Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Các Triều Đại Việt Nam được viết bởi tác giả Quỳnh Cư, Đỗ Đức Hùng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Các Triều Đại Việt Nam được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Các Triều Đại Việt Nam PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Quỳnh Cư, Đỗ Đức Hùng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
417
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
377 gram
✅ Người dịch

Download ebook Các Triều Đại Việt Nam PDF

Tải sách Các Triều Đại Việt Nam PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Các Triều Đại Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Các Triều Đại Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Các Triều Đại Việt Nam

Các Triều Đại Việt Nam
Dân tộc Việt Nam anh hùng đã trải qua hơn bốn ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Với ý chí quật cường ông cha ta đã viết nên những trang sử vàng chói lói làm vẻ vang cho dân tộc ta, đất nước ta.
Quá khứ và hiện tại, lịch sử và cảnh quan, thiên nhiên và con người hòa quyện nhau như đưa ta về cội nguồn ngàn năm bất khuất của dân tộc để tìm hiểu, để khám phá, để tin tưởng ở khí phách, tài trí, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường, truyển thống văn hiến và ý chí thống nhất đất nước của nhân dân ta.
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn có dịp tìm hiểu sâu hơn nữa quá trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại, các ông vua bà chúa từ thời kì đầu dựng nước của các vua Hùng đến vị vua cuối cùng Bảo Đại.
Các Triều Đại Việt Nam chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang lịch sử giúp mỗi người con dân tộc hiểu biết hơn về lịch sử Việt Nam để từ đó tự hào và quý trọng biết ơn công lao to lớn dựng nước giữ nước của ông cha ta.

Mua sách Các Triều Đại Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Các Triều Đại Việt Nam tại đây với giá

104.400 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Các Triều Đại Việt Nam PDF

Các Triều Đại Việt Nam MOBI

Các Triều Đại Việt Nam Quỳnh Cư, Đỗ Đức Hùng ebook

Các Triều Đại Việt Nam EPUB

Các Triều Đại Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Quỳnh Cư, Du Dexiong
Báo Thanh niên

Năm 2021

417

bìa mềm

377

triều đại việt nam

Dân tộc Việt Nam anh hùng đã trải qua hơn 4.000 năm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý chí quật cường, ông cha ta đã viết nên trang sử vàng vẻ vang cho dân tộc và đất nước ta.

Quá khứ và hiện tại, lịch sử và cảnh vật, thiên nhiên và con người hòa làm một, như đưa chúng ta trở về cội nguồn dân tộc ngàn năm bất khuất, để học hỏi, khám phá, tin tưởng vào lòng dũng cảm, trí tuệ, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc. ý thức tự hào về lòng tự hào dân tộc. Độc lập, tự lực, tự cường, tự cường, truyền thống văn hóa và ý chí thống nhất đất nước của dân tộc ta.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội hiểu biết sâu sắc hơn về sự phát triển liên tiếp của các triều đại, vua và hoàng hậu kế tiếp nhau, từ những ngày đầu thành lập của Vua Hồng cho đến Vua Baoda cuối cùng.

Các triều đại Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành một cuốn cẩm nang lịch sử, giúp con em mọi dân tộc hiểu hơn về lịch sử Việt Nam, tự hào và biết ơn những thành tựu to lớn trong công cuộc dựng nước và giữ nước.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
104.400 đ

377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *