Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng được viết bởi tác giả Cao Công Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cách Mạng 5 Giờ Sáng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cao Công Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng PDF

Tải sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng

Hình ảnh bìa sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng

“Cách Mạng 5 Giờ Sáng” – cuốn sách gối đầu giường cho  những người mong muốn sự hành động mạnh mẽ, rèn luyện những thói quen tích cực mỗi ngày, và luôn thấy bản thân kém cỏi. Dành cho những ai muốn sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình và tự kiến tạo cuộc đời mình.

Khái niệm “Cách Mạng 5 Giờ Sáng” tác giả Cao Công Thành mong muốn đem đến cho độc giả một buổi sáng: giúp mọi người hứng khởi, tràn đầy năng lượng, sự tự tin và chuẩn bị tâm thế để đón chào ngày mới và sẵn sàng trước mọi thử thách. Trong “Cách Mạng 5 Giờ Sáng”, tác giả đưa ra một lộ trình liên kết chặt chẽ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày để từ đó giúp bạn có thể cải thiện bản thân, thay đổi cuộc sống và phát triển sự nghiệp rực rỡ. Những bài thực hành vô cùng đơn giản, đã được nhiều người thành công trên thế giới giới áp dụng vào mỗi buổi sáng, để lột xác, đổi đời và thành công trong cuộc sống.

Chính xác, cuốn sách cung cấp các kỹ năng, bài thực hành, công thức và sẽ giúp bạn: 

Sống có trách nhiệm

Duy trì trạng thái năng lượng

Chống lại những cám dỗ

Loại bỏ phiền muộn

Làm việc có kế hoạch – mục đích 

Đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn

Cách hình thành những thói quen tích cực vào mỗi sáng – tối

Cho nên, sự Kỷ luật với từng Thói Quen là yếu tố đầu tiên khi nói đến “Cuộc Cách Mạng 5 Giờ Sáng”, từ đó bạn chắc chắn tự hình thành sự phát triển cá nhân, nâng tầm chất lượng sống, đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực mong muốn.

Cao Công Thành là tác giả cuốn sách “Cách Mạng Bản Thân” và “Cách Mạng 5 Giờ Sáng”. Sự thành công của 2 cuốn sách có thể nói là sự “đổi đời” hay nhất mà anh đã tạo ra, nó đã giúp cho nhiều đọc giả nhờ đó mà thay đổi chất lượng sống và hiệu suất công việc của chính cá nhân mình. Với những lời chia sẻ đầy chân thành và lộ trình hành động rõ ràng từ tác giả, đây chắc chắn là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tự viết ra công thức thành công của mình trong cuộc sống cá nhân và thành đạt trong sự nghiệp.

Cách kiến tạo một cuộc đời đáng sống bắt đầu vào mỗi buổi sáng “Làm chủ bình minh – Nâng tầm cuộc sống”.

“Khi chết rồi, bạn sẽ có dư thời gian để ngủ” – Benjamin Franklin

“Bạn có thể ngủ mãi mãi sau khi bạn Chết, Vậy nên khi còn sống hãy dậy sớm để tận hưởng cuộc đời của Bạn” – Nguyễn Anh Dũng Sáng lập Sbooks -Ông Bầu Sách-

Xem Thêm Thông Tin Cách Mạng 5 Giờ Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Mạng 5 Giờ Sáng tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Mạng 5 Giờ Sáng PDF

Cách Mạng 5 Giờ Sáng MOBI

Cách Mạng 5 Giờ Sáng Cao Công Thành ebook

Cách Mạng 5 Giờ Sáng EPUB

Cách Mạng 5 Giờ Sáng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cao Gongqing
bìa mềm

Năm 2020

300

“Cách mạng 5 giờ sáng” – Cuốn sách gối đầu giường dành cho những ai muốn hành động mạnh mẽ, phát triển thói quen tích cực mỗi ngày và luôn tự cho mình là kém cỏi. Dành cho những ai muốn sống cuộc đời của chính mình, cuộc sống của chính mình, tuổi trẻ của chính mình và tạo dựng cuộc sống của chính mình.

ý tưởng “Cách mạng 5 giờ sáng” Tác giả Cao Công Thanh muốn mang đến cho độc giả một buổi sáng: giúp con người vui vẻ, tràn đầy năng lượng, tự tin, sẵn sàng cho một ngày mới, và sẵn sàng cho mọi thử thách.hiện hữu “Cách mạng 5 giờ sáng”, tác giả cung cấp một lộ trình tạo kết nối trong cuộc sống hàng ngày của bạn để bạn có thể cải thiện bản thân, thay đổi cuộc sống và phát triển sự nghiệp rực rỡ. Những bài tập này rất đơn giản và được rất nhiều người thành công trên thế giới áp dụng vào mỗi buổi sáng để tạo nên sự khác biệt, thay đổi cuộc đời và thành công trong cuộc sống.

Cụ thể, cuốn sách này cung cấp các kỹ năng, thực hành và công thức sẽ giúp bạn:

sống có trách nhiệm

duy trì trạng thái năng lượng

chống lại cám dỗ

thoát khỏi những rắc rối

Lập kế hoạch làm việc – Mục đích

Đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn

Làm thế nào để phát triển thói quen tích cực mỗi sáng và tối

Vì vậy tính kỷ luật của từng thói quen là yếu tố đầu tiên “Cách mạng 5 giờ sáng”bạn chắc chắn sẽ định hình sự phát triển cá nhân của mình từ đó, cải thiện chất lượng cuộc sống và thành công trong tất cả các lĩnh vực bạn muốn.

Cao Congcheng là tác giả của cuốn sách này “Tự cách mạng”5 giờ sáng Cách mạng “Thành công của hai cuốn sách, được cho là tác phẩm “đổi đời” hay nhất mà ông từng viết, đã giúp ích cho rất nhiều độc giả, từ đó thay đổi chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc của họ. Với những lời tâm sự chân thành của tác giả và một lộ trình hành động rõ ràng, đây chắc chắn là một cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn viết nên những công thức thành công cho cá nhân và nghề nghiệp. .

Làm thế nào để tạo ra một cuộc sống xứng đáng vào mỗi buổi sáng bắt đầu “Làm Chủ Bình Minh – Nâng Tầm Cuộc Sống”.

“Khi bạn chết, bạn sẽ có đủ thời gian để ngủ” – Benjamin Franklin

“Bạn có thể ngủ mãi mãi sau khi chết, vì vậy hãy dậy sớm và tận hưởng cuộc sống khi còn sống” —— Người sáng lập Nguyễn Anh Dũng Sbooks – Ông Bầu Sách-


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *