc chiến tranh tiền tệ mới là không chắc chắn, các tác giả cho rằng trường hợp xấu nhất gần như không thể tránh khỏi nếu các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và thế giới không học hỏi từ sai lầm của những người không lãnh đạo.

Sự lồng ghép khéo léo của tác giả giữa các sự kiện từ xưa đến nay, từ lý thuyết đến thực hành, khiến cuốn sách này trở thành một tài liệu thú vị và nhiều thông tin cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực cực kỳ quan trọng này.

Điểm khác biệt giữa cuốn sách này với cuốn “Cuộc chiến tiền tệ” được xuất bản tại Việt Nam của một tác giả Trung Quốc là cuốn sách tập trung vào các sự kiện và phân tích tình hình hiện đại trong thế giới tài chính.


image
image
image

Giá đặc biệt
123.250 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *