Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () được viết bởi tác giả Hoàng văn Tuấn, Minh Hiền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng văn Tuấn, Minh Hiền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () PDF

Tải sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp ()

Hình ảnh bìa sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp ()

Cuộc sống là do chính bản thân mình tạo ra. Hàng ngày, mỗi người đều phải thường xuyên đối mặt với rất nhiều các vấn đề trong công việc, xã hội hoặc các mối quan hệ gia đình, bè bạn. Và giao tiếp chính là kỹ năng cần thiết giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vướng mắc, cũng như tạo nền tảng quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Cách đối nhân xử thế, đối đáp, giao tiếp sẽ đóng góp lớn trong sự thành bại trong cuộc đời của chúng ta. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp thì không phải dễ dàng gì.

Các Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp sẽ là cuốn sách giúp độc giả có được những bài học kinh nghiệm quý báu trong giao tiếp. Cuốn sách được chia thành nhiều phần nhỏ, giúp người đọc linh hoạt chọn lựa để áp dụng tháo gỡ những rào cản hay sẵn sàng đón nhận sự chia sẻ của mọi người, tạo ra sự đồng cảm. Có thể nói, cuốn sách sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn dễ dàng đối mặt được các vấn đề trong cuộc sống. Bạn chắc chắn sẽ được nhiều hơn, mất ít hơn, thất bại ít hơn và thành công nhiều hơn.

Xem Thêm Thông Tin Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () PDF

Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () MOBI

Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () Hoàng văn Tuấn, Minh Hiền ebook

Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () EPUB

Các Quy Tắc Trong Giao Tiếp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hoàng Văn Tuấn, Minh Hiền
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

208

bìa mềm

220

Cuộc sống là do tự tạo ra. Hàng ngày, mọi người thường phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc, ngoài xã hội hay trong gia đình và bạn bè. Giao tiếp là một kỹ năng cần thiết có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và xây dựng nền tảng của mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Cách mọi người cư xử, phản ứng và giao tiếp sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công hay thất bại của chúng ta trong cuộc sống. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trong giao tiếp không phải là điều dễ dàng.

quy tắc giao tiếp tốt Cuốn sách này sẽ giúp người đọc có được những kinh nghiệm giao tiếp quý báu. Cuốn sách được chia thành nhiều tiểu mục, giúp người đọc linh hoạt trong việc lựa chọn áp dụng để tháo gỡ trở ngại hay sẵn sàng chia sẻ với người khác và tạo ra sự đồng cảm. Có thể nói, cuốn sách này sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng. Bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều hơn, mất ít hơn, thất bại ít hơn và thành công nhiều hơn.image
image

Giá đặc biệt
55.200 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *