Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cách Mạng Bản Thân được viết bởi tác giả Cao Công Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cách Mạng Bản Thân được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cách Mạng Bản Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cao Công Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cách Mạng Bản Thân PDF

Tải sách Cách Mạng Bản Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cách Mạng Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Cách Mạng Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Mạng Bản Thân

Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá dấu ấn hình thành nên con người bạn hôm nay từ đó học cách nhận thức rõ về chính mình để có một cái nhìn khách quan hơn trong cuộc sống.

Nhận thức rõ ràng ý thức của bạn thậm chí được hình thành trước khi bạn chào đời trong thời thơ ấu qua quan hệ của bạn với cha mẹ, với cội nguồn, những thế hệ trước, với văn hóa và môi trường của bạn. Đây là một cuộc hành trình khám phá những thứ vô hình, có sự ảnh hưởng mạnh mẽ – tiêu  cực và tích cực – hình thành nên cuộc đời của chúng ta, và cách mà những điều này kết hợp lại để giúp chúng ta hiểu được mình nhận thức bản thân là gì với tư cách con người. 

Đó là cuộc hành trình khám phá những trải nghiệm đan dệt với nhau, ràng buộc chúng ta với quá khứ, hiện tại ra sao, kiến tạo tương lai của chúng ta như thế nào. 

Những điều này sẽ dần trở thành những vấn đề kìm hãm năng lực thật của bạn nếu bạn không biết cách thoát khỏi nó. 

Một điều đặc biệt của cuốn sách:

Giúp bản thân quan sát tỉ mỉ quan sát được chính mình nhiều hơn, nhất cử nhất động của cảm xúc, hành vi, cách cư xử, thái độ đối xử với người khác và với chính bạn. Sự tự do đích thực mà bạn muốn hướng tới thực ra ở ngay bên trong chúng ta và nó không phụ thuộc vào người khác. 

Với tri thức chỉ có chính bạn mới có thể hiện thực hóa ước mơ  của mình và cuốn sách cho bạn biết được những điều bạn có thể biết. 

“Cách Mạng Bản Thân” là lời giải thích sâu sắc về con người hiện tại của bạn từ đó ngay lập tức giúp bạn dừng lại để thay đổi cách suy nghĩ, tư duy, hành vi của mình. Nó cũng có thể là lời thôi thúc khiến bạn phải đứng dậy và bắt đầu một điều gì mới mẻ, một lần dám nghĩ cho cuộc đời mình thêm trọn vẹn. Đây không phải cuốn sách sẽ giúp bạn thành công tức thời tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng nó sẽ là những tư duy đúng để bạn tự thân phát triển chính mình từ năng lực bên trong, song đạt được sự thành công một cách bền vững. Cuốn sách là lời giải mã chân thật để bạn định hình lại, làm chủ cuộc sống và trở thành lãnh đạo cho chính cuộc đời của mình.

Kết luận: Nhiều nội dung trong cuốn sách là những trải nghiệm tôi từng đi qua, những kiến thức tôi đã nghiên cứu và thực hành trong suốt thời gian tôi bắt đầu công việc Đào Tạo của mình, với những điều đó tôi tin chắc chắn bạn cũng sẽ có cho mình một cách nhìn nghiêm túc hơn về cuộc đời của chính mình và thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Và đó là hành trình tự: “Cách Mạng Bản Thân” của chính mình! 

Nguyễn Văn Kiên – Vận động viên Thể Hình vô địch thế giới tại Thái Lan Từng đứng trên đỉnh vinh quang và sau đó tôi đã mất đi tất cả: “Sự nghiệp, gia đình, tài chính, mối quan hệ,… vì một CĂN BỆNH… Tôi rơi vào cảm giác sợ hãi, hoàn toàn mất niềm tin vào chính mình. Cho đến một ngày tôi biết đến “Cách Mạng Bản Thân” nó hoàn toàn là lời giải đáp để giúp tôi cứu vãn lại mọi thứ đã đổ vỡ. Tôi đã thấu hiểu thật sự nguyên nhân và cách thức để kiểm soát lại thực trạng cuộc sống của mình, những thứ tôi từng đánh mất cũng đã quay lại và bền vững hơn trước rất nhiều. Đây là một cuộc “Cách Mạng” thật sự tuyệt vời của bản thân tôi.”

TS. Alok Bharadwaj – Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á Tôi đã bị mê hoặc bởi tài năng và tâm huyết của Mr. Thành để giúp những người bình thường trở thành lãnh đạo và những nhà lãnh đạo trở nên xuất chúng hơn. ” Nếu bạn muốn đạt được những thành tựu khiến cho mọi người phải thán phục, nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng và sống một cuộc sống như mơ, thì bạn nhất định phải đọc cuốn sách này”.

Xem Thêm Thông Tin Cách Mạng Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Mạng Bản Thân tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Mạng Bản Thân PDF

Cách Mạng Bản Thân MOBI

Cách Mạng Bản Thân Cao Công Thành ebook

Cách Mạng Bản Thân EPUB

Cách Mạng Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cao Gongqing
bìa mềm

2019

300

Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá những dấu ấn đã tạo nên bạn như ngày hôm nay, từ đó học cách nhận thức về bản thân và có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống.

Ngay cả trước khi bạn được sinh ra, thông qua mối quan hệ của bạn với cha mẹ của bạn, với cội nguồn của bạn, với các thế hệ trước, với văn hóa và môi trường của bạn, bạn đã phát triển một sự hiểu biết rõ ràng về ý thức của mình. Đó là một hành trình khám phá những ảnh hưởng vô hình, mạnh mẽ định hình cuộc sống của chúng ta — cả tích cực và tiêu cực — và cách những điều này kết hợp với nhau để giúp chúng ta hiểu được nhận thức của mình về con người của tôi.

Đó là một hành trình để khám phá cách các trải nghiệm đan xen, kết nối chúng ta với quá khứ, hiện tại và định hình tương lai của chúng ta.

Nếu bạn không biết cách thoát khỏi chúng, những điều này lâu dần có thể trở thành vấn đề kìm hãm bạn.

Có điều gì đó đặc biệt về cuốn sách này:

Giúp bản thân nhìn kỹ hơn và quan sát nhiều hơn về bản thân, từng hành động, cảm xúc, hành vi, cách cư xử của bạn, thái độ của bạn đối với người khác và đối với chính mình. Tự do thực sự mà bạn đang cố gắng đạt được thực sự ở trong chúng ta, nó không phụ thuộc vào người khác.

có kiến ​​thức Chỉ có bạn Bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực, và cuốn sách này cho bạn biết những điều bạn có thể biết.

“Cách mạng” là lời giải thích sâu sắc về con người hiện tại của bạn và nó ngay lập tức giúp bạn dừng lại và thay đổi cách suy nghĩ, tư duy và hành động. Đó cũng có thể là sự thôi thúc bạn phải đứng dậy và bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, một khi dám nghĩ dám làm để cuộc sống của bạn trọn vẹn hơn. Đây không phải là cuốn sách giúp bạn thành công ngay lập tức, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ là tư duy đúng đắn để bạn phát triển bản thân từ bên trong mà thành công một cách bền vững. Ổn định. Cuốn sách này là lời giải mã thực sự về cách bạn có thể định hình lại, kiểm soát cuộc sống của mình và trở thành người dẫn dắt cuộc sống của chính bạn.

nhận được kết luận: Phần lớn nội dung trong cuốn sách là kinh nghiệm của bản thân, được học hỏi và thực hành khi bắt đầu công việc đào tạo của mình, và tôi chắc rằng bạn cũng vậy. Hãy nhìn nhận cuộc sống của bạn một cách nghiêm túc hơn và thay đổi bản thân để tốt hơn. Đây là hành trình tự hướng dẫn: “tự cách mạng”!

Nguyễn Văn Kiên – Nhà vô địch thể hình thế giới người Thái Lan từng đứng trên đỉnh vinh quang, rồi tôi mất tất cả: “Sự nghiệp, gia đình, tài chính, các mối quan hệ … chỉ vì một cơn bạo bệnh … Tôi rơi vào sợ hãi và hoàn toàn mất niềm tin vào bản thân cho đến một ngày. biết “cuộc cách mạng chính mình” và đó là câu trả lời đầy đủ đã giúp tôi cứu vãn mọi sự tha hóa của mình. Nó đã trở lại và ổn định hơn trước rất nhiều. Đó là một “cuộc cách mạng” thực sự vĩ đại của riêng tôi.

Bằng tiến sĩ.Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Chiến lược của Canon Châu Á Tôi bị cuốn hút bởi tài năng và sự nhiệt tình của ông Canon. Thành giúp những người bình thường trở thành lãnh đạo, và những nhà lãnh đạo trở nên tốt hơn. “Nếu bạn muốn đạt được kết quả mà mọi người ngưỡng mộ, nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại và sống cuộc đời như mơ ước của mình, thì bạn phải đọc cuốn sách này.”


image
image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *